อัปเดตกระเป๋าใบใหม่จาก Furla Miss Mimì คอลเลคชั่น SS 2021 จาก Furla

มาอัปเดตประจำฤดูร้อนกันหน่อยย วันนี้ถึงคิวแบรนด์ดังอย่าง Furla ที่ล่าสุดเขาได้ปล่อยกระเป๋าใบฮิตอย่าง Furla Miss Mimì  เป็นกระเป๋าที่สามารถใช้ได้ในทุกวันมาพร้อมกับดีเทลสุดเทรนด์ที่สามารถใช้ได้ในหลายโอกาศ

ฟูร์ล่ารุ่นมิสมีมี่ (Miss Mimì) ถือเป็นอีกรุ่นไฮไลท์ของคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูร้อน 2021 (Spring/Summer 2021) จากแบรนด์ Furla ด้วยรูปทรงแบบโค้งมนที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และยังสามารถถือสะพายได้สองรูปแบบคือแบบสะพายไหล่และแบบสะพายข้าง (Crossbody) ซึ่งกระเป๋ารุ่นมิส มีมี่มีรายละเอียดงานดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยหมุดโลหะบริเวณด้านหน้ากระเป๋าตกแต่งด้วยสายโซ่โลหะที่ดูทะมัดทะแมง

กระเป๋ารุ่นมิส มีมี่มีให้เลือกด้วยกัน 2 ขนาด ทั้งแบบมินิ (mini) และไซส์เล็ก (S) มาพร้อมกับสายสะพายไหล่ที่ถอดออกและสายคล้องไหล่ไว้ถือสะพายข้าง

กระเป๋ารุ่นนี้ใช้วิธีการเคลือบผิวลายนูน (Matelassé) โดยหนังที่นำมาเย็บลายนูนนั้นเป็นหนังลูกวัวแท้และบางรุ่นได้นำมาตกแต่งด้วยลายพิมพ์และเชือกราฟเฟีย (Raffia) เพื่อให้ได้กลิ่นอายความเป็นชนเผ่าและทำให้ได้สีสันที่ตัดกัน

นอกจากนี้กระเป๋ารุ่นมิส มีมี่ ยังถือเป็นกระเป๋าใบโปรดของเหล่าดาราไม่ว่าจะเป็นสาวโบว์ เมลา, นท พนายางกูร, ตูน พิมพ์ปวีณ์และเหล่าแฟชั่นนิสต้าอย่างสาวอาชิ-อาชิตา และคุณแตนจากบล็อก weartoworkstyle
อีกด้วย

 

ที่มา : Furla

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CLOSE
CLOSE