เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี? ห้ามพลาด! 10 ไอเท็มรักษาสิวเอาใจสาวๆ ในราคาหลักร้อย

เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดีกับ-10-ไอเท็มรักษาสิวที่หลัง

‘สิวที่หลัง’ หนึ่งในปัญหากวนใจที่ใครหลายๆ คนเคยเป็น และ เชื่อว่าร้อยทั้งร้อยคงอยากหนีจากปัญหานี้เต็มที เพราะสิวที่หลัง ไม่เพียงแต่จะทำให้ไม่สามารถสวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่น ดีไซน์สวยๆ ที่ออกแบบมาให้โชว์แผ่นหลังได้แล้วนั้น ยังทำให้หลายๆ คน หมดความมั่นใจไนการแต่งตัวไปเลย เพราะกว่าจะรักษาสิวที่หลังหาย ไหนจะทิ้งรอยสิวเอาไว้ให้ดูต่างหน้าไปอีก ทำเอาความมั่นใจที่เคยมีลดฮวบ ซึ่งหากใครที่เคยเป็นสิวที่หลัง จะทราบดีว่า การจะหนีออกจากวงจรเป็นสิวที่หลังนั้น มันยากเหลือเกิน วนลูปอยู่ที่…เป็นสิว สิวหาย รอยสิวมา รอยสิวหายไม่นาน สิวก็กลับมาอีก…แถมบางทียังเจอแจ็กพ็อตสิวหาย ผดผื่นก็มาแทน!

เจอบ่อยๆ เข้า หลายคนอาจรู้สึกท้อในการรักษา อยากจะอวดแผ่นหลังสวยๆ เนียนๆ ไร้สิว ทำไมมันยากอย่างนี้นะ…อ๊ะ!!! อย่าเพิ่งเครียดกันไป หากมี ‘ตัวช่วย’ ดีๆ ก็ยังรักษาสิวที่หลังให้กลับมาหายได้อยู่นะคะ ว่าแล้ววันนี้เราเลยลิสต์ 10 ไอเท็มที่จะมาตอบโจทย์ว่า ‘เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี?’ มาฝากให้เพื่อนๆ ใช้รักษาสิวที่หลังให้หายกันค่า บอกลากันไปเลยกับการเป็น ‘สิวที่หลัง’ แล้วกลับมามีความมั่นใจเต็มเปี่ยมกันอีกครั้ง ว่าแต่จะมีไอเท็มไหน น่าใช้กันบ้าง ตามมาดูได้เลย

 

1. ZiiiT Advanced Powder Lotion

เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี-ZiiiT Advanced Powder Lotion
Image Credit : ZiiiT

มาเริ่มที่ตัวแรกไอเท็มของแบรนด์ ZiiiT กันเลยดีกว่า หากพูดถึงการรักษาสิวที่หลัง ZiiiT P-Lotion ต้องเป็นหนึ่งในยี่ห้อที่หลาย ๆ คนคงเคยใช้และรู้จักอย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้เค้ามีการปรับสูตรใหม่และน่าใช้ไม่แพ้กันเลย นั่นก็คือ ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำสำหรับรักษาสิวผดผื่นและสิวอักเสบที่ตัว โดยเป็นสูตรที่พัฒนามาจาก P-Lotion ตัวเดิม มีการปรับปรุงส่วนผสมให้มีประสิทธิภาพในการรักษาสิวเร็วขึ้นกว่าเดิมถึง 3 เท่าด้วย Salicylic Acid 1% และเพิ่มส่วนผสมสำคัญตัวใหม่เข้ามาอย่าง “Centella Asiatica” ซึ่งเป็นส่วนผสมที่มักเจอในสกินแคร์ราคาแพง มีคุณสมบัติช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิวให้ดูจางลงได้ ที่มาเพิ่มเข้ามาช่วยเสริมประสิทธิภาพการรักษารอยสิว

อีกทั้ง ZiiiT Advanced Powder Lotion ยังช่วยควบคุมความมันสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอีกด้วยทำให้สิวที่หลังแห้งเร็วขึ้น และที่สำคัญตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ในสูตรใหม่นี้ถูกปรับให้เนื้อเข้มข้นขึ้นทำให้เวลาใช้หกเลอะเทอะน้อยลง และยังล้างออกได้ง่ายอีกด้วย ซึ่งตัวไอเท็มนี้สำหรับใครที่เป็นคนผิวแพ้ง่าย กลัวจะแพ้ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะเค้าไม่ใส่สารที่ทำให้เกิดการแพ้และระคายเคืองด้วยค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ฟีลกลิ่นธรรมชาตินะ ทาแล้วรู้สึกเย็นสบายด้วย สาว ๆ คนไหนที่ไม่รู้ว่าเป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี ZiiiT Advanced Powder Lotion ก็เป็นตัวเลือกใหม่ที่น่าลองนะคะ

มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 25 ml ราคาปกติ 139  บาท และ ขนาด 40 ml ราคาปกติ 199 บาท (บางทีเราก็เห็นโปรลดราคาอยู่นะ คุ้ม)

พิกัดไปซื้อ

สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Watsons, Lazada, Shopee

หรือดูผลิตภัณฑ์อื่นของ ZiiiT ได้ที่นี่ https://bit.ly/ZiiiTwatsons

ติดต่อสอบถามทาง Line : @ziiit หรือคลิก https://lin.ee/dasQPEm

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook / Website

 

2. แป้งน้ำศิริราช

เป็นสิวที่หลังใช้แป้งน้ำศิริราช
Image Credit : แป้งน้ำศิริราช

แป้งน้ำศิริราช หรือ Lotion P No.1 อีกหนึ่งไอเท็มที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากหายจากการเป็นสิวที่หลัง จัดว่าเป็นไอเท็มที่เรียกว่าเป็นต้นตำรับของ Lotion P ที่ใช้รักษาสิวได้ ซึ่งสามารถนำมาใช้ทาได้ทั้งใบหน้าและแผ่นหลัง ส่วนประกอบสำคัญของ Resorcinol 1% ที่ช่วยลดการหนาตัวของผิว ลดการอุดตัน ช่วยผลัดผิวชั้นบน , Salicylic Acid 1% หรือ BHA ช่วยผลัดผิว ลดการอุดตัน และการอักเสบของสิว และ Zinc Oxide 6.7% ช่วยลดการระคายเคืองของผิวหนัง ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เนื้อผลิตภัณฑ์จะค่อนข้างเหลวๆ ออกสีขาวเหลืองนวลๆ เมื่อใช้แล้วจะมีคราบขาวๆ ทิ้งไว้เล็กน้อย หากใครยังไม่รู้ว่าเป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี แล้วก็ไม่ติดปัญหาเรื่องนี้ แป้งน้ำศิริราชก็นับว่าเป็นไอเท็มที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เนื่องจากมีราคาถูกมากตกเพียงขวดละ 25 บาทเท่านั้น แต่หาซื้อยากมาก เพราะต้องซื้อที่โรงพยาบาลศิริราช และ มีจำกัดจำนวนในการซื้อต่อคน จะสามารถซื้อได้ไม่เกิน 4 ขวด ทำให้หากใครต้องการอาจจะต้องเดินทางไปซื้อที่โรงพยาบาล หรือ ซื้อตามร้านค้าออนไลน์ที่ซื้อมาจำหน่าย แต่ราคาก็จะสูงขึ้นจากราคาปกติตั้งแต่นิดหน่อยจนถึงเกือบเท่าตัว

ขนาด 60 มล. ราคาปกติ 25 บาท

พิกัดไปซื้อ

โรงพยาบาลศิริราช  ช่วงเวลาจำหน่าย วันจันทร์ – ศุกร์  เวลา 10.00 น. – 16.00 น. และ 16.30 น. – 19.30 น. , วันเสาร์ เวลา 09.00 น. – 16.00 น. และปิดจำหน่ายทุกวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์​

 

3. ผงหอมศรีจันทร์

เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี-ผงหอมศรีจันทร์
Image Credit : SRICHAND

ผงหอมศรีจันทร์ หรือ ศรีจันทร์ ออริจินัล พาวเดอร์ มาส์ก แป้งพอกหน้าสูตรต้นตำรับที่มีมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2491 ของแบรนด์ศรีจันทร์ ก่อนที่จะรีแบรนด์มาเป็น SRICHAND ในทุกวันนี้ ซึ่งไอเท็มนี้เมื่อนำมาผสมกับน้ำแล้วสามารถนำมามาส์กรักษาสิวได้ เพราะจะช่วยลดความมันบนใบหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันมันมากหรือใช้ชีวิตกลางแจ้ง ส่วนประกอบของผงหอมศรีจันทร์ ประกอบไปด้วย ทัลก์, ซิงค์ออกไซด์, แมกนีเซียมคาร์บอเนต, คาลาไมน์, บอริค แอซิด, น้ำหอม ปราศจากน้ำมัน และ ไม่ใส่สารพาราเบน สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าเป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี ก็สามารถนำตัวผงหอมศรีจันทร์นี้ ไปผสมกับน้ำแล้วทาผิวที่แผ่นหลัง เพื่อลดความมันได้เหมือนกันนะคะ โดยทาทิ้งไว้ 30 นาที หรือ ทิ้งไว้ทั้งคืน

ขนาด 20 กรัม ราคาปกติ 55 บาท

พิกัดไปซื้อ

สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Watsons หรือทางออนไลน์ 1948beauty.com

 

4. สบู่เหลว CERAVE Hydrating Cleanser

เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี-สบู่เหลว CERAVE Hydrating Cleanser
Image Credit : CERAVE

นอกจากไอเท็มโลชั่นและแป้งน้ำรักษาสิวแล้ว หากสาว ๆ ยังเลือกไม่ถูกว่าเป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี จะบอกว่าสบู่ก็มีส่วนที่สามารถช่วยให้สิวหายได้นะคะ เพราะสาเหตุของการเกิดสิวที่หลัง เกิดมาจากความมันของผิว และ สิ่งสกปรก ทำให้รูขุมขนอุดตันไปด้วยแบคทีเรียและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว หากเราทำความสะอาดร่างกายให้ดี ก็จะช่วยลดสิวได้เช่นกัน สำหรับสบู่เหลว CERAVE Hydrating Cleanserเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าสนใจในการนำมาใช้เพื่อทำความสะอาดผิวและรักษาสิวที่หลังให้หาย โดยไอเท็มนี้มีส่วนประกอบสำคัญคือ Multi-Vesicular Emulsion (MVE) เทคโนโลยีเฉพาะของ CERAVE ที่คอยควบคุมและค่อยๆปล่อยสารสำคัญอย่างช้าๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อผิวชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม มีไฮยาลูรอนิกแอซิดที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น อีกทั้งยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และที่สำคัญสุดคือมีเซราไมด์ 3 ชนิดที่จำเป็นต่อผิว เหมาะกับคนผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง

มี 3 ขนาดให้เลือก ได้แก่ ขนาด 88 มล. ราคาปกติ 195 บาท , ขนาด 236 มล. ราคาปกติ 395 บาท และ ขนาด 473 มล. ราคาปกติ  595 บาท

พิกัดไปซื้อ

สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada

 

5. สบู่อนามัย Asepso

เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี-สบู่อนามัย Asepso
Image Credit : Asepso

สบู่อนามัย Asepso เป็นอีกไอเท็มที่ช่วยรักษาสิวที่หลังได้ ตัวสบู่มีทั้งแบบก้อนและสบู่เหลวให้เลือก โดยคุณสมบัติหลักๆ ของสูตรออริจินัล มีประสิทธิภาพในการในการขจัดสิ่งสกปรกบนผิว ช่วยชำระล้างแบคทีเรียและเชื้อโรค ที่เป็นสาเหตุของปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผดผื่นคัน สิว กลิ่นกาย และ น้ำกัดเท้า ซึ่งก็มีให้เลือกหลายสูตรเลยนะคะ นอกจากสูตรออริจินัลแล้ว ยังมีสูตรอื่นๆ ที่แตกต่างกันที่กลิ่น และ ส่วนผสมต่างกันเล็กน้อย แต่หากต้องการใช้รักษาสิวที่หลัง เราแนะนำสูตรใหม่ล่าสุดอย่างAsepso hygienic fresh อันนี้ก็จะมีกลิ่นหอมๆ สดชื่น พร้อมกับสารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่มีสารสำคัญอย่างแทนนิน และ สารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มแซนโธน ที่ได้รับการวิจัยว่ามีฤทธิ์ช่วยลดการอักเสบได้ด้วยและยังสามารถต้านเชื้อแบคทีเรียและยับยั้งเชื้อราได้ด้วยค่ะ ซึ่งคุณสมบัติเหมาะกับการใช้รักษาสิวที่หลังไม่น้อย

มี 2 แบบให้เลือก สบู่ก้อน ขนาด 80 กรัม ราคาปกติ 20 บาท และ สบู่เหลว ขนาด 220 มล. , ขนาด 500 มล.

พิกัดไปซื้อ

สามารถหาซื้อได้ที่ โลตัส, บิ๊กซี, แม็คโคร, ท็อปส์, กูร์เมต์ มาร์เก็ต, ฟู้ดแลนด์, ลอร์สัน

 

6. สบู่มาดามเฮง Acne Clear Soap

เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี-สบู่มาดามเฮง Acne Clear Soap
Image Credit : มาดามเฮง

ใครเป็นสิวที่หลังแล้วไม่รู้ใช้อะไรดี? แนะนำสบู่สมุนไพรจาก Madame Heng สูตร Acne Clear Soap เป็นสบู่ที่หลายเสียงใช้แล้วบอกว่าเป็นสบู่ที่ช่วยทำให้หน้าใสขึ้น กลิ่นตัวไม่มี คนที่เป็นสิว สิวที่หลัง ใช้แล้วสิวหาย จึงจัดว่าเป็นอีกไอเท็มที่น่าสนใจสำหรับคนเป็นสิวที่หลัง ตัวสบู่เป็นสบู่สมุนไพรเป็นสูตรต้นตำรับของมาเดมเฮง ช่วยถนอมผิวด้วยประสิทธิภาพของ Tea Tree ทำความสะอาดผิวให้เกลี้ยงใส ควบคุมความมันส่วนเกิน ระงับกลิ่นกาย ทำให้สุขภาพผิวแข็งแรงและช่วยลดการอักเสบของผิว ลดเชื้อแบคทีเรียทำให้ผิวดูกระจ่างใส ไม่หยาบกร้านและผิวแลดูเนียน

มีขนาด 150 กรัม ราคาประมาณ 35-60 บาท (ขึ้นกับจำนวนที่ซื้อ)

พิกัดไปซื้อ

สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไปและร้าน Madame Heng ทุกสาขา

 

7. สบู่ Bennett Vitamin C & E

เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี-สบู่ Bennett Vitamin C & E
Image Credit : Bennett

สบู่ Bennett Vitamin C & E อีกหนึ่งไอเท็มสบู่สมุนไพรจากธรรมชาติที่มีการคิดค้นสูตรและควบคุมการผลิตโดยนักวิทยาศาสตร์เวชสำอาง ใช้แล้วจะทำให้รู้สึกได้ว่าผิวเกลี้ยงเกลา นุ่มนวลยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมของวิตามินอี และ วิตามินซี อีกทั้งยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยทำให้ผิวผุดผ่อง เนียน สวย ปกป้องผิวจากสิว ผ้า ผด และ ระงับกลิ่นตัวได้ผล ส่วนผสมๆ นอกจากวิตามินอี และ วิตามินซี ก็คือ Natural Soap, Glycerinem Orange rind oil, Herbal oil สามารถใช้ล้างหน้า หรือ ตัวก็ได้ โดยไม่ต้องขัดและเกา จึงนับว่าเป็นอีกไอเท็มที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าเป็นสิวที่หลังแล้วใช้อะไรดี แนะนำให้ลองเลือกสบู่ Bennett ดูเพราะสามารถใช้ปกป้องผิวจากสิวได้ ก็น่าจะช่วยในการรักษาสิวที่หลังให้ลดน้อยลงหรือหายได้เช่นเดียวกัน

มีขนาด 130 กรัม ราคาปกติ 48 บาท

พิกัดไปซื้อ

สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ของ bennett

 

8. สเปรย์รักษาสิว Dr.SOMCHAI Acne lotion spray

เป็นสิวที่หลังใช้สเปรย์รักษาสิว-Dr.SOMCHAI Acne lotion spray
Image Credit : Dr.SOMCHAI

สเปรย์รักษาสิว Dr.SOMCHAI Acne lotion spray ไอเท็มตัวช่วยสำหรับรักษาสิวทีเป็นโลชั่นแต่มาในรูปแบบของสเปรย์ให้ใช้งาน เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมซาบไว ไม่ทำให้ผิวแสบร้อนหลังทา เวลาใช้จะรู้สึกเย็นสบายที่ผิว มีสารสกัดจากเปลือกต้น Witch Hazel อุดมด้วยสารแทนนิน, Allantoin ช่วยลดการระคายเคือง, Oil-free, Silicone-free ,Paraben-free, Acid-free และ Colorant-free ไม่มัน ไม่อุดตัน ไม่ระคายเคืองผิว และ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิวจากแพทย์ผิวหนัง สามารถใช้ฉีดบริเวณแผ่นหลังหรือบริเวณที่เป็นสิว เป็นประจำวันละ 2-3 ครั้ง เหมาะกับคนที่อยากรักษาสิวที่หลัง แต่ไม่อยากถูทา เพราะมาในแบบสเปรย์ให้ใช้งานง่าย

มีขนาด 50 มล. ราคาปกติ 259 บาท

พิกัดไปซื้อ

สามารถหาซื้อได้ที่คลีนิกดร. สมชาย หรือ สั่งออนไลน์ทางเว็บไซต์ ดร.สมชาย

 

9. สเปรย์รักษาสิว Old Rock Acne Spray

เป็นสิวที่หลังใช้สเปรย์รักษาสิว-OLD Rock Acne Spray
Image Credit : OLD ROCK

OLD Rock Acne Spray ไอเท็มสเปรย์รักษาสิวจากแบรนด์ OLD ROCK ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบของสิว ลดความมันบนใบหน้าได้ ปราศจาก BHA ไม่ทำให้ระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย และ ไม่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนอันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวอย่างต่อเนื่อง มีส่วนผสมของ น้ำ, บิวทีลีน ไกลคอล, โพลี่ซอร์เบท 20, โพรไพลีน ไกลคอล, โซเดียม เชล ออย ซัลโฟเนต, น้ำหอม, เมนทอล, อัลลันโทอิน,คลอพีนีซิน, ไดโซเดียม อีดีทีเอ, เมทิลไอโซไทอะโซลิโนน, สารสกัดจากเปลือกมังคุด อีกทั้งยังผ่านการทดสอบการแพ้โดยแพทย์ผิวหนังแล้ว จึงสามารถใช้รักษาสิวที่หลังได้

มีขนาด 15 มล. ราคาปกติ 129 บาท

พิกัดไปซื้อ

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons

 

10. สเปรย์รักษาสิว Acne-EX Body Mist

เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี-สเปรย์รักษาสิว Acne-EX Body Mist
Image Credit : Acne-EX

และแล้วก็มาถึงไอเท็มตัวสุดท้ายที่เราจะแนะนำ นั่นก็คือ  Acne-EX Body Mist สเปรย์รักษาสิวที่หลังตัวดังที่ช่วยรักษาสิวที่ผิวกาย ไม่ว่าจะเป็นแผ่นหลัง หน้าอก บั้นท้าย แขน และ ขา ได้หมด มีส่วนประกอบของสารสกัดจากธรรมชาติ และ Zinc, Salicylic Acid ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว โดยสามารถรักษาได้หมดไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอักเสบ อีกทั้งไม่ทำให้เกิดสิวเพิ่ม รวมทั้งช่วยให้สิวอักเสบ แห้ง ยุบ ในข้ามคืน เป็นอีกไอเท็มที่น่าสนใจสำหรับคนที่มีสิวที่หลังที่จะช่วยให้กลับมามีแผ่นหลังสวย ไร้สิว

มีขนาด 120 มล. ราคาปกติ 295 บาท แต่เห็นขายออนไลน์ที่ประมาณ 139-159 บาท

พิกัดไปซื้อ

สามารถหาซื้อได้ตามร้านออนไลน์ หรือ หาซื้อได้ที่ Eve and Boy

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ 10 ไอเท็มตัวช่วยรักษาสิวที่หลังที่เรานำมาฝากวันนี้ ใครกำลังมีสิวที่หลัง กังวลว่า ‘เป็นสิวที่หลังแล้วใช้อะไรดี’ ก็เลือกไอเท็มที่ชอบ ที่ใช่ ไปลองใช้กันดูได้เลยนะคะ แต่อย่างไรก็อย่าลืมดูส่วนผสมของแต่ละไอเท็มก่อนใช้กันด้วยนะ ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนกับผิว โดยเฉพาะใครที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะเดี๋ยวจะกลายเป็นใช้แล้วแพ้ ยิ่งแย่กันไปใหญ่ หรือหากใครกังวลเรื่องรอยสิวด้วย ก็ลองดูไอเท็มที่มีส่วนผสมที่สามารถช่วยรักษาสิวและรอยสิวไปพร้อมๆ กันดูก็ได้นะคะ

ได้รู้จัก 10 ไอเท็มตัวช่วยรักษาสิวที่หลังแล้ว ต่อจากนี้คงถึงเวลาแล้วล่ะ ที่เราจะอวดแผ่นหลังสวยๆ ใส่เสื้อผ้าแฟชั่นที่สวยถูกใจ

 

 

ที่มา :

Ziiit , acnedefend , cerave , Madame Heng , bennett , srichand , asepso , watsons , Eveandboy

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.