Rag & Bone Atlast Bag

rag & bone Atlas Bag (1)

rag & bone หยิบเอาความสนุกและความคลาสสิกมาผสมผสานจนเกิดเป็นกระเป๋า Atlas ที่มาพร้อมกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และลูกเล่นการถอดประกอบ  ได้รับแรงบันดาลใจจากเฟอร์นิเจอร์และแพคเกจแบบพับได้ รวมถึงเทคนิคการพับกระดาษ ที่ทำให้เกิดการตีความจากการสร้างสรรค์มิติที่แปลกใหม่

rag & bone Atlas Bag (2)

กระเป๋าทุกใบทำขึ้นจากหนังเพียงหนึ่งชิ้น ตัดเย็บโดยใช้หนังฟอกที่มีความยืดหยุ่นควบคู่ไปกับการใช้หนังกลับ ประกอบเข้าด้วยกันด้วยกระดุมโลหะประทับโลโก้จาก rag & bone มาพร้อมกับกระดุมปิดกระเป๋าแบบแม่เหล็ก กระเป๋าใบเล็กด้านในที่ถอดออกได้ พร้อมสายกระเป๋า 2 แบบ อันได้แก่ สายหนังถักเป็นเปีย และสายกระเป๋าที่สามารถปรับความยาวได้ เพิ่มความสามารถในการใช้งาน ทั้งแบบครอสบอดี้  หิ้วเป็นกระเป๋าถือ หรือดัดแปลงมาเป็นรูปแบบของคลัตช์ก็ยังได้

W285144BA_ATLAS SHOULDER BAG_BR CTBK SDE_FRONT

W285144BA_ATLAS SHOULDER BAG_BR CTBK SDE_SIDE

W285144BA_ATLAS SHOULDER BAG_BR CTBK SDE_FULLกระเป๋า Atlas ถูกดีไซน์ออกมาใน สี ได้แก่ กระเป๋าหนังสีดำที่ด้านในถูกตกแต่งด้วยหนังกลับสีแดง (biking red) กระเป๋าหนังสีน้ำตาล (tan) ที่ด้านในถูกตกแต่งด้วยหนังกลับสีกรมท่า (navyกระเป๋าหนังสีแดง (biking red ที่ด้านในถูกตกแต่งด้วยหนังกลับสีชมพูเข้ม (dragon pinkและกระเป๋าหนังกลับสีน้ำเงินโคบอลต์ (bright cobalt suede) ที่มาพร้อมกับหนังสีดำด้านใน

W285144DU_ATLAS SHOULDER BAG_BKNG RDDRGN_FRONT 02.08W285144DU_ATLAS SHOULDER BAG_BLKBKNG RED_FRONT copyW285144DU_ATLAS SHOULDER BAG_TANNAVY_FRONT

Source : Courtesy of Club 21 Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.