มารู้จักกับกระเป๋า Furla 1927 ใบใหม่รุ่น Mini Crossbody 17

เพราะกระเป๋าเป็นไอเท็มชิ้นสำคัญที่บ่งบอกถึงสไตล์และรสนิยมของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี แต่จะมีสักกี่ยี่ห้อที่ผลิตจากหนังคุณภาพดี มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ แถมควบมาด้วยราคาที่จับต้องได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นต้องมีลิสต์แบรนด์กระเป๋าฟูร์ล่า ( Furla) ติดอยู่แน่ๆ โดยในคอลเลคชั่นล่าสุด Furla ได้ออกกระเป๋า “Furla 1927” รุ่น Mini Crossbody 17 ซึ่งตั้งชื่อตามไซส์ของกระเป๋าซึ่งมีขนาด 17 นิ้วนั่นเอง

กระเป๋ารุ่นนี้นอกจากจะมีดีไซน์น่ารักไม่ซ้ำใครแล้ว ยังมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา เน้นใช้งานง่าย แถมยังสามารถแมทช์ได้ทุกชุดและดูทันสมัยอยู่เสมอ เหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังจึงเลือกใช้กัน ทั้งสาวสุดติสท์อย่างนท พนายางกูร, บูบี วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, ญี่ปุ่น ณภัทร บรรจงจิตไพศาล และแฟนตัวยงของ Furla อย่างคุณพัด พรรษมน พิริยะเมธาและคุณโบว์ ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์

กระเป๋า Furla 1927 รุ่น Mini Crossbody 17 มีให้เลือกถึง 5 สีทั้งโทนสีคลาสสิคอย่างสีดำและสีขาวทัลโก (Talco) และโทนสีสดใสอย่างสีแดง สีชมพู และสีเหลืองอ่อน ตกแต่งด้วยพู่ประดับซึ่งให้กลิ่นอายโบฮีเมียน พร้อมโลโก้ใหม่ที่เรียกว่าฟูร์ล่า อาช (Furla Arch) ที่ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

สาวๆ คนไหนไม่อยากตกเทรนด์สามารถไปเลือกช๊อปกระเป๋า “Furla 1927” รุ่น Mini Crossbody 17 กันได้แล้ววันนี้ทั้ง 8 สาขาที่ สยามพารากอน, ดิเอ็มโพเรียม, เกษร วิลเลจ, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลเวิร์ด, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลพัทยาบีช และเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต

Source : Courtesy of Furla  Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.