4 กระเป๋า Tory Burch โฉมใหม่ล่าสุดจากตระกูลมิลเลอร์ ที่ออกแบบมาให้สาวๆเลือกแมทช์ได้อย่างลงตัว

พาไปส่อง 4 กระเป๋า Tory Burch โฉมใหม่ล่าสุดจากตระกูลมิลเลอร์ (Miller) ที่ถูกผลิตออกมาครั้งแรกในปี 2012 โดยในปีนี้ Tory Burch ได้มีการนำกลับมาปรับใหม่ในรูปทรงที่แตกต่าง ด้วยหนังวัวเพบเบิล (Pebbled) ผสมผสานกับโลโก้ ดับเบิ้ล ที (Double-T) อันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมโมร็อกโก โดยมีมาถึง 4 รุ่นที่จะมาช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายให้สาวๆเลือกแมทช์ได้อย่างลงตัว ว่าแต่จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาส่องกันเลย

 

MILLER SHOULDER BAG

กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่นใหม่ในโทนสีคลาสสิค และ สีประจำฤดูกาล วัสดุทำจากหนังวัวเพบเบิลคุณภาพ ที่ทนต่อการขีดข่วนและดูแลง่าย มีสายโซ่เงาวาวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องประดับ สามารถถอดเก็บได้ตามโอกาส ด้านในบุด้วยวัสดุเลียนแบบหนังกลับให้สัมผัสหรูหรา มาพร้อมกับสายครอสบอดี้หนังถักที่ปรับความยาวได้ ตัวกระเป๋าเปิดปิดด้วยฝาหน้าแบบแม่เหล็ก ภายในกระเป๋าแบ่งเป็น 2 ช่องใหญ่ เพื่อความสะดวกสบายในการจัดเก็บของ และมีช่องซิปเก็บของด้านใน 1 ช่อง  เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกๆโอกาส ไม่ว่าจะออฟฟิศเลดี้ไปทำงาน เที่ยวเล่นในวันหยุด หรือออกงานกลางคืน 

 

MILLER MINI BAG

กระเป๋าสะพายไหล่ ไซส์มินิ ที่ใช้วัสดุหนังวัวเพบเบิลคุณภาพ มีสายโซ่ที่สามารถถอดได้ และสายครอสบอดี้หนังถักที่ปรับความยาวได้ เช่นเดียวกับรุ่นขนาดปกติ ทรงกระเป๋ามีขนาดเล็กกระทัดลัดเพิ่มความคล่องตัวและเข้าได้กับทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ หรือวันที่่ต้องออกๆไปทำกิจกรรมลุยๆ นอกจากนี้ภายในกระเป๋ามีช่องเก็บการ์ด และมีช่องเก็บของด้านหลังของตัวกระเป๋าด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าไซส์มินิที่มีฟังก์ชั่นครบครัน

 

MILLER TOP HANDLE SATCHEL

กระเป๋าแซทเชล ดีไซน์ใหม่ในรูปทรงคลาสสิคเหนือกาลเวลา ถูกรังสรรค์โดยใช้หนังเพบเบิลและโลโก้ Miller ทองเหลืองเอกลักษณ์ที่โดดเด่นขึ้น พร้อมกับไลนิ่งด้านในที่เลียนแบบหนังกลับ และอะไหล่ที่หุ้มด้วยหนัง ตัวกระเป๋ามาพร้อมช่องเก็บของด้านหลัง เป็นกระเป๋าที่ให้ลุคหรูหราสุดคลาสสิค หรือจะปรับเป็นครอสบอดี้ ด้วยสายหนังที่สามารถปรับความยาวได้ ให้ลุคที่มีความทะมัดทะแมง และสะดวกในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น

 

MILLER BUCKET BAG

กระเป๋าทรงบัคเก็ตสุดฮิต ที่สาวๆยุคใหม่ต่างหลงรัก มาในโทนสีคลาสสิค มีเชือกหนังรูดเปิดปิดกระเป๋าและไลนิ่งด้านในเลียนแบบหนังกลับดูแลทำความสะอาดง่าย ตัวกระเป๋ามาพร้อมกับสายครอสบอดี้ ที่สามารถปรับความยาวได้ตามต้องการ สามารถเลือกถือได้ทั้งแบบคล้องแขนและสะพายข้าง ภายในมาพร้อมช่องซิป และช่องใส่การ์ด สามารถใช้ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็น วันสบายแต่งตัวชิลๆ ก็เอามาคอมพลีทลุคให้กลายเป็นสาวชิคได้ หรือจะแมทช์กับชุดสไตล์เรียบหรูเป็นทางการก็ได้เช่นกัน

 

ช้อปได้แล้ววันนี้ที่ ทอรี่ เบิร์ช บูทีคทุกสาขา และ Line Official Account: @toryburch_th

 

Source : Courtesy of Tory Burch

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.