เสริมดวงเพิ่มเสน่ห์กับสีลิปสติกสุดปังประจำ 12 ราศี #Infographic

02 Lipsticks info

ลิปสติกกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน มีหลายเฉด หลายสีให้เลือก แต่ละแบรนด์ก็ขยันออกสีสวยๆ ออกมาล่อต่อล่อใจกันอยู่เสมอ แบบนี้แล้วใครล่ะจะอดใจไหว ก็ไม่แปลกหรอกที่เราจะมีลิปสติกหลายแท่งจนทำให้เลือกไม่ถูกจะทาสีไหนกันดี บางทีก็รักพี่ก็เสียดายน้อง สีนั้นก็สวย สีนี้ก็เริ่ด แล้วแบบนี้เลือกสีไหนกันดีล่ะ นอกจากจะเลือกสีลิปสติกจากสไตล์การแต่งหน้าและแต่งตัวของเราในแต่ละวันแล้ว รู้มั้ยว่าการเลือกสีลิปสติกให้เหมาะกับราศีของเรา ก็จะช่วยเสริมดวง เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ ได้ด้วยนะจ๊ะ ว่าแต่ว่าราศีเราควรใช้ลิปสติกสีอะไรกันบ้างล่ะนี่ และลิปสีนั้นแบรนด์อะไรเด็ดๆ น่าใช้กันบ้าง ตามเรามาดูได้เลย

01-Lipsticks-info0

 

♥ ราศีมังกร ♥ (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) 

สาวราศีนี้เป็นคนที่มีความเสียสละ ขยันทำงาน มีความพยายาม และบางครั้งก็อาจจะเข้มงวดและเครียดจนเกินไป จึงอาจทำให้ใบหน้าของของพวกเธอดูเคร่งเครียด ดังนั้นสีลิปสติกที่เหมาะกับสาวราศีมังกร จึงควรเป็นสีชมพูสดใส เพราะจะมาช่วยเบรกความเครียดบนใบหน้าให้สาวๆ ราศีนี้ให้กลับมาดูร่าเริงและเป็นมิตร

#JEABPICK ลิปสติกที่แนะนำ : YSL ROUGE VOLUPTE SHINE CONDITION LIP COLOR สี PINK IN PARIS

 

♥ ราศีกุมภ์ ♥ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

เป็นคนมองโลกในแง่ดี ชอบทำบุญ รักธรรมชาติ และมีความซื่อสัตย์ คือนิยามของสาวราศีกุมภ์ แต่ถึงแม้จะมีด้านที่ดูเป็นนางฟ้าเช่นนี้ สาวราศีนี้ก็มีภาคนางมารอยู่เหมือนกันนะ เธอเป็นคนแอบดื้อเงียบและบางครั้งก็ถึงขั้นหัวรั้นเลยล่ะ ดังนั้นสีลิปสติกที่เหมาะกับสาวราศีนี้ จึงควรเป็นสีนู๊ดดูสุภาพ เวลาที่ไปวัดไปวา ไปทำบุญ จะได้ดูเป็นธรรมชาติและเหมาะสม

#JEABPICK ลิปสติกที่แนะนำ : NYX LIP CREAM สี ABU DABI

 

♥ ราศีมีน ♥ (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

สาวราศีมีนเป็นคนใจกว้างและก็ขี้สงสาร แต่คิดอะไรรอบคอบ ชอบจินตนาการ บางครั้งก็ถืออารมณ์เป็นใหญ่ จนกลายเป็นคนเจ้าอารมณ์ไม่เบา ดังนั้นสีลิปสติกที่เหมาะกับคนราศีนี้ คือ สีแดงเข้ม เพราะจะช่วยเบรกอารมณ์ของเธอได้ดี และยังช่วยเสริมเสน่ห์ให้สาวราศีมีนได้ด้วย

#JEABPICK ลิปสติกที่แนะนำ : LIME CRIME VELVETINES สี WICKED

 

♥ ราศีเมษ ♥ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

สาวราศีเมษเป็นคนมีเสน่ห์ มีความมั่นใจและกระตือรือร้นเต็มเปี่ยม เธอชอบผจญภัย กล้าได้กล้าเสีย เวลาต้องตัดสินใจอะไรก็จะไม่ลังเล สีลิปสติกที่เหมาะกับราศีเมษ จึงควรเป็นลิปสติกสีแซ่บๆ ที่เสริมความมั่นใจและบุคลิกให้กับสาวราศีนี้มากขึ้นไปอีก ดังนั้นสีที่เหมาะก็คือ สีแดงสด นั่นเอง

#JEABPICK ลิปสติกที่แนะนำ : MAC LIPSTICK MATTE สี RUBY WOO

 

♥ ราศีพฤษก ♥ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

เจ้านายเป็นปลื้ม เพราะ สาวราศีนี้เป็นคนทำงานเก่ง มีความแน่วแน่ ตั้งใจ และ กล้าตัดสินใจอะไรด้วยตัวเอง ชอบชีวิตที่สมบูรณ์แบบและอาจจะติดความหรูหรานิดหน่อย นอกจากนี้ก็ยังมีมุมที่แอบดื้ออยู่บ้างเล็กๆ สีลิปสติกที่เหมาะกับนิสัยของสาวราศีพฤษก จึงเป็นสีนู๊ดอมม่วง เพราะจะช่วยสะท้อนภาพลักษณ์ที่เป็นตัวของเธอออกมาได้ดี

#JEABPICK ลิปสติกที่แนะนำ : KYLIE LIP KIT สี POSIE K

 

♥ ราศีเมถุน ♥ (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ใครเป็นเพื่อนกับสาวราศีนี้ แฮปปี้มากๆ เพราะสาวราศีเมถุนเป็นคนช่างพูดช่างคุย และยังเป็นที่ปรึกษาที่ดีเยี่ยม ชอบให้คำแนะนำและพร้อมที่จะรับฟังคำแนะนำจากผู้อื่นอยู่เสมอ เป็นคนมีสติปัญญาดี ช่างจินตนาการ ดังนั้นสีลิปสติกที่เหมาะกับเธอ ก็คือ สีที่ดูแวววาว หรือ ลิปกลอส ทำให้เวลาที่เธอพูดคุยเรื่องต่างๆ นานานั้น ดูแล้วมีเสน่ห์มากขึ้นไปอีก

#JEABPICK ลิปสติกที่แนะนำ : DIOR ADDICT LIP GLOW สีเบอร์ 001

 

♥ ราศีกรกฎ ♥ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

สำหรับสาวราศีกรกฎ ดีเกือบทุกอย่าง เธอเป็นคนที่รักครอบครัว รักเพื่อนฝูง และ ดูแลคนรักเป็นอย่างดี เว้นแต่เสียอย่างเดียว ตัวเธอนั้นค่อนข้างเจ้าอารมณ์อยู่หน่อยๆ ซึ่งสีลิปสติกที่จะช่วยเสริมดวงและเพิ่มเสน่ห์กับสาวราศีนี้ได้ คือ สีม่วงอมแดง ทาแล้วดูแพง เป็นสาวมั่น ความมั่นใจเต็มเปี่ยม

#JEABPICK ลิปสติกที่แนะนำ : TOM FORD LIP COLOR สี VIOLET FATALE

 

♥ ราศีสิงห์ ♥ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำเลยทีเดียวสาวราศีนี้ เพราะเธอชอบควบคุมสิ่งต่างๆ นอกจากนี้ยังชอบสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินให้กับผู้อื่นด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมราศีนี้จึงมีสัญลักษณ์ประจำราศีเป็นสิงโต เพราะเหมาะกับนิสัยของเธอจริงๆ ซึ่งสีลิปสติกที่จะช่วยเสริมดวงให้เธอได้ดี คือ สีชมพูอมส้ม เบรกนิสัยที่ชอบควบคุมให้ดูอ่อนหวานลง

#JEABPICK ลิปสติกที่แนะนำ : KAT VON D BELOVED EVERLASTING LIQUID LIPSTICK

 

♥ ราศีกันย์ ♥ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ทุกอย่างต้องเป๊ะ เป็นคนมีระเบียบมากๆ สำหรับสาวราศีนี้ นอกจากนี้เธอยังเป็นคนรักสุขภาพ และ เลือกสรรแต่สิ่งดีๆ อย่างพิถีพิถัน ลิปสติกที่เหมาะกับสาวราศีนี้ และ จะช่วยเสริมดวงให้กับเธอได้ ก็คือ สีโรสโกลด์ เข้ากับบุคลิกที่ดูฉลาดและหรูหราของเธอ

#JEABPICK ลิปสติกที่แนะนำ : URBAN DECAY VICE LIPSTICK สี GUBBY

 

♥ ราศีตุลย์ ♥ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

สาวราศีนี้เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ชอบเข้าสังคม และ ชอบพูดคุย เธอจัดว่าเป็นคนเฟรนลี่สุดๆ และยังน่าคบหาอีกด้วย เพราะสาวราศีนี้จะชอบความสมดุล ความสามัคคี และ ไม่ชอบเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับใคร ลิปสติกที่เหมาะกับเธอ คือ สีเบอร์รี่ ดูสมดุลระหว่างความสดใสซุกซนและความร้อนแรง

#JEABPICK ลิปสติกที่แนะนำ : TOO FACED MELTED MATTE LIQUIFIED LIPSTICK MELTED BEERY

 

♥ ราศีพิจิก ♥  (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ความลึกลับคือเสน่ห์ของสาวราศีนี้ เธอเป็นคนที่ชอบจริงจัง และ เป็นคนที่ดูน่าค้นหาอยู่ในตัว ทำให้บางครั้งหลายคนก็แอบกลัวเธออยู่ไม่น้อย นอกจากนี้เธอยังชอบท่องโลกกว้าง ไปเที่ยวและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อีกด้วย สีลิปสติกที่เหมาะกับสาวราศีนี้ คือ สีแดงเข้มอมน้ำตาล ที่เป็นสีที่ดูเรียบหรูอยู่ในตัว

#JEABPICK ลิปสติกที่แนะนำ : NARS AUACIOUS LIPSTICK สี BETTE

 

♥ ราศีธนู ♥ (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

นิสัยของสาวราศีนี้ คือเป็นคนชอบเข้าสังคม ชอบสังสรรค์ และ ยังเป็นคนที่ชอบแสวงหาความรู้ใหม่ๆ บางทีเธอก็เป็นคนใจร้อนและเจ้าเล่ห์อยู่หน่อยๆ สีลิปสติกที่เหมาะกับสาวราศีนี้ คือ สีนู๊ดน้ำตาล ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของเธอได้ดี

#JEABPICK ลิปสติกที่แนะนำ : JEFFREE STAR VALOURLIQUID LIPSTICK สี CELEBRITY SKIN

 
และทั้งหมดนี้ก็เป็นสีลิปสติกเสริมดวงของแต่ละราศีที่เรานำมาฝากกันจ้า ของใครต้องใช้สีลิปสติกสีไหนกันบ้าง อย่าลืมลองมาแชร์บอกเราให้รู้กันหน่อยนะ 🙂

 

 

Source : 1,2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.