10 ผลิตภัณฑ์น่าใช้จาก Aesop แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังสัญชาติออสเตรเลีย

10 aesop cover

สายสกินแคร์รักงานผิวน่าจะพอคุ้นเคยกับ Aesop (เอสอป) แบรนด์สกินแคร์สุดชิคจากเมลเบิร์น ออสเตรเลียที่มีความดีงานตรงที่ส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ทำให้อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว คนที่ผิวแพ้ง่ายจึงวางใจใช้ได้แน่นอน นอกจากส่วนผสมและสรรพคุณจะดีงามแล้วยังมาในแพคเกจสุดชิคที่แค่วางในตู้แล้วดูเก๋ขึ้นเป็นกอง  วันนี้เราจึงนำ 10 สกินแคร์น่าใช้จาก Aesop มาให้ดูเป็นไกด์ไลน์ก่อนจะซื้อใช้จริง ใครอยากลองไม่ต้องบินไปไกลถึงออสเตเลีย เพราะ วันนี้เขาเปิดขายที่ไทยแล้ว สามารถดูลิสต์ของเราไว้เป็นแนวทาง แล้วลองเข้าไปทดสอบขอจริงที่เค้าน์เตอร์ได้เลย !


1.Aesop Resurrection Aromatique Hand Balm (75ml ราคา 1,050 บาท)

10 best of aesop04

นับว่าเป็นไอเท็มที่ ทุกเพศ ทุกวัยใช้ได้ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงมือที่มีความเข้มข้นมากจนทำให้มือที่แห้งหนักมาหกลับมาชุ่มชื่น จมูกเล็บที่ว่าพังกลับมาดีขึ้นตามลำดับ เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่จัดว่าเป็นไอเท็มเด็ดของ Aesop เลยทีเดียว

2.Aesop Resuction hand wash ( 500 ml ราคา 1,390)

10 best of aesop02

ชิ้นนี้เป็นเจลล้างมือตัวดังของเขาเลยนะ นางเป็นเจลล้างมือที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ใครมีมีปัญหามือแห้งลอกเป็นขุยยิ่งต้องลอง เพราะสามารถช่วยแก้ปัญหานี้ได้เป็นอย่างดี มาในรูปแบบเจลกลิ่นลาเวนเดอร์ ยิ่งทำให้ผิวรู้สึกสะอาด สดชื่นเข้าไปอีก

3.Aesop Geranium Leaf Body Balm (120ml ราคา 1,350)

10 best of aesop05

บาล์มเข้มข้นที่มาพร้อมสารสกัดน้ำมันจากพืชตระกลูถั่ว ทำให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใครที่ต้องอยู่ในห้องแอร์นานๆทำให้ผิวแห้งเป็นพิเศษต้องลอง!

4.Aesop Parsley Seed Facial Cleansing Oil (200 ml ราคา 2,200)

10 best of aesop09

โหมด Cleansing กันบ้าง ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ขจัดเครื่องสำอาง ในรูปแบบออยล์ที่จะเปลี่ยนเป็นน้ำนมระหว่างการใช้งาน เป็นสูตรอ่อนโยน จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สามารถขจัดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม หอมกลิ่นถั่วและน้ำ ใครชอบล้างหน้าด้วยออยล์ต้องลอง!

5.Aesop B & Tea Balancing Tone (100 ml ราคา 1,350 บาท)

10 best of aesop08

ตัวนี้เป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยนต่อผิว ใช้ปรับสภาพผิวหลังจากล้างหน้า ทั้งยังปรับรูขุมขนให้เรียบเนียนสะอาดหมดจด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมไปถึงผิวแพ้ง่าย แถมสามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันอีกด้วย 

6. Aesop Parsley Seed Cleansing Masque (60 ml ราคา 1,650)

10 best of aesop07

จัดว่าเป็นตัวดังของ Aesop เลยก็ว่าได้ ตัวนี้เป็นมาร์กโคลนชนิดล้างออก ที่ต่างจากที่อื่น ตรงที่เขาใส่ส่วนผสมจากสมุนไพรลงไปด้วย ด้วยสารสกัดจากเมล็ดพาร์สลีย์อันอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และพฤกษาสมุนไพรช่วยทำความสะอาดและฟื้นบำรุงผิวจากภายในืให้ผิวถูกทำความสะอาดอย่างล้ำลึกช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

7.Aesop Fabulous Face Oil (25 ml ราคา 2,150 บาท)

10 best of aesop06

คนไหนมีปัญหาผิวคล้ำ ไม่กระจ่างใสต้องลอง ตัวนี้เป็นน้ำมันบำรุงผิว อุดมด้วยสารสกัดจากพฤกษาธรรมชาติถึง 9 ชนิดพร้อมมอบความชุ่มชื้นพร้อมปรับสมดุลให้กับผิว ทั้งยังซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็วเพื่อกำจัดสารพิษตกค้างในชั้นผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส มีกลิ่นหอมจากดอกไม้และรากไม้ จัดว่าเป็นออยล์เนื้อเบาที่ให้ความชุ่มชื่นอย่างสูงสุด เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่ต้องลอง!

8.Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Serum (100 ml ราคา 2,600 บาท)

10 best of aesop03

ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆจ้า สำหรับนางเอกของเราอย่าง . Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Serum เซรั่มเนื้อบางเบา ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น และแข็งแรง รูขุมขนเล็กลง ไม่ต้องพูดอะไรเยอะเพราะหลายเสียงการันตีว่ามันดีจริง!

9.Aesop B & C Facial Balancing Gel (60 ml ราคา 4,550 บาท)

b&c

เป็นอีกตัวที่เราตื่นเต้นมากก นางเป็นทรีตเมนต์เนื้อเจลสูตรซึมซาบเร็ว มีส่วนประกอบของวิตามินซี และวิตามินบี ซึ่งเป็นตัววิตามินบี ช่วยบำรุงดูแลให้ผิวสมดุล ลดอาการอักเสบของผิว ส่วนวิตามินซี เป็นวิตามินซีเสถียร เข้มข้น ที่ละลายได้ในไขมัน ลืมวิตามินแบบอื่นๆที่ละลายได้แต่ในน้ำและไวต่อแสงไปด้วยเลย โดยตัวนี้ช่วยกระชับรูขุม ทำให้หน้ากระจ่างใส และคงความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ข้างข้างจะตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆแก้ไขทุกปัญหาในขั้นตอนเดียวสุดๆ

10. Aesop Camellia Nut Facial Hydrating Cream

10 best of aesop10

ตัวนี้น่าจะเอาใจคนที่มีผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และ ผิวมันแต่ขาดน้ำได้เป็นอย่างดี เพราะนางเป็นครีมที่มีมอยส์เจอร์เข้มข้น มีไขมันดีไปเติมเต็มผิวได้รับความชุ่มชื่นได้อย่างประสิทธิภาพ ใครมีปัญหาเรื่องความชุ่มชื่น ต้องลอง

ทั้งนี้สามารถไปลองผลิตภัณฑ์ได้ที่เคาน์เตอร์ของ Aesop โดยเช็คสาขาที่มีช็อปของ Aesop ได้ที่ aesop.com ได้เลยค่ะ

Image Source :  Aesop 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.