โบกมือลาตาดำๆ ได้เลย เพราะ 10 คอนซีลเลอร์เหล่านี้การันตีว่าเด็ด เอาแพนด้าได้อยู่หมัด! #INFOGRAPHIC

Concealer-head

รอยคล้ำใต้ตา หรือที่มีชื่อเล่นว่า “ใต้ตาแพนด้า” เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทำเอาผู้หญิงหลายคนแทบร้องไห้ เพราะเวลาใต้ตาดำทีไร ก็ทำเอาใบหน้าดูหมอง ไม่สดใส เหมือนคนพักผ่อนไม่เพียงพอ ดูโทรมไปอีก จะโชว์หน้าสดก็ไม่กล้า เพราะมันดำมากจริงๆ งานนี้ก็เลยต้องพึ่งอายครีมไว้สำหรับบำรุง และ คอนซีลเลอร์ไว้ปกปิดรอยคล้ำในแต่ละวันกันไป ถึงจะกล้าออกมาเผชิญหน้ากับใครเค้า สำหรับอายครีมที่ดีนั้น ตรงนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าใครใช้ตัวไหนแล้วเวิร์กกันบ้าง ของแบบนี้ก็ต้องลองกันดูไปยาวๆ เสาะหาตัวที่ใช่กันไปเรื่อยๆ ในส่วนของคอนซีลเลอร์ที่ใช้สำหรับการปกปิดนั้น ถ้าใครไม่รู้จะใช้ตัวไหนดี วันนี้เราก็รวบรวมมาฝากไว้เป็นลิสต์ให้กับทุกคนแล้วล่ะค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าคอนซีลเลอร์ที่เค้าว่าเด็ด กลบแพนด้าได้มิด มันมีตัวไหนบ้าง

Concealer-info

-BOBBI BROWN TINTED EYE BRIGHTENER
คอนซีลเลอร์เนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยทำให้ผิวบอบบางใต้ตากระจ่างใส และสดชื่นยิ่งขึ้น มาพร้อมหัวแปรงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ สามารถเกลี่ยและควบคุมปริมาณได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้ใต้ตาของคุณดูกระจ่างใสขึ้นได้ทันทีที่ใช้ (ราคา 1,350 บาท)

-CATRICE CAMOUFLAGE CREAM
คอนซีลเลอร์เนื้อครีม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยปกปิดพร้อมอำพรางความหมองคล้ำต่างๆ และจุดด่างดำได้อย่างแนบเนียน (ราคา 165 บาท)

-MAYBELLINE NEW YORK INSTANT AGE REWIND® ERASER DARK CIRCLES TREATMENT CONCEALER
คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิคเข้มข้นที่มาพร้อมหัวฟองน้ำ กดและเกลี่ยเบาๆ ได้เพื่อกลบรอยคล้ำใต้ตาปรับสีผิวให้กระจ่างขึ้น และลดริ้วรอยได้ทันที เนื้อลิควิดเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ หมดปัญหาการเกลี่ยคอนซีลเลอร์ยากๆ ไปเลย (ราคา $9.99)

-L’OREAL PARIS TRUE MATCH SUPER-BLENDABLE CONCEALER
คอนซีลเลอร์หัวพู่กันเนื้อครีมที่ให้ลุคแมชเป็นธรรมชาติ ช่วยปกปิดรอยดำ รอยแดง ริ้วรอย รอยสิว จุดด่างดำ และรอยหมองคล้ำใต้ตาให้เรียบเนียนดูสม่ำเสมอ เติมเต็มให้ผิวสวยสมบูรณ์พร้อมสำหรับการแต่งหน้าตามต้องการ (ราคา 249 บาท)

-REVLON PHOTOREADY CONCEALER
คอนซีลเลอร์แบบแท่ง เนื้อครีมเนียน เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ช่วยปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้าได้เป็นอย่างดี พร้อมปรับผิวให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ (ราคา 325 บาท)

-MAC STUDIO FINISH CONCEALER
คอนซีลเลอร์เนื้อครีมเข้มข้น ให้การปกปิดแบบเต็มประสิทธิภาพ ลดเลือนจุดด่างดำและรอยแผลเป็น หรือใช้ปกปิดตามร่างกาย รอยสัก หรือไฝให้สีผิวแลดูเนียนสม่ำเสมอยิ่งขึ้น เนื้อครีมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินหลากชนิดและส่วนผสมของซิลิก้า มีส่วนช่วยดูดซับความมันจากผิวได้ดี ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 35 และมีหลากเฉดสีเพื่อการปกปิดจุดบกพร่องที่หลากหลายได้ดียิ่งขึ้น (ราคา 900 บาท)

-NARS RADIANT CREAMY CONCEALER
คอนซีลเลอร์เนื้อครีมที่สามารถปกปิดได้ในระดับกลาง-สูง เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใช้ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ รูขุมขน และริ้วรอย เนื้อครีมเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสและเปล่งประกายยิ่งขึ้น มีให้เลือกหลายเฉดสีให้เหมาะกับสีผิวของแต่ละคน (ราคา 1,320 บาท)

-COLLECTION LASTING PERFECTION ULTIMATE WEAR CONCEALER
คอลซีลเลอร์เนื้อครีมเนียนนุ่ม ช่วยปกปิดพร้อมอำพรางความรอยหมองคล้ำต่างๆ ได้อย่างเนียนกริบ ปรับให้ผิวสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มาในรูปแบบลิควิด มีหัวแปรงฟองน้ำสำหรับทา ใช้งานง่าย ติดทนนาน (ราคา 279 บาท)

-IT COSMETICS BYE BYE UNDER EYE ANTI-AGING CONCEALER
คอนซีลเลอร์สำหรับใต้ตาสูตร Anti-Aging ที่ให้การปกปิดแบบ Full Coverage เพื่อปิดรอยคล้ำใต้ตาและริ้ว รอยแห่งวัยได้อย่างเนียนสนิทโดยไม่เป็นคราบระหว่างวัน อีกทั้งยังผสานคุณค่าจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวได้ในตัว (ราคา 980 บาท)

-NYX PROFESSIONAL MAKEUP HD PHOTOGENIC CONCEALER
คอนซีลเลอร์มหัศจรรย์ที่ขายดีที่สุด เนื้อบางเบาช่วยปกปิดสีที่ไม่สม่ำเสมอและรอยคล้ำใต้ตาโดยไม่เห็นร่องรอยหรือคราบหนา ด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ช่วยปกปิดได้ในระดับกลางถึงมากสุด (ราคา 345 บาท)
และนี่ก็คือ 10 คอนซีลเลอร์ที่จัดว่าเด็ด ใครสนใจตัวไหน ก็พุ่งตัวไปช้อปมาใช้กลบรอยคล้ำใต้ตา โบกมือลาตาดำแพนด้ากันได้เลยนะจ๊ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.