10 เครื่องสำอางที่หนุ่มๆ ควรซื้อให้แฟนสาวกรี้ดใส่ในวันวาเลนไทน์

collage-10-gift

เข้าใกล้ช่วงเทศกาลแห่งความรักกันแล้วสินะ วันนี้เรามาปักลายแทง 10 เครื่องสำอางที่ผู้หญิงอยากได้กันสักหน่อยดีกว่า ว่ามีอะไรบ้างน้า น่าสอยไปให้แฟนสาว หรือหากใครไม่มีแฟนละก็ ทางเราก็แนะว่าซื้อให้ตัวเองสักหน่อย เพื่อเป็นรางวัลปลอบขวัญความสตรองค์ของตัวเอง ทีนี้ไปดูกันเลย เริ่ม!

collage1

3CE MOOD RECIPE LIP COLOR MINI KIT

ปีที่แล้วที่ฮิตมากๆ คงหนีไม่พ้นเซ็ตลิปแท่งดินสอจาก 3CE ที่สาวๆ วอแวกันว่าอยากให้แฟนหนุ่มซื้อให้ ปีนี้ก็เช่นกันแต่ปีนี้นางมาในรูปแบบที่เป็นแท่ง สีโทนน้ำตาลยอดนิยม ทาได้ทุกวันและทุกสีผิว แถมยังถูกวอแวตั้งแต่ก่อนวาเลนไทน์ ตัวนี้ใครมีแฟนแนะนำให้หาสอยไปฝากสักกล่อง แต่ต้องพรีออเดอร์หรือซื้อตามร้านหิ้ว ใครหาให้แฟนได้รับรองว่าโดนกรี้ดใส่หนึ่งทีแล้วกอดแรงๆ ใครไม่มีแฟนเราก็แนะนำว่าให้ซื้อใช้เองค่ะ นางคุ้มค่า

สามารถหาซื้อได้ตามร้านหิ้วหรือพรีออเดอร์ 

collage-3

Lime Crime the ultimate velve-tin bundle Limited Edition

เซ็ตลิปแมตต์จิ้มจุ่มสุดเลอค่า หวานแหว๋วน้ำตาลยังว่าแพง กับลิปแมตต์จิ้มจุ่มยอดนิยมของหญิงสาว ด้วยคุณภาพที่เป๊ะปัง โด่งดังอยู่แล้ว มาในไซส์มินิสามสี ในกล่องลายดอกกุหลาบ บอกเลยว่าสิ่งนี้โรแมนติกมากเลยค่าาาา

สามารถหาซื้อได้ตามร้านหิ้วหรือพรีออเดอร์ 

collage-2

THE BALM meet matte hughes mini kit

มาถึงลิปจิ้มจุ่มยอดนิยมของสาวไทย ที่ถูกจัดเซ็ตเป็นชิ้นเล็กๆ น่าพกพา แต่แน่นด้วยคุณภาพ และที่สำคัญคือมันมาด้วยกันหลายสี เปลี่ยนได้ทุกวัน ใครอยากให้แฟนสาวเปลี่ยนลุคบ่อยๆ เพื่อความน่าตื่นเต้น ลองซื้อเซ็ตนี้ไปฝากดูไหมหละ!

สามารถหาซื้อได้ตามร้านหิ้วหรือพรีออเดอร์ 

collage-7

Too Faced x kvd Better Together Eye Shadow Palette (Exclusive)

จะมีอะไรดีไปว่าเซ็ตสุดคุ้มนี้อีก มาในรูปแบบหัวใจสุดคูล ที่บอกเลยว่านอกจากความสวยแล้วยังมีดีอีก เพราะเป็นการรวมตัวของแบรนด์ที่ผู้หญิงนิยมชมชอบ TOO FACED กับ Ket Von D นี้เอง บอกเลยว่าคุณภาพคับจอแน่นอน แถมยังได้มาสคาร่าตัวยอดฮิตติดทนของ Too Faced ไปพร้อมกับอายไลน์เนอร์สีดำกริบขึ้นชื่อของ Kat Von d บอกเลยว่าเป็นผู้หญิงดวงตาจะต้องสวยและกันน้ำ เพราะวันที่เสียน้ำตามาสคาร่าต้องไม่เลอะ

หาซื้อได้ที่ SHOP : SHPHORA ราคา 2,750 บาท

collage-4

HOURGLASS Ambient Lighting Edit Surreal Light

มาถึงตัวยอดฮิตลิมิเตจสุดๆ ที่หากแฟนหนุ่มคนไหนซื้อให้แฟนละก็มีกรี้ดกันแน่นๆ สำหรับ HOURGLASS Ambient Lighting รุ่นลิมิเตจ บอกเลยว่ายิ่งปัดยิ่งสวย สวยแบบผู้ดี๊ผู้ดี แถมสามารถปัดได้ในทุกสีผิว สีผิวไหนก็งามมมม

สามารถหาซื้อได้ตามร้านหิ้วหรือพรีออเดอร์ 

collage-5

becca x jaclyn hill champagne collection

bacca ก็ต้องมาา สำหรับตัวนี้เป็นบลัชออน ไฮไลท์ รวมกัน ที่บอกเลยว่างามมงลงสุดๆ มาครบจบในหนึ่งเดียว รับรองว่าผู้หญิงคนไหนได้ไป เธอได้ใช่แน่ แถมใช่ได้ทุกโทนสีผิว เนื้อเม็ดสีชัด หน้าพุ่งกันไปเลย

สามารถหาซื้อได้ตามร้านหิ้วหรือพรีออเดอร์ 

collage-6

too faced Naughty Kisses & Sweet Cheeks

ความน่ารักได้มารวมตัวกันแล้วในเซ็ตนี้ บลัชหัวใจสุดฮิตจาก too faced ที่มาพร้อมกับลิปกลอซเบาๆ 3 เฉดสี บลัชออนปัดแล้วติดทนเวอร์ๆ ใครกำลังจีบสาวหวาน เซ็ตนี้ถือเป็นความลงตัวของความน่ารัก

หาซื้อได้ที่ SHOP : SHPHORA ราคา 1,950 บาท

collage-8

NARS Dual Intensity Blush Palette

บลัชออนตัวล่าสุดจากนาร์ ที่ได้ถูกรวมตัวกันไว้ในพาเลทท์เดียว ความพิเศษของนางคือ สามารถปัดได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง ให้สีชัดติดทน พร้อมกับรับมือได้กับผู้หญิงทุกสีผิว มีไฮไลท์กับคอนทัวร์หน้ามาพร้อมในตลับเดียว บอกเลยว่าหากแฟนคุณเป็นสาวเปรี้ยวละก็ต้องชื่นชอบแน่ๆ

หาซื้อได้ที่ SHOP : SHPHORA ราคา 2,150 บาท

collage-10

BENEFIT Full Brows Ahead ( Refined & Defined Brows kit )

เอาหละ แฟนหนุ่มคนไหนได้เล็งเห็นแล้วว่าแฟนสาวของตัวเองไม่ได้ชื่นชอบการแต่งหน้าที่จัดจ้านมากนัก แต่อยากซื้อเซ็ตอะไรงามๆ ให้ละก็ ลองดูเซ็ตเขียนคิ้วครบวงจรจาก Benefit ดูสื้ เพราะมาครบจบในเซ็ตเดียว มีด้วยกันถึงสามสี สามารถสร้างคิ้วเป๊ะได้แบบครบจบ

หาซื้อได้ที่ SHOP : BENEFIT ราคา 1,500 บาท

collage-9

YSL TINT-IN-BALM

มาถึงตัวสุดท้ายที่หญิงไทยวอแวกันสุดๆ สำหรับ YSL TINT IN BALM ตัวนี้ เล็กๆ แต่มัดใจได้แน่นอน ด้วยความหรูหราของแพคเกจ และคุณภาพ ช่วยให้ปากชุ่มชื่น แถมได้สีสันให้ดูสดใสอีกด้วย

หาซื้อได้ที่ SHOP : YSL ราคา 1,500 บาท

collage-9-2

แถมสวอชสีสวยๆ จาก YSL

 IMAGES SOURCE : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.