อัปเดท FURLA กระเป๋าคอลเลคชั่นสุดพิเศษประจำฤดูใบไม้ร่วง/หนาว 2020

หากกำลังหาของขวัญกันอยู่คิดว่ากระเป๋าดีๆ สักใบน่าจะตอบโจทย์หลายคนวันนี้เราจะมาอัปเดท กระเป๋าคอลเล็คชั่นพิเศษประจำฤดูใบไม้ร่วง/หนาว 2020 จาก FURLA ว่าแต่จะน่าสนใจขนาดไหนมาดูกัน

ฟูร์ล่า คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/หนาว 2020 (Fall/Winter 2020) โดดเด่นด้วยรายละเอียดของชิ้นส่วนต่างๆที่ผสมผสานเป็นกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์ในแบบฉบับของฟูร์ล่า นอกจากนั้นฟูร์ล่ายังไม่หยุดพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆในทุกๆซีซั่น ทั้งการดีไซน์กระเป๋าและสินค้าเครื่องหนังสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย รวมถึงสินค้าไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ทั้งรองเท้า แว่นตากันแดด ผ้าพันคอ และเครื่องประดับ

ซีซั่นนี้ฟูร์ล่ายังได้นำฟูร์ล่า อาช (FURLA ARCH) ที่ได้แรงบันดาลใจจากระเบียงและสถาปัตยกรรมประตูโค้ง ซึ่งชวนให้นึกถึงซุ้มประตูโค้งที่มีชื่อเสียงของเมืองโบโลญญา (Bologna) และประตูอาคารของ Fondazione Furla มาใช้ตกแต่งกระเป๋าและแอคเซสเซอรี่ต่างๆที่ให้ความรู้สึกหรูหรา

 

นอกจากฟูร์ล่า อาช แล้วซีซั่นนี้ยังรวมถึงลายและสีสันของนกฮัมมิงเบิร์ดที่เป็นแรงบันดาลใจของโทนสีหลักในฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ทั้งสีแดงเชอร์รี่ สีม่วง ไปจนถึงสีฟ้าน้ำทะเล สีทอง และสีเงินมันวาว ซึ่งสีสันที่หลากหลายนี้ได้นำมาใช้ทั้งกับลายพิมพ์และงานปักที่โดดเด่นทั้งบนหนังวัวและวัสดุที่อ่อนนุ่ม

รุ่นกระเป๋าในซีซั่นนี้ประกอบด้วยรุ่น Furla 1927 top handle รุ่น Furla 1927 crossbody และFurla Metropolis รุ่นใหม่ทั้งแบบทรงกลมและรุ่นหนังเมทัลลิก นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าสะพาย กระเป๋า Tote และกระเป๋า hobo

ที่มา : FURLA

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.