พาไปทำความรู้จักคอลเล็คชั่นสุดปังจาก Versace’s Cruise 2021 มาพร้อมกับความน่ารัก สนุกสนาน

ถ้าพูดแบรนด์ชั้นนำที่ไม่ว่าจะกี่ครั้งก็สร้างความน่าสนใจได้เสมอ คงหนีไม่พ้น Versace’s ที่ไม่ว่าจะปล่อยคอลเล็คชั่นอะไรมาก็ได้รับความสนใจทุกครั้ง เช่นเดียวกับครั้งนี้ที่ได้ทำการเปิดตัว Flash Collection ของ Versace’s Cruise 2021 ที่มาพร้อมกับสีสันสดใสมาพร้อมกับวัสดุที่มาจากเส้นใยและสีย้อมที่ยั่งยืน

การเปิดตัว Flash Collection ของ Versace’s Cruise 2021 ที่ได้คัดสรรสุดพิเศษของซัมเมอร์นี้ มาพร้อมกับความสนุกสนานและองค์ประกอบสุดเย้ายวน สำหรับแคปซูลคอลเลคชั่นของผู้ชายและผู้หญิง  นำเสนอกระเป๋า Virtus และเครื่องประดับต่างๆ  ในโทนสีพาสเทล ทั้งสีชมพู สีฟ้า สีม่วง สีเขียวและ เหลือง

Cruise 2021 collection นี้นำเสนอชิ้นส่วนที่โดดเด่นและโทนสีพาสเทลสุดหวานที่่นำมาใช้กับแอคเซสเซอรี่ทั้งหมด รวมทั้งงานดีไซน์อันเป็นโครงสร้างหลักของ Flash Collection ที่ออกแบบเป็นรูปทรงเรขาคณิต ผสมผสานกับลายพิมพ์ Medusa อันเป็นเอกลักษณ์และลวดลายบาโรก ที่สะท้อน DNA ของแบรนด์

เสื้อยืด Jerseys และเสื้อสเวตเตอร์ ผลิตจากเส้นใยและสีย้อมที่ยั่งยืน โดยแนวคิดนี้เป็นจุดมุ่งหมายของแบรนด์ Versace ในการสร้างความรับผิดชอบต่อสังคมและธรรมชาติ

ที่มา : Versace

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.