12 รองพื้นที่จัดว่าเด็ดในราคาสบายกระเป๋า หาซื้อได้ง่ายใน Boots & Watsons

Untitled-1

ตัวช่วยเด็ดที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลย ถ้าอยากจะแต่งหน้าให้เนียนกริบ ปกปิดร่องรอยต่างๆ บนใบหน้าให้หายไป ก็คือ “รองพื้น” แต่รองพื้นก็มีหลายแบบ หลายแบรนด์และราคา วันนี้ Jeab.com เลยขอลงทุนจัดเต็ม ไปค้นหา 12 รองพื้นที่จัดว่าเด็ด ใช้แล้วหน้าเนียน ราคาสบายกระเป๋าๆ ในร้าน Boots & Watson มาให้สาวๆ ได้ชมกันเลยจ้า งานนี้ของถูกและดีมีอยู่จริง แถมยังหาซื้อได้ง่ายๆ ให้สาวๆ ได้ชมเป็นตัวเลือกกันด้วยล่ะค่ะ มาดูกันว่าจะมีชิ้นไหนเด็ด น่าสอยบ้าง

1. Revlon Colorstay Makeup Foundation ราคา 580 บาท

1

พูดถึงรองพื้นราคาสบายกระเป๋าและดีเว่อร์เนียนกริบ หลายๆ คนคงนึกถึงแบรนด์ Revlon งานนี้ตัวแรกที่มาวินจากแบรนด์นี้เลยก็คือ รองพื้น Colorstay Makeup เป็นรองพื้นในดวงใจของใครหลายๆ คน มีให้เลือกหลายเฉดสี เนื้อค่อนข้างหนาเล็กน้อย แต่ถ้าพูดถึงความเนียนล่ะก็ เจ้าตัวนี้เอาอยู่ ปกปิดเนียนกริบสุดๆ 24 ชั่วโมงก็เอาอยู่

2. Revlon Photoready Airbrush Foundation ราคา 550 บาท

2

ตัวที่ 2 จากแบรนด์ Revlon งานนี้ก็ชื่อเสียงดี ปกปิดเนียนกริบ ถ่ายรูปแล้วสวยขึ้นกล้องสุดๆ เป็นตัวตายตัวแทนของรองพื้น NARS ในราคาสบายกระเป๋า แต่เพิ่มกิมมิคมีชิมเมอร์เล็กๆ ให้หน้าเป็นประกายให้สาวๆ ใช้แล้วโชว์ผิวหน้าเนียน ไร้ร่องรอยนั่นเอง

3. Physicians Youthful Foundation ราคา 599 บาท

3-1

รองพื้นจากแบรนด์ Physicians Formula ตัวนี้จัดว่าเด็ด เพราะนอกจากเนื้อรองพื้นจะบางเบา เกลี่ยง่าย ติดทนตลอดวันแล้ว ยังมาพร้อมกับแปรงเกลี่ยรองพื้นให้ได้ง่ายขึ้นในแพคเกจ เนื้อครีมรองพื้นเป็นสูตรที่จะช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนวัย ลดริ้วรอยลงได้ด้วย

4. L’Oreal Lucent Magique Foundation ราคา 499 บาท

4ok

มาต่อกันที่รองพื้นจากแบรนด์ L’Oreal ตัวแรกที่อยากพูดถึงคือ Lucent Magique เป็นรองพื้นเนื้อบางเบาที่เกลี่ยง่ายมากๆ ใช้แล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ปกปิดเนียน มีส่วนผสมของน้ำเยอะ ช่วยเติมความสดชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวหน้าดูสว่าง สดใส เหมือนผิวเปล่งประกาย ซึ่งติดทนนานมากๆ ใช้แล้วไม่ดรอประหว่างวัน ถือเป็นอีกตัวที่น่าสอยมากเลยล่ะ

5. L’Oreal True Match Liquid Foundation ราคา 449 บาท

5

ตัวที่ 2 ของแบรนด์ L’Oreal คือรองพื้นเนื้อครีมที่มีเม็ดสีละเอียด เกลี่ยได้ง่าย ตัวนี้จะช่วยปกปิดผิวติดทน อยู่นานถึง 24 ชั่วโมง ให้คุณเผยผิวเนียนได้ตลอดวัน พร้อมกับปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF/17PA++ และมีสารไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้เกลี่ยแล้วกลมกลืนกับสีผิวได้ดีขึ้น

6. L’Oreal Infallible Pro-Matte 24HR Foundation ราคา 499 บาท

6

รองพื้นที่ขุ่นแม่ชมพู่ใช้เมื่อไปคานส์ ตัวใหม่ที่เพิ่งออกมาได้ไม่นาน เป็นอีกตัวที่จัดว่าเด็ด เนื้อรองพื้นเป็นแบบครีมเกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่น ใช้แล้วติดทนนานตลอดวัน แต่น่าเสียดายที่มีเฉดสีให้เลือกค่อนข้างน้อยไปหน่อย แม้จะเป็นเฉดสำหรับสาวไทยแล้วก็ตาม ดังนั้นหากใครหาเฉดที่ตรงกับสีผิวไม่ได้ อาจจะแก้โดยการนำสองเฉดมาผสมให้ได้เฉดที่ลงตัวที่สุดกับผิวของเรากันไปแทนก็ได้นะคะ เพราะระดับความเนียนตัวนี้นี่เนียนกริบเลยล่ะ

7. Maybelline Dream Satin Liquid Foundation ราคา 449 บาท

7

มาต่อกันที่แบรนด์ Maybelline New York รองพื้นตัวนี้มาพร้อมคุณสมบัติปกปิดเรียนเนียนสูง มีเซรั่มบำรุงผิว ใช้แล้วผิวหน้าจะรู้สึกชุ่มชื้นดีทีเดียว นอกจากนั้นยังปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF24+++ มีด้วยกัน 3 เฉดสีที่เขาคัดมาแล้วว่าเหมาะกับสาวๆ เอเชียอย่างเราๆ

8. Maybelline Super Mineral 24 Foundation ราคา 449 บาท

8

รองพื้นลิควิดที่ผสม Micro-Mineral Perlite แร่ธาตุจากธรรมชาติ มาพร้อมคุณสมบัติช่วยความคุมความมัน ใช้แล้วติดทนนานตลอดวัน เนื้อค่อนข้างบางเบา เป็นอีกหนึ่งตัวเด็ดจากแบรนด์ Maybelline New York ที่น่าใช้

9. Collection Illuminating Touch Foundation ราคา 469 บาท

9

รองพื้นจากอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่ใน Boots ,Watsons และหลายๆ ร้าน Drugstore มานาน แต่หลายคนอาจมองข้ามไปบ้าง สำหรับรองพื้นจากแบรนด์ Collection นี้ บอกเลยใครอยากได้ผิวโกลว์สวย ตัวนี้จัดว่าเด็ด แถมยังปกปิดเนียนดี เนื้อรองพื้นบางเบา ไม่หนาจนเกินไป เกลี่ยใช้ง่าย ทำให้เผยผิวหน้าเนียนได้แบบเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน

10. Catrice Even Skin Tone Beautifying Foundation ราคา 390 บาท

10

รองพื้นในราคาสบายกระเป๋าตัวถัดมาเป็นของ Catrice ค่า ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อครีมที่บางเบา เกลี่ยได้ง่าย ใช้แล้วติดทนนาน ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ปกปิดรอยดำ รอยแดงจากสิวได้ดี และยังมาพร้อมกับ SPF 25 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วย

11. Za True White Liquid Foundation ราคา 479 บาท

11

อีกหนึ่งตัวเด็ดจาก Drugstore คือรองพื้นลิควิด True White จาก Za เนื้อรองพื้นบางเบาผสมไวท์เทนนิ่งให้ผิวดูขาวกระจ่างใส หลายคนการันตีว่าใช้ดีขั้นเทพ การปกปิดก็ดีเยี่ยม เนียนกริบ ช่วยปรับสีผิวให้เป็นธรรมชาติ ใช้แล้วติดทนนาน ไม่หมองและดรอประหว่างวัน

12. Bourjois Healthy Mix Foundation ราคา 550 บาท

12

มาถึงรองพื้นตัวสุดท้าย Bourjois Healthy Mix ตัวนี้ มีบล็อกเกอร์ต่างประเทศรีวิวกันเยอะมาก จัดว่าใช้แล้วดีอีกตัวหนึ่ง จุดเด่นคือผสมสารสกัดจากผลไม้เอาไว้ ทั้งแอบพริคอท เมลอน แอปเปิ้ล ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ความชุ่มชื่น และความอ่อนเยาว์ให้กับผิวด้วยล่ะค่ะ เป็นอีกตัวที่เด็ดน่าสอย

 

หวังว่า 12 Best Foundation in Drugstore ที่เรานำมาฝากในวันนี้ จะทำให้สาวๆ มีตัวเลือกซื้อรองพื้นเพิ่มขึ้นกันนะคะ งานนี้คอนเฟิร์มของถูกและดีมีอยู่จริง ไม่ต้องทุ่มถึงพันก็ได้รองพื้นราคาสบายๆ ใช้ดี ปกปิดเนียนไปครองแล้วจ้า

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.