14 บิวตี้ไอเท็มที่มาพร้อมนวัตกรรมแปลกๆ แต่เจ๋งงสุดๆในปี 2017

genius cover

ในปีนี้วงการบิวตี้มักมีอะไรล้ำๆออกมาให้เราตื่นเต้นเสมอ จนบางทีเราอาจจะตามแทบไม่ทัน วันนี้เราเรารวมไอเท็มสุดล้ำที่มีนวัตกรรมแปลกๆ แต่กลับช่วยให้เราสะดวกสบายขึ้นในการเมคอัพ ว่าแต่จะแปลกเบอร์ไหนนั้น ตามมาดูกัน!

1.Ouai Dry Shampoo Foam

แน่นอนว่าไดร์แชมพูช่วยชีวิตในวันที่ขี้เกียจสระผม แต่ Ouai Dry Shampoo Foam นี่ล้ำไปอีกขั้น เพราะเป็นแชมพูแห้งชนิดโฟม เพียงแค่เทเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมา ขย่ำทั่วทั้งหัว แค่นี้ผมจะหอมกลิ่นดอกไม้ใช้ทดแทนไดร์แชมพูได้เลย

genius 01

2.Jo Loves Fragrance Paintbrush Gel

หลายคนอาจจะรู้จักน้ำหอมแบบลูกกลิ้งไว้พกพา แต่รู้กันดีว่ามันไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่ Jo Loves ปล่อยน้ำหอมชนิดเจล ที่ทำให้น้ำหอมติดทนนานและมาในไซส์ที่พกพาง่ายอีกด้วย

genius 02

3.Farsáli Jelly Beam

ลืมไฮไลท์แบบเก่าๆไปแปป นี่คือีกนวัตกรรมหนึ่งที่เราตื่นเต้น นางเป็นไฮไลท์เนื้อเจลจึงทำให้ได้ไฮไลท์ที่ชิมเมอร์แน่นและติดทนนาน ซึ่งต้องเป็นเทรนด์แน่ๆในปีหน้านี้

genius 03

4.Fenty Beauty by Rihanna Pro Filt’r Foundation

ปีนี้เราฮรือฮากับบิวตี้ไอเท็มใหม่ของขุ่นแม่รีฮัน่ามากกก เพราะ เขาทำออกมาได้ตอบโจทย์ผู้หญิงทุกคน เอาใจผู้หญิงทุกสีผิวอย่างแท้จริง งานนี้เขาทำออกมาเอาใจผู้หญิงผิวสีอย่างแท้จริง เพราะ หลายคนคอนเฟิร์มว่าใช้ดีเวอร์

genius 04

5.Frank Body Shimmer Scrub

เป็นสครับสัญชาติออสเตรเลียที่ถูก Sold Out ภายใน 2 อาทิตย์ เป็นสครับที่มาพร้อมกับชิมเมอร์วิบวับ ช่วยทำให้สนุกกับการสครับมากขึ้นไปอีกก

genius 05

6.Glossier You Fragrance

เราตื่นเต้นกับโปรดักส์ชิ้นนี้ของ Glossier มากกกก มันคือน้ำหอมที่เหมาะสำหรับกลิ่นตัวเรา  เป็นน้ำหอมตัวแรกของ Glossier คุณสมบัติของตัวนี้คือกลิ่นจะเป็นเอกลักษณ์ หอมแบบสะอาดๆ freshๆ ที่สำคัญเป็นน้ำหอม unisex ใช้ได้กับทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยมีคอนเซ็ปเก๋ๆของน้ำหอมตัวนี้จะไม่ฉุดจนกลบกลิ่นหอมของร่างกายเรา คือเรียกง่ายๆว่าหอมในแบบของตัวเราเลย

genius 06

7.Clarins 4-Colour All-in-1 Pen

Clarins 4-Colour All-in-One ปากกาเมคอัพ All-in-One ที่เป็นทั้งอายไลเนอร์และลิปไลน์เนอร์ ให้ใช้ด้ามเดียวคุ้มสุดๆ ได้ถึง 4 สี โดยสีที่มี คือ สีน้ำเงิน สีน้ำตาล สีดำ เป็นอายไลน์เนอร์สำหรับเขียนขอบตา และ สีนู๊ด (อ่านต่อได้ที่ : Clarins 4-Colour All-in-1 Pen )

genius 07

8.BareMinerals Made-2-Fit Foundation

เป็นไอเท็มยุค 4.0 ที่แท้จริง นางเป็นรองพื้น แต่ไม่ได้มาแบบธรรมดานะจ๊ะ นางมาพร้อมกับแอปแสกนหน้า หลังจากนั้นเขาจะทำการประมวลเสร็จเราก็จะได้รองพื้นที่เข้ากับสีผิวเราโดยไม่ต้องลองถึงร้านเลย

genius 08

9.Lush Cosmetics Fidget Spinner Bubble Bar

Lush ผู้โด่งดังเรื่องไอเท็ม Hand made โดยเฉพาะไอเท็มอาบน้ำต่างๆ เขาหยิบเทรนด์  Fidget Spinner มาเปลี่ยนเป็น Bubble Bar ใส่สีใส่กลิ่นที่คุ้นเคยเข้าไปทำให้สนุกไปกับการอาบน้ำมากขึ้นนอีก

genius 09

10.Lime Crime Pocket Candy Palettes

Lime Crime แบรนด์ที่เรารักพาสาวยุค 90 ย้อนกลับไปในวัยเด็ก ปล่อย The Pocket Candy Palettes พาเล็ทแต่งตาไซส์มินิ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก  Pocket Candy ของเล่นในวัยเด็กและขนมหวานต่างๆ ทำให้ได้ที่แต่งตาที่มีเอกลักษณ์สุดคิ้วท์ (อ่านต่อได้ที่ : Lime Crime Pocket Candy Palettes )

genius 10

11.Blenderelle Makeup Blender Sponge Case

เชื่อว่าหลายคนที่บิวตี้เบลเดอร์มีปัญหาเหมือนกันหมดตรงที่ไม่มีวางเป็นหลักเป็นแหล่ง งานนี้ Blenderelle ก็ไม่นิ่งนอนใจปล่อยกล่องวางบิวตี้เบลนเดอร์ที่มาพร้อมกับช่องระบายอากาศ ทำให้บิวตี้เบลนเดอร์ของเราสะอาดไร้แบททีเรียกันไปเลย

genius 11

12.Evie Blender

เป็นเบลนเดอร์ที่ทำมาจากซิลิโคนทำให้ช่วยให้การเกลี่ยรองพื้นเป็นเรื่องง่าย นางชอนไชได้ทุกซอกทุกมุม แถมไม่กินเนื้อรองพื้นอีกด้วย งานนี้ไม่ได้มาแบบธรรมดาเพราะเขาอัดแน่นกลิตเตอร์ข้างในทำให้เป็นเบลนเดอร์ที่สวยเก๋เลอค่าสุดๆ

genius 12

13.Murad Matt Effect Blotting Perfector

ใครที่มีปัญหาหน้ามันหนักมากต้องเลิ๊ฟ นี่คือคุชชั่นที่บรรจุเนื้ผลิตภัณฑ์ไว้สำหรับซับความมันส่วนเกินกระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับไว้ซับใช้ในระหว่างวัน แถมใช้ได้สำหรับทุกผิวอีกด้วย

genius 13

14.Benefit Cosmetics They’re Real! Sponge Shadow Blender

หลายคนอาจจะคุ้นชินกับแค่เบลนเดอร์ที่ไว้สำหรับเกลี่ยรองพื้นให้เข้ากับหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ Benefit Cosmetics เขามาแหวงแนวหน่อยๆ ปล่อย Shadow Blender ที่ไว้ใช้สำหรับเกลี่ยอายไลน์เนอร์ เปลี่ยนการแต่งตาให้เป็นเรื่องง่ายกว่าเดิมหลายเท่าเลยล่ะ!

genius 14

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.