พาส่อง 10 MUST HAVE ITEMS ที่สอยมากจาก EVE & BOY Siam Square One #jeabpick

headebmusthave

น่าจะเริ่มรู้กันแล้วว่า ตอนนี้ Eve&Boy ร้านเครื่องสำอางขวัญใจผู้หญิงไทยได้ทำการเปิดสาขาใหม่เอาใจผู้หญิงรักเครื่องสำอางอย่างเราๆ ที่ยิ่งใหญ่มงลง ณ สยามวัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราก็พลาดไม่ได้เลยที่จะพุ่งตัวไปส่องความยิ่งใหญ่อลังการ แถมยังมีเคาเตอร์แบรนด์ Hi-end ที่เยอะกว่าสาขาก่อนๆ ทำเอาผู้หญิงรักการแต่งหน้าต้องใจสั่นรัวๆ แต่ว่านะ เครื่องสำอางก็มีมากมายหลากหลายจนลายตา วันนี้เราจึงได้ทำการเลือกเครื่องสำอางที่เราให้มง ว่าเป็น Must Have ในดวงใจ ใช้ดีจริงอะไรจริง กับ 10 อย่างที่ต้องไปสอยเมื่อไปช็อปใน Eve & Boy สาขา Siam Square One ไป!

resize1

Wet n Wild Makeup Brush

แปรงน่าตาน่ารักกก จากแบรนด์ wet and wild ที่บอกเลยว่านอกจากน่าตาน่ารักแล้ว ที่ชอบเป็นพิเศษเลยคือแปรงปัดแป้ง เพราะเวลาวนที่หน้าคือใหญ่กำลังดี กระจายแป้งได้ดี ขนนางก็ดี นุ่มไม่แทงหน้า เวลาวนที่หน้าคือมีความสุขเวอร์ แถมราคายังเบาาา บอกเลยว่าต้องมีไว้ในครอบครอง! เพราะนางคุ้มค่า

ราคา

SMALL CONCEALER BRUSH EC788E ราคา 149 บาท
LARGE EYESHADOW BRUSH EC786 ราคา 149 บาท
FOUNDATION BRUSH EC795A ราคา 249บาท
POWDER BRUSH EC797 ราคา 249บาท

resizesoulskin

Soul Skin Anti Aging Cushion

ตอนแรกก็ไม่ค่อยจะชินกับคูชั่นตัวนี้สักเท่าไหร เพราะไม่ค่อยเห็นใครรีวิวหรือว่าพูดถึง แต่ด้วยราคาที่ดูซื้อง่ายนั้น ก็มาลองกันดูหน่อยละกัน พอได้ลองเท่านั้นแหละ ติดใจมากก เพราะความเนียน! คุมมันแบบแทบไม่ต้องลงแป้ง และปกปิกดีมาก บอกเลยว่ายิ่งเซ็ตตัวกับเหงื่อแล้วนางเกามาก แม้สีจะน้อยไปหน่อย แต่บอกเลยว่าคูชั่นตัวนี้เทียบเคียงแบรนด์แพงๆ ได้เลย พูดจริงไม่มีมโน

ราคา 690 บาท

resize8

Make up Helper Original Pact

แป้งตัวนี้เป็นตัวที่พนักงานบอกว่านางเด็ด และได้ถูกนำเข้าไทยเป็นที่เรียบร้อย เราก็ไม่รีรอ ฟาดตามเลย ด้วยความที่แป้งตัวนี้มีความใหญ่ของตลับที่ปังมาก ที่บรรจุแป้งได้มากกว่าแบรนด์อื่นๆ สามารถใช้ได้สามชาติ แถมราคาก็โอเค เลยเอามาลอง แป้งคุมมันได้ดี มีความเนียน และไม่หนาเต๊ะ สวยกำลังดี มีความเกาหลี

ราคา

ขนาด 13 กรัม ราคา 699 บาท
ขนาด 24 กรัม ราคา 799 บาท

resize2

Makeup Obsession (EVEANDBOY’s Exclusive) Palette

ตัวนี้เป็นตัวลิมิเตจของทางอีฟแอนบอยเลย คือเป็นตลับที่สามารถใส่อายแชโดว์ และสรรพสิ่งทั้งหลาย ตั้งแต่ปัดแก้มยัน ไฮไลท์ คอนโทล มีหลากหลายเนื้อให้เลือกสรรค์ ใส่เพื่อเป็นตลับของตัวเอง ตามสไตล์การแต่งของแต่ละคน บอกเลยว่าเนื้อแน่นใช่ได้ ที่สำคัญมีสีให้เลือกเยอะจนตาลาย ราคาเข้าถึงง่าย มีเงินไว้ช๊อปต่อได้ ตลับเดียวจบๆ

ตัวสีราคา 199 บาท

resize3

NARS Bronzing Powder in Laguna

นาร์ สี Laguna อำมะตะของบรอนเซอร์ ที่ใครเป็นสาวกคุณโมเม จะต้องรู้ว่านางเลิฟสิ่งนี้ แต่ที่พิเศษคือ นางมาในขนาดจิ๋ว พกพาง่าย ประหยัดงบสาวงบน้อย แต่ได้ใช้ของดีไง ส่วนคุณภาพนะ นางเป๊ะ ติดทน สีแน่น สีสวยกำลังดีไม่ส้มไปแดงไป ใครอยากได้แต่ซื้อขนาดจริงไม่ไหง พุ่งตัวไปเลยคะ

ราคา ขนาด 2.5 ml. 490 บาท

resize6

Creer Beaute Japan Sailor Moon Miracle Romance Liquid Eyeliner

อะไรเอ๋ย น่ารักกกก นางคืออายไลน์เนอร์เซเลอร์มูนนี้เอง หัวเล็ก กรีดง่าย นางติดทนสมกับความเป็นสัญชาติญี่ปุ่น บวกความน่ารักเข้าไป นางก็ชนะใจกรรมการ

ราคา 522 บาท

resize5

Cutepress The Little mermaid Marine Magic Collagen Lipstick

น่ารักอีกแล้ว สำหรับลิปแพคเกจนางเงือกเมอร์เมต สีที่เราเลือกมาสวยธรรมชาติกำลังดี ให้ความชุ่มชื่น ราคาเข้าถึงง่าย จะทาเต็มปากหรือแค่ด้านในก็สวย

ราคา

resize4

MAC Lipstick สี Ruby Woo

และแล้วแบรนด์ขวัญใจหญิงไทยอย่าง MAC ก็ได้เปิดเคาเตอร์ในอีฟแอนบอย เราจิงได้ไปสอยหนึ่งไอเท็มที่เป็นลิปสีแดงอำมะตะ อย่างสี มา ความแน่น เป๊ะ ติดทน ของนางก็ไม่เป็นสองรองใคร

ราคา 850 บาท บัตรสมาชิก EVEANDBOY ลดราคาได้เป็น 765 บาท

resize10

Alteya Organic Bulgarian Rose Water Spray

ตัวนี้เป็น Rose water ที่ไว้สำหรับสเปรย์ที่ผิวหน้า ผิวกาย หรือว่าผมก็ได้ เพิ่มความสดชื่น ที่รู้สึกชอบเพราะความเป็นออแกนิค สกัดบริสุทธิ์ 100% ไม่มีสารเคมี รู้สึกปลอดภัยกับผิวหน้า แถมราคาน่ารักอีกด้วย ใครไม่รู้ว่า Rose Water ช่วยเรื่องอะไรบ้าง นางช่วยในเรื่องของการปรับสมดุจให้กับผิวหน้า ให้ความชุ่มชื่นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ผลัดเซลผิว รักษาสิวอักเสบให้ยุบลงได้ บรรเทาอาการแสบร้อนจากผื่นคัน ที่สำคัญเลยคือ สามารถใช้ใช้ผสมน้ำดื่มได้ด้วย จะช่วยเรื่องการย่อยอาหาร แต่ใครไม่ชอบกลิ่นกุหลาบละก็ ขอให้ไปลองกลิ่นที่เคาเตอร์ก่อนเพราะกลิ่นค่อนข้างแรง ไม่ใช่กลิ่นน้ำหอมนะ แต่เป็นกลิ่นกุหลาบที่ถูกสกัดออแกนิคนี้แหละ

ราคา 399 บาท

resize7

philosophy purity 3in1 cleanser for face and eyes

เป็นตัวเจลล้างหน้าที่เราชอบมากกก เพราะความที่นางล้างได้สะอาดมาก สามารถล้างเครื่องสำอางที่ดวงตาได้ด้วย ชะลอริ้วรอย แถมยังอ่อนโยนกับผิวมากๆ เหมาะสำหรับคนแพ้ง่าย ตอนแรกจะออกมาเป็นเนื้อเจลๆ ครีมๆ ใช้นวดวนรอบๆ ในหน้าเครื่องสำอางจะเริ่มหลุดออก จากนั้นให้พรมน้ำจะเริ่มมีฟองแล้วล้างออก ประหยัดสำลีไปเยอะเลย!

ราคา 240 มล. 720 บาท

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.