งานปากส้มต้องมา! 10 ลิปสติกสีส้มที่ดีที่สุด ที่สาวๆ ควรมีไว้ในกรุครอบครอง

Orange-Lipstick1

ผู้หญิงกับลิปสติกเป็นของคู่กัน หนึ่งในนั้นคือ ลิปสติกสีส้ม ที่สาวๆ ควรมีไว้ครอบครอง เฉดสีสุดฮอตที่ไม่ว่าจะทาเมื่อไหร่ ก็เปลี่ยนริมฝีปากจืดๆ ให้ออกมาสดใส แซ่บเวอร์ได้ทุกที เป็นเฉดสีที่สาวๆ ควรมีอย่างน้อยสักแท่ง แต่ลิปสติกสีส้มก็มีตั้งหลายยี่ห้อ แล้วแบบนี้จะซื้อยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนเริ่ดและควรค่าแก่การครอบครองที่สุดกันล่ะ วันนี้ Jeab.com ก็มี 10 ลิปสติกสีส้มที่ดีที่สุดมาชี้เป้าให้สาวๆ ได้มีตัวเลือกในใจกันค่ะ ไปดูกันดีกว่าว่ามียี่ห้อไหนเด็ดๆ จนต้องโดนกันบ้าง

1. Maybelline Color Sensational Vivids สี Electric orange

-maybelline-color-sensational-orange-lipstick

Color Sensational Vivid ลิปสติกเนื้อครีมสีส้ม Electric orange เป็นเฉดสีจัดจ้าน เม็ดสีคมชัด ด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้ง ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น มาในราคาประหยัดให้สาวๆ ได้ครอบครองลิปสีส้มสวยๆ (ราคาแท่งละ 249 บาท)

2. MAC LIPSTICK สี CB 96

-mac-orange-lipstick

ลิปสติก MAC โดดเด่นในเรื่องของสีสันและเท็กซ์เจอร์ที่หลากหลาย ครองใจสาวทั่วโลก และอีกหนึ่งที่ควรมีไว้ครอบครองคือ สี CB 96 ลิปสติกเฉดสีส้มเหลือบทอง สีลิปแน่น เนื้อฟรอสต์ ที่ทาแล้วริมฝีปากโดดเด่นสดใส (ราคาแท่งละ 850 บาท)

3. Kat Von D Studded Kiss Lipstick สี A-Go-Go

kat-von-d-studded-orange-lipstick

ลิปสติกเฉดสีส้มนีออนที่ฮอตและครองใจแฟนๆ Kat Von D ที่สุด เป็นลิปเนื้อแมตต์ พิกเม้นท์แน่น ติดทนนาน มาพร้อมตลับลิปสติกสีดำสไตล์ร็อกๆ ดูเลอค่า (ราคาแท่งละประมาณ 1,050 บาท)

4. Stila Cosmetics Color Balm Lipstick สี Orange Poppy

stila-orange-lipstick

แม้ว่าแบรนด์นี้จะขึ้นชื่อเรื่องลิปจุ่มแบบลิควิด แต่ลิปสติกเนื้อครีมอย่าง Color Balm Lipstick สี Orange Poppy ก็ไม่น้อยหน้า มี Peppermint Oil และดอกทานตะวันเป็นส่วนประกอบ บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น และทำให้ริมฝีปากเงางาม (ราคาแท่งละประมาณ 1,090 บาท)

5. Bobbi Brown Lip Color สี Atomic Orange

bobbi-brown-atomic-orange-lipstick

ลิปสติกขายดีระดับตำนานของ Bobbi Brown ที่เป็นลิปเนื้อครีมเข้มข้นกึ่งแมตต์ ให้ความรู้สึกเบาสบายริมฝีปาก แต่ติดแน่นทนเป็นเวลานาน สีชัดเจนมาก ทาแล้วปากไม่แห้งเป็นขุย ไม่ลอก (ราคาแท่งละ 1,100 บาท)

6. Estee Lauder Pure Color Envy Sculpting Lipstick สี Daring

estee-lauder-orange-lipstick

ลิปสติกเฉดสีเย้ายวนสำหรับผู้หญิง เนื้อสีแน่น ทาแล้วริมฝีปากให้เปล่งปลั่งสุขภาพดี มีส่วนผสมที่บำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้น และตัวแท่งถูกออกแบบมาให้รับกับริมฝีปากของสาวๆ ทำให้ทาแล้วมีสัมผัสที่แนบสนิทกับริมฝีปากได้ดี สวยฉ่ำได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา (ราคาแท่งละ 1,250 บาท)

7. Tom Ford Lip Color สี Wild Ginger

tom-ford-wild-ginger-orange-lipstick

ลิปสติกสี Wild Ginger จาก Tom Ford คือลิปสีส้มแดงที่สาวๆ ควรมีไว้ครอบครอง เป็นลิปเนื้อแมตต์ที่พิกเม้นท์แน่นมาก เนื้อลิปนิ่ม ทาแล้วติดทนนานสุดๆ แม้จะหาราคาแพงอยู่สักหน่อย แต่ด้วยคุณภาพ ถือว่าคุ้มค่ามากจริงๆ (ราคาแท่งละ 1,900 บาท)

8. Chanel Rouge Allure Luminous Intense Lip Color สี Pimpante

chanel-orange-lipstick

Rouge Allure ลิปสติกเลอค่าจากแบรนด์ไฮเอนด์อย่าง Chanel เป็นลิปออกโทนสีส้มอิฐที่มีเนื้อลิปนุ่มมาก ทาได้อย่างง่ายดาย มีพิกเม้นท์เข้มข้นให้สีสวยงาม ทาแล้วริมฝีปากชุ่มชื้น สวยๆ ค่อนข้างสีติดทนนาน มาพร้อมตลับแม่เหล็กสีดำเหรียบหรูตามแบบฉบับ Chanel (ราคาแท่งละ 1,300 บาท)

9. MAC Bangin’ Brilliant Lip Stick สี Nifty Neon

mac-nifty-neon-lipstick

ลิปสิตก MAC เป็นที่โปรดปรานของสาวๆ หนึ่งในเฉดสีส้มที่น่ามีเก็บไว้ครอบครอง คือเฉดสีใหม่อย่าง Nifty Neon ลิปสติกสีส้มนีออนในคอลเลคชั่น Bangin’ Brilliant คอลเลคชั่นใหม่จาก MAC นั่นเอง (ราคาประมาณ $17)

10. Melt Cosmetics Lipstick สี Bang Bang!

melt-cosmetics-lipstick-bang-bang

Melt Cosmetics เป็นแบรนด์เครื่องสำอางของอดีตศิลปิน MAC โดยสี Bang Bang คือเฉดสีส้มที่น่าสนใจมากๆ จะออกแนวลิปสติกสีส้มนีออน เป็นลิปเนื้อครีมกึ่งแมตต์ ที่ให้สีชัดสวย ติดทนนาน และช่วยบำรุงริมฝีปากไปในตัว ทาแล้วริมฝีปากให้ชุ่มชื้น (ราคาประมาณแท่งละ $19)

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.