10 ลิปสติกงานเกาหลีที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเมื่อไปเยือนแดนกิมจิ!

ถ้าพูดถึงผู้นำด้านความสวยความงาม ประเทศแรกๆในแถบเอเชียที่นึกถึงคงหนีไม่พ้นประเทศเกาหลี ที่ไม่ว่าปล่อยเครื่องสำอางแบบไหนมาก็ดูเก๋ดูล้ำจนได้ใจสาวไทยหมดแทบทุกชิ้น บางทีถ้าพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี หลายคนอาจจะถึงออกแต่ 3ce , Etude , Skinfood หรือแบรนด์ที่เคยเห็นเหล่านางเอกงานเกาเป็นพรีเซ็นเตอร์ หารู้ไม่ว่า แท้จริงแล้ว แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ยังมีอีกหลากหลายแบรนด์ที่น่าใช้ แถมมาพร้อมกับแพคเกจคิ้วท์ๆ โทนสีสวยเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะให้ลองอีกเยอะมากๆ วันนี้เราจึงนำ 10 ลิปสติกแบรนด์เกาหลีกำลังนิยมอยู่ในตอนนี้มาให้ดู บอกเลยถ้ามีแพลนจะบินในตอนนี้เมื่อไม่ควรพลาดเด็ดขาด หรือ ใครอยากลองพรีออเดอร์มาใช้ก็ได้ ไม่ได้ว่ากัน!

1. 3ce rose pot lip

3CE POT LIP เป็นลิปปาล์มที่จะเปลี่ยนสีปากเป็นสีปากสวยธรรมชาติแถมมีเฉดสีมาให้เลือกทั้งหมด มีให้เลือก 5 แบบ  4 เฉดสี โทนชมพู ส้ม แดง Tinted Pink ,Coral ,Red ,Brick Red ,Mint Care (เป็นลิปบาล์มธรรมดา) ทั้งยังมาในรูปกุหลาบพร้อมกระจกเล็กๆ มีความีงามทั้งแพคเกจและผลิตภัณฑ์สนนราคาอยู่ที่ 4,000 วอน หรือประมาณ 123 บาทไทย

 

10 lipstick koreann01

10 lipstick koreann02

2. Moart Lipstick Velvet Foggy Lipstick

“MOART” รุ่น Velvet Lipstick ที่พอออกมาก็มาแรงแซงโค้งหลายแบรนด์ของเกาหลีไปเลยก็ว่าได้ ด้วยราคาที่เข้าถึงง่าย คุณภาพดี และที่สำคัญสีสวยมากก ทำให้หลายๆ คนพากันจับจองเป็นเจ้าของกัน แถมเจ้าตัวนี้พอทาแล้วได้ลุคแมตต์แต่ปากไม่แห้งน่ะจะบอกให้

10 lipstick koreann05

10 lipstick koreann13

10 lipstick koreann15

3.chosungah22 jelly lipstick (Handy Mellow Lipstick)

Handy Mellow Lipstick เป็นลิปสติกที่ดีไซน์ได้น่ารักสุดๆ มาในรูปแบบเรียบๆ แท่งใสไม่มีสี ทำให้มองเห็นเนื้อลิปด้านในได้ในทันที ซึ่งก็น่ารักมากเลยทีเดียว  ราคาแท่งละ 18,000 วอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณแท่งละ 550 บาทด้วยกัน มีทั้งหมด 6 สี แบ่งเป็นลิปสติกที่มีเนื้อลิปดูเป็นเจลลี่ โปร่งใส และลิปสติกที่ดูเหมือนลูกกวาด สีหวานๆ ออกไปในแนวสีพาสเทล ทาแล้วให้สีริมฝีปากที่ดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

10 lipstick koreann04

10 lipstick koreann03

4. Peripera Peri’s INK Velvet Moisturizing Vase Lip Glaze

สำหรับแบรนด์ Peripera นั้นไม่พูดถึง “PeriPera Peri’s INK Velvet” ก็คงไม่ได้เพราะนางมีความดีงามเรื่องความแน่นของพิกเมนต์ที่ชัด ติดทน ได้ลุคริมฝีปากแบบ Velvet แต่ให้ความสมู๊ทของริมฝีปากในสไตล์ของสาวเกาหลี ตัวนี้สามารถไล่สีที่ริมฝีปากได้ง่าย เพราะหัวแปรงของเค้าทำจากฟองน้ำ ทำให้สร้างริมฝีปากที่ระเรื่อๆ เป็นธรรมชาติได้ง่ายดายอีกด้วย

10 lipstick koreann06

5.A’pieu HaruTatoo Lip Tint

เป็นแทททูเนื้อเจลสีสดใส วิธีใช้แค่เพียงทาริมฝีปาก ทิ้งไว้ 2 นาที แล้วลอกเจลออก สีลิปสติกจะติดที่ริมฝีปาก ติดทนนาน ไม่ลอกอยู่ได้ตลอดวัน ใครชอบการทาลิปแบบเป็นธรรมชาติไม่ควรพลาดเลย แถมมาในราคาน่ารักๆอีกด้วยนะ

10 lipstick koreann14

10 lipstick koreann16

6.A’PIEU HALF&HALF COLOR STICK

A’PIEU HALF&HALF COLOR STICK เป็นลิปทูโทนที่มาในราคาเบาๆ เหมาะแก่หารพกพา จะทาเป็นบาล์มอ่อนหวานๆ ทูโทนเก๋ๆ หรือทาทั้งปากก็แซ่บปัง!

10 lipstick koreann07

 

10 lipstick koreann08

7. Peripera juice vivid tint water

ตัวนี้เป็นลิปทินท์สูตรน้ำ ที่ให้สีติดทนนาน ติดริมฝีปากทั้งวัน  เปลี่ยนจากปากสีซีดสวยเป็นธรรมชาติ มาในแพคเกจขวดน้ำผลไม้สุดคิ้วท์ มาพร้อมกับกลิ่นหอม สาวคนที่ชอบทาทินท์ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

10 lipstick koreann11

10 lipstick koreann17

10 lipstick koreann19

8. Amok fog face lipstick

ลิปสติกเนื้อแมทจาก Amok ที่โดดเด่นด้วยแพคเกจสุดคิ้วท์มาพร้อมกับโทนสีสวยเป็นธรรมชาติ เรียกว่าเอาใจสาวที่ชแบในแพคเกจได้ไม่ยาก เหมาะกับนำมาเป็นของฝากสุดๆ

10 lipstick koreann09

10 lipstick koreann12

9. Holika Holika Heart Lip Balm

เป็นลิปปาล์มสุดคิ้วท์ที่มีเนื้อลิปสติกเป็นรูปหัวใจ มาในโทนสี MLBB ที่ไม่ว่าทายังไงก็ได้สีปากสวยเป็นธรรมชาติ

10 lipstick koreann10

10 lipstick koreann18

10.3CE Mood Receipt Lip Color Mini Kit

สำหรับคอลเล็คชั่น “MOOD RECIPE” เครื่องสำอางโทนสีอุ่นๆจาก “3 CONCEPT EYES” ที่เปิดตัวคอลเล็คชั่นไปเมื่อปลายปีที่ผ่าน(2016) สร้างปรากฏการณ์ Sold Out อย่างรวดเร็ว เพราะด้วยโทนสีที่สวยจนต้องมีไว้ในครอบครอง แถมเป็นโทนที่เหมาะกับผู้หญิงเอเชียอย่างเรา บอกได้คำว่าซื้อนี้เซทเดียวแล้วจบเลย

10 lipstick koreann20

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.