ใครจะไปเกาหลีมามุง! เผย 10 ไอเท็ม(ไม่)ลับที่เป็นที่นิยมในแดนกิมจิ

secret in korean beauty item00

นอกจากเกาจะเป็นประเทศที่มีไอดอล ศิลปิน หรือ อาหารอร่อยแล้ว อีกเรื่องที่ขึ้นชื่อก็คงหนีไม่พ้นเรื่องบิวตี้ๆที่ผู้หญิงอย่างเราสนใจ วันนี้เราจึงรวม 10 บิวตี้ไอเท็มที่หลายคนอาจจะไม่เห็น ไม่เคยได้ยิน แต่กลับเป็นไอเท็มที่มีความนิยมในเกาหลีมาฝากให้ดูกัน เผื่อใครมีโอกาศได้ไปเที่ยวจะได้ไปสอยมาใช้กัน ว่าแล้วจะรอช้าทำไม ตามมาเลย!

secret in korean beauty item 01

1.3ce back to baby BB cream

ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆนี่คือ BB cream ที่สร้างหน้าให้ดิวอี้ ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ใครเป็นชอบเมคอัพสไตล์หน้าพุ่งถ่ายรูปแล้วได้ลุคฉ่ำๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

secret in korean beauty item 06

2.Fairy Drops Scandal Queen Waterproof mascara
ใครชอบปัดขนตาแนะนำว่าตัวนี้เลย “Fairy Drops Scandal Queen Waterproof mascara” มาสคาร่าตัวดังจาก Fairy Drops ที่นางมีความดีงามตรงที่เพิ่มวอลลุ่มให้ขนตา แถมยังทำให้ขนตางอนเด้งทั้งวันอีกด้วย

secret in korean beauty item 03

3.Tony moly Aura Beam
Tony moly Aura Beam เป็น Luminous อีกตัวหนึ่งที่ทำให้ผิวดูสว่างสดใสสร้างงานผิวดูสุขภาพดีสุดๆ

secret in korean beauty item 04

4.Too cool for school Egg Mousse Pack
เป็นมาร์กที่มีส่วนผสมจากไข่ ช่วยทำให้หน้าที่เหนื่อยล้าจากการทำงานกลับมาสว่างสุขภาพดีอีกครั้งด้วยการเพียงแค่ 10 นาที ใครต้องการฟื้นฟูหน้าพังต้องเก็บเข้ากรุด่วน

secret in korean beauty item 05

5.CosRx Blackhead Silk Finger Ball
CosRx เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังมาแรงในเกาหลี ชิ้นนี้หน้าตาประหลาดๆ แต่สรรพคุณนางเริ่ดสุดๆ มันเป็นรังไหมที่ทำมาให้พอดีกับนิ้วของเรา ไว้ใช้สำหรับการสครับพวกสิวหัวดำต่างๆ ใครที่มีสิวเสี้ยนเยอะ ควรค่าแก่การมีสุดๆ

secret in korean beauty item 02

6.bioaqua Hydrating Lip Mask
ใครชอบทาลิปสติกต้องบำรุงหนักๆหน่อย และนี่คือมาร์กปากที่จะเติมคอลลาเจนให้ปากดูชุ่มชื่น เปลี่ยนปากแห้งให้กลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง

secret in korean beauty item 07

7.Oh k! Fruit Enriched Peeling Foot Mask
ปัญหาเท้าแห้งเท้าแตกจะหมดไป ถ้าได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ และนี่คือมาร์กบำรุงเท้าที่จะบำรุงเท้าที่หยาบกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มเหมือนเดิม

secret in korean beauty item 08

8.Kocostar Long Hair Pack
อีกไอเท็มลับที่เป็นที่นิยมมากในหมู่สาวเกาหลีนั่นก็คือที่มาร์กผม ในวันที่ไม่มีเวลาเข้าร้านทำผม แต่ต้องการการบำรุง การมาร์กผมเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ผมกลับมาสลวยในเวลาเพียง 10 นาที หน้าตาของมันจะเหมือนหมวกอาบน้ำที่มีครีมบำรุงสูตรเข้มข้นอยู่ ใครที่มีปัญหาผมเสียหนักๆ ต้องลองหามาใช้ดู

secret in korean beauty item 09

9.Lope Air Cushion XP SPF 50+ PA+++
ใครที่ต้องการความเป็นธรรมชาติไม่เน้นปกปิดเยอะๆ ต้องลอง เพราะนางเป็นคุชชั่นตัวฮิตจากแดนกิมจิที่สร้างงานผิวให้เกาจริงอะไรจริง มาพร้อมกับสารกันแดดเรียกว่าตัวเดียวอยู่ พร้อมสร้างลุคดิวอี้ทำให้อาจจะไม่เหมาะกับคนที่มีผิวมัน แต่ถ้าชอบในงานผิวแบบเกาหลี เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ต้องลองหามาใช้ดู

secret in korean beauty item 10

10.Mizon Blemish Out Pink Spot
สาวเป็นมีปัญหากวนใจเป็นรอยสิว รอยแดงต่างๆต้องรัก นางเป็นไอเท็มเด็ดที่สาวเกาหลีการันตีว่าช่วยรักษารอบแดง ขจัดรอยฝ้าต่างๆและผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้จริง ในขวดมีแป้งสีชมพูที่เขย่ารวมกันก่อนการใช้งาน ใช้ป้ายเป็นจุดเจ้าปัญหา ใครมีต้องการแก้ปัญหาส่วนนี้ละก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.