ก็อยากสวยเหมือนแม่! 10 แบรนด์เครื่องสำอางซุปตาร์ไทย ที่มาพร้อมคุณภาพสุดเป๊ะปัง!

ไหนใครอยากสวยเหมือนแม่ยกมือขึ้น!!! แน่นอนเลยว่าในยุคนี้ใครๆ ก็ต้องอยากทำธุรกิจกันทั้งนั้น รวมถึงเหล่าซุปตาร์ตัวแม่ ดาราไทยเองก็ต่างมีแบรนด์เป็นของตัวเอง รวมถึงแบรนด์นั้นยังถูกดึงเอกลักษณ์ความงามของดาราแต่ละคนมาสร้างแบรนด์อีกด้วย ทีนี้ทางเราก็เลยได้รวบรวม “แบรนด์เครื่องสำอางของดาราไทย” มาให้ดูว่าใครทำอะไรกันบ้าง แอบกระซิบบอกว่า แบรนด์ที่เรารวบรวมมานอกจากจะเป็นของดาราสาวสวยแล้ว ยังขายดิบขายดีสุดๆ เพราะคุณภาพแต่ละแบรนด์นี้ปังมาก!

AURUM by อั้ม พัชราภา

เริ่มจากดาราสาวซุปตาร์ตัวแม่คนนี้ “อั้ม พัชราภา” กับแบรนด์สกินแคร์ AURUM ที่แน่นพร้อมด้วยคุณภาพที่คัดสรรค์มาอย่างดี ไอเท็มเด็ดคือ ครีมกันแดดที่คุณแม่ใส่ใจในทุกกระบวนการผลิต และครีมย้อนวัยให้หน้าสาวตลอดกาลแบบแม่อั้ม!

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Instragram : @aurum_official

Cho Cosmetics เนย-โชติกา

บอกเลยว่างานแป้งของเธอยอดขายถล่มทลาย ใครๆ ก็พูดถึง เพราะคับแน่นด้วยคุณภาพ แถมยังเหมาะกับอากาศเมืองไทยสุดๆ สีแป้งก็ผลิตเพื่อผิวสีคนไทย หลังจากแป้งได้ครองใจสาวไทยแล้ว เธอก็เริ่มผลิตรองพื้น และลิปสติก แตกลายสินค้าต่างๆ ตามมา

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Instragram :  @cho_cosmetics

BLOSS NATURA BY เป้ย ปานวาด

มาแรงแซงทางโค้งสุดๆ สำหรับแบรนด์ BLOSS NATURA จากดาราสาวเป้ย ปานวาด ที่นอกจากจะมีแพคเกจที่งามตาแล้วยังคับแน่นด้วยคุณภาพ ทำให้หลายคนพูดถึงคุณภาพที่ว่าปังมาก ตัวนี้ไม่พูดถึงไม่ได้คงเป็นครีมกันแดดที่ช่วยให้แต่งหน้าติดทน และ Bloss Facial Emulsion ที่ช่วยให้ผิวสวยมีชีวิตชีวา

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Instragram : @blossnatura

WORRA by นุ่น วรนุช

บอกเลยว่าเจ้าแม่แห่งวงการธุรกิจ สำหรับดาราสาวสวยนุ่ม วรนุช ที่ได้เปิดตัวสกินแคร์สูตรพรีเมียม ที่ได้ใช้ระยะเวลาในการศึกษาสูตรลับถึง 2 ปี และพัฒนาสูตรครีมอย่างจริงจัง  เพื่อเนื้อครีมที่ซึมเข้าผิวได้ง่าย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก!

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : worraofficial.com

RAD Cosmetics by น้ำชา-ชีรณัฐ

หากพูดถึงแบรนด์ลิปแมตต์คงไม่พูดถึงไม่ได้ กับแบรนด์ RAD จากสาวน้ำชา เพราะแบรนด์เธอมาแรงแซงโค้งสุดๆ สำหรับแบรนด์ RAD มาพร้อมลิปแมตต์สีสุดคลาสิก เนื้อดี ติดทน กระแสแรงจนตอนนี้ก็มีโปรดักส์ใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ตำเพิ่มไม่หยุดไม่หย่อน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Instragram : @rad_cosmetics

“MAD MAD” by น้ำชา-ชีรณัฐ 

หลังจากแบรนด์ RAD นั้นกลายเป็นแบรนด์ยอดฮิตแล้ว น้ำชาคนสวยก็ได้ออกแบรนด์มาเพิ่ม ที่เข้าถึงวัยรุ่นมากขึ้นอยาก “MAD MAD” ที่มีความน่ารักโดนใจวัยรุ่นสุดๆ พร้อมสีที่สาวๆ ทาง่ายสดใส บอกเลยว่าของมันต้องมี!

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Instragram : @madmad_makeup

uzi cosmetics by ขวัญ อุษามณี

ลิปแมตต์สุดแซ่บ ที่สาวขวัญได้ออกแบบเอง ทั้งความแซ่บของแพคเกจ และเนื้อสีที่ทั้งแซ่บ กระรันตีความติดทน ถูกใจสายฝ. สุดๆ กระแสดีจนขายหมดวีคแรกที่เปิดตัวเลยทีเดียว ดาราสาวได้ออกมาพูดถึงว่าเธอตั้งใจทำและคิดค้นสูตรแบบสุดๆ เพื่อให้ถูกใจสาวๆ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : www.uzicosmetic.com

NC STEP by นิวเคลียร์ หรรษา

แป้งยอดฮิตจาก NC STEP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เนื้อแบบมูส แต่เมื่อทาลองที่ผิวแล้วจะกลายเป็นเนื้อแป้ง หมดปัญหาทาแป้งไม่ติดผิว ทาออกมาได้ลุคฉ่ำวาวสไตล์เกาหลีแต่ไม่มัน! กันแดดและกันน้ำอีกด้วย เรียกได้เลยว่าตลับเดียวผิวสวยครบสูตรเลยทีเดียว

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Instragram : @ncstep_official

Keasy Cosmetics by ออม สุชาร์

อีกหนึ่งลิปแมตต์ยอดฮิต คงไม่พูดถึงไม่ได้คือแบรนด์ Keasy Cosmetics ของดาราสาวหน้าหวาน ออม สุชาร์ ที่ออกแบบลิกมาตามคาแรคเตอร์ของผู้ใช้ มาพร้อมเนื้อสีที่พิกเมนต์แน่นเวอร์ และติดทนนานขั้นสุด

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Instragram : @keasy_cosmetics_th

สามารถดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : Keasy Cosmetics

FourFace by โฟร์-ศกลรัตน์

สาวสวยอย่างโฟร์ ศกลรัตน์ ได้ออกแบบครีมกันแดดรูปแบบสเปรย์ ด้วยความที่ว่าเธอนั้นเป็นคนชอบทาครีมกันแดด แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เป็นคนลุยๆ ไม่ชอบความยุ่งยาก เลยได้ออกแบบครีมกันแดดรูปแบบสเปรย์ ที่ใช้ง่ายและมี Spf ที่สูงเหมาะกับเมืองไทยเรา แถมยังมีคอลลาเจนช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วย!

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Instragram : @fourfaceofficial

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.