3 ไอเท็มเด็ดจาก SK-II ช่วยล็อกผิวสวยเปล่งประกายตลอดหน้าร้อนนี้

ถ้าพูดถึงสกินแคร์ที่เป็นหนึ่งในใจหลายคน เป็นอมตะไม่ว่าจะผ่านมานานแค่ไหน ไอเทมเหล่านั้นยังคงเป็นแบรนด์ที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ บอกเลยว่า SK-II  เป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นน้ำตบชื่อดังที่หลายคนรู้จักกันในนามน้ำตบป้าเจี๊ยบที่ไม่ว่านานแค่ไหนก็ยังยืนหนึ่งอยู่ ส่งผลให้เกิดไลน์สกินแคร์ที่อยู่ใช้พิเทร่าส่วนผสมอันเป็นเอกสิทธิ์ของ SK-II ออกมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ วันนี้เราได้รวบรวมไอเท็มเด็ดจาก SK-II เพื่อเตรียมพร้อมเผยผิวสวยเปล่งประกายหลังสงกรานต์แม้คุณจะออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งในซัมเมอร์นี้มาให้ดูกัน!!

ไม่ว่าคุณจะปาร์ตี้ช่วงสงกรานต์อย่างต่อเนื่องแบบไม่หยุดหย่อน หรือจะใช้เวลาออกไปเที่ยวข้างนอกท้าลมร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้แน่นอนก็คือผิวของเราต้องพร้อม! ถึงเวลาโชว์ผิวที่ได้รับการดูแลเป็นพิเศษของคุณที่ดูเปล่งปลั่งและมีน้ำมีนวลแล้ว!

มิราเคิลวอเตอร์จบครบสูตร

SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE (7,400 บาท – 230 ml)

เอสเซนส์แบบจบที่เดียวในขวดเดียวนี้เป็นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อป้องกันความเสียหายและถูกทำลายของผิว เช่น ปัญหาความหมองคล้ำและการสูญเสียความกระจ่างใสที่เกิดจากการสัมผัสรังสี UV ประกอบไปด้วย PITERA™ กว่า 90% ส่วนผสมเอกสิทธิ์ที่มีช่วยให้ซึมซับเข้าสู่ผิวได้เร็วกว่าน้ำ และฟื้นฟูผิวด้วยสารอาหารขนาดเล็กรวมถึงวิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโนที่ผิวต้องการ! SK-II Facial Treatment Essence จะช่วยให้คุณมีผิวที่กระจ่างใสเปล่งปลั่งในเวลาเพียง 28 วัน

ปกป้องผิวจากแสงแดด!

SK-II Atmosphere Airy Light UV Cream SPF 50 ++ (3,150 บาท – 30 กรัม)

ป้องกันตัวเองจากสิ่งแวดล้อมและปัจจัยที่เป็นอันตรายต่อผิวอย่าง UV และ IR ด้วยครีมกันแดดเนื้อโปร่งเบาที่มีการปกป้องอันทรงพลังด้วย SPF50 + PA ++++ เหมาะสำหรับฤดูร้อนบ้านเราสุดๆ เพียงแค่ใช้ครีมกันแดดขนาดเท่าเมล็ดถั่ว แล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าก็มั่นใจได้เลยว่าผิวจะได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่

เผยผิวออร่าหลังสงกรานต์

SK-II GENOPTICS AURA ESSENCE (5,300 บาท – 30 ml)

ด้วยส่วนผสมหลักจากสารสกัด Prunus และ PITERA™ เซรั่มอันทรงประสิทธิภาพนี้ จะช่วยลดความเสียหายของผิวที่ถูกทำลายโดยแสงแดดและลดการสร้างเมลานิน ซึ่งนำไปสู่เฉดผิวที่เข้มขึ้นและก่อให้เกิดความหมองคล้ำ

เพียงแค่ใช้ SK-II GenOptics Aura Essence ครั้งละ 2 หยดทุกวันเช้า-เย็น คุณก็สามารถที่จะกลับมามีผิวสวยอออร่าเปล่งประกายได้!

 

ราคาและจุดจำหน่าย

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ SK-II ได้ที่เคาน์เตอร์ SK-II ทั่วประเทศไทยและเว็บไซต์ https://sk-ii.co.th/

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.