12 ลิปสติกสีชมพูนู๊ด ที่จัดว่าดีเว่อร์ ทาเรียวปากสวยปัง ไม่พังแน่นอน

head-nude-lipstick

อยากมีเรียวปากเปรี้ยวแซ่บ อาจจะต้องใช้ลิปสติกสีแดงมาแรง แต่ถ้าสาวๆ คนไหนอยากให้ริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติ ดูดีมีสไตล์ตลอดเวลาล่ะก็ ต้องใช้ลิปสติก “สีชมพูนู๊ด” กันเลย ซึ่งลิปสีนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ ส่วนใหญ่มีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันอยู่ เพราะนอกจากสามารถทาให้เรียวปากดูเป็นธรรมชาติแล้ว ยังสามารถใช้ได้ทุกวัน จัด Everyday Look แบบสวยๆ ได้ตลอด แต่หากใครที่ยังไม่มีลิปสีนี้แล้วอยากจะลองหามาติดโต๊ะเครื่องแป้ง เก็บไว้ใช้ทาเรียวปากสวยๆ กันบ้าง ไม่รู้ว่าจะซื้อของแบรนด์ไหนกันดี วันนี้เราก็จัด 12 ลิปสติกที่จัดว่าเป็น The Best ของลิปสีชมพูนู๊ด ทาแล้วริมฝีปากสวยมาฝากให้ได้ดูกันเป็น Wish List สั่นคลอนเงินในกระเป๋าของสาวๆ กันแล้วจ้า ว่าแต่มีแบรนด์ไหนบ้าง มาดูกันเลยดีกว่า

1. Charlotte Tilbury Kissing Lipstick สี Penelope Pink – สีชมพูนู๊ดออกไปทางเบจ เป็นสีที่เพอร์เฟ็กต์สำหรับสาวๆ ที่มีผิวโทนสีสว่างและปานกลาง

nude1

2. Rimmel London Moisture Renew Lipstick สี Let’s Get Naked – สีชมพูนู๊ดอ่อน ที่ออกไปในทางพีชเล็กน้อย เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวโทนสีสว่างและปานกลาง

nude2

3. L’Oreal Paris Colour Riche Balm สี Nourishing Nude – สีนู๊ดที่เหมาะกับสาวผิวขาวและปานกลาง

nude3

4. L’Oreal Paris Colour Riche Lipstick สี Jennifer’s Nude – สีชมพูนู๊ดที่เหมาะกับสาวผิวขาวถึงปานกลางและผิวสีโอลีฟ

nude4

5. Too Faced Melted Liquified Long Wear Lipstick สี Melted Nude – ลิปสติกสีนู๊ดที่สาวๆ ทุกสีผิวสามารถใช้ได้

nude5

6. NARS Audacious Lipstick สี Barbara – ลิปสติกเนื้อครีมที่มีสีนู๊ดเฉดสีกุหลาบ เหมาะกับสาวผิวขาวหรือสาวผิวปานกลาง

nude6

7. Urban Decay Revolution Lipstick สี Liar – สีนู๊ดออกไปในทางชมพูน้ำตาลที่สามารถทาเรียวปากสวยเข้ากับได้ทุกสีผิว

nude7

8. Too Faced La Crème Color Drenched Lip Cream สี Spice Spice Baby – ลิปสติกสีชมพูนู๊ดโทนน้ำตาลหน่อยๆ ที่เหมาะกับสาวผิวสีขาวและปานกลางถึงผิวสีโอลีฟ

nude8

9. Mac Lipstick สี Hug me – โทนสีนู๊ดชมพูกุหลาบน่ารักๆ ที่เหมาะกับทุกสีผิว

nude9

10. Maybelline New York Color Whisper Lipcolor สี Mocha Muse – ลิปสีนู๊ดที่สวยมาก และ เมื่อจับคู่กับการแต่งตาแบบสโมคกี้อายจะลงตัวสุดๆ

nude10

11. Wet n Wild Megalast Lipcolor สี Bare It All – เป็นลิปสติกแบบ warm nude ที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว

nude11

12. BareMinerals Marvelous Moxie Lipstick สี Make Your Move – ลิปสติกสีนู๊ดกลางๆ ที่ค่อนไปทางน้ำตาลเล็กน้อย เหมาะกับสาวผิวสีสว่างถึงผิวสีโอลีฟหรือผิวสีปานกลาง

nude12

และนี่คือ 12 ลิปสติกสีนู๊ดที่จัดว่าดีเว่อร์ สีสวย ที่เรารวบรวมมาฝากกันจ้า สาวๆ คนไหนชอบลิปนู๊ดเฉดไหนกัน ก็อย่าลืมไปสอยมาใช้กันนะ จะมีบางตัวที่ไม่มีในไทย แต่เราเชื่อว่าเรื่องแบบนี้ไม่คณามือสาวๆ สาวกบิวตี้ไอเท็มกันแน่ๆ ล่ะเนอะ เพราะเราสามารถพรีออเดอร์จัดเต็ม หาสีที่ใช่ ที่ชอบกันได้แน่นอน

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.