3 บลัชออนปัดแก้มระเรื่อ ที่มาพร้อม Texture ดอกไม้ สวยเลอค่า น่าปัด

teaser
image source : Anna Sui, Canmake, Sulwhasoo

เวลาแต่งหน้าทีไร หนึ่งในไอเท็มหลักที่สาวๆ ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ “บลัชออน” เพราะถ้าไม่มีบลัชออน ใบหน้าเราก็คงดูซีดเซียว เหมือนคนป่วย ซึ่งแน่นอนว่าเราไม่มีทางปล่อยให้เป็นแบบนั้นเด็ดขาดใช่มั้ยล่ะจ๊ะ ดังนั้นเราก็ต้องหาบลัชออนที่ใช่มาใช้ปัดแก้มให้สวยระเรื่อกัน เวลาจะซื้อบลัชออนที นอกจากเราจะพิจารณากันที่สีบลัชออนที่ใช่ แบรนด์ที่ชอบ ราคาที่โอเคแล้ว แพคเกจก็เป็นอีกประเด็นที่ทำให้สาวๆ ยอมควักเงินซื้อบลัชออนนั้นๆ ได้อย่างง่ายขึ้น ราวกับมีอะไรเข้าสิง ณ ช่วงเวลานั้นๆ ก็ไม่รู้ ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาบลัชออนที่มาพร้อมกับความเลอค่า มีความน่าใช้ล่ะก็ วันนี้เราก็มี 3 บลัชออนที่มาพร้อมกับ Texture ลายดอกไม้สวยงามที่เห็นแล้วเลอค่า น่าสอยสุดๆ มาเก็บไว้ในกรุโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ มาฝากให้ดูเป็น Wish List กันด้วยจ้า มาดูกันเถอะมีตัวไหนน่าช็อปบ้าง

1. ANNA Sui Face Color Spring Collection 2017

ANNA Sui Face Color4
image source : @annasuicosmetic

บลัชออนสีหวานจาก ANNA Sui คอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับเฉดสีหลายเฉดในตลับเดียวแต่มิกซ์กันลงตัว ปัดแล้วทำให้พวงแก้มมีสีสวยระเรื่อเป็นธรรมชาติ ซึ่งตัวนี้มีคุณสมบัติพิเศษคือจะมอบความชุ่มชื้นกับผิว และมีประกายวิบวับให้ผิวเปล่งประกายเวลาปัด

ANNA Sui Face Color1
image source : ANNA Sui
ANNA Sui Face Color2
image source : ANNA Sui

 

(ราคาประมาณตลับละ 1,000 บาท)

2. Canmake Glow Fleur Cheeks

Canmake Glow Fleur Cheeks
image source : favor

สาวๆ ที่เลิฟแบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่นน่าจะรู้จักคุ้นเคยกับแบรนด์ Canmake กันดี สำหรับบลัชออน Canmake Glow Fleur Cheeks ตัวนี้ เป็นบลัชออนเนื้อฝุ่นที่มาพร้อม Texture ดอกไม้สวยงาม มาพร้อมตลับใสมองเห็นลวดลาย พกพาง่าย มีบลัชออน 5 เฉดสีในตลับเดียวกัน เป็นสีหวานๆ ที่เมื่อปัดรวมกันแล้วจะได้สีแก้มระเรื่อสวยเป็นธรรมชาติ

Canmake Glow Fleur Cheeks2
image source : mokarii
Canmake Glow Fleur Cheeks3
image source : CANMAKE

(ราคาตลับละ 380 บาท)

3. Sulwhasoo Radiance Blusher

Sulwhasoo Radiance Blusher3
image source : Sulwhasoo

บลัชออนใหม่จาก Sulwhasoo ที่มาพร้อมกับ Texture ดอกไม้สวยงามและตลับเรียบหรู มีแปรงปัดแก้มขนาดเล็กแนบมาในตลับให้ด้วย มีบลัชและไฮไลท์อยู่ด้วยกัน เนื้อสัมผัสนุ่ม สีแน่นติดทน เมื่อปัดรวมกันได้แก้มระเรื่อเป็นธรรมชาติ หรือ จะเลือกปัดแยกสีก็ได้เช่นกัน

Sulwhasoo Radiance Blusher1
image source : Sulwhasoo
Sulwhasoo Radiance Blusher2
image source : Sulwhasoo

(ราคาตลับละ 1,750 บาท)
แต่ละตัวมี Texture ลายดอกไม้ ที่สวยหวานสุดๆ ไปเลยนะเนี่ย เห็นแล้วน่าปัดแก้มมากๆ เลยทีเดียว หากสาวๆ คนไหนสนใจบลัชออนตัวใด ก็อย่าลืมไปช็อปไปสอยมาใช้กันนะจ๊ะ หรือ หากการเงินของใครในจุดนี้ยังช็อตกันอยู่ ก็เก็บไว้เป็น Wish List ในอนาคตกันดูก็ได้จ้า เชื่อว่าหลังจากนี้ไม่นาน กรุเครื่องสำอางของสาวๆ หลายคนคงจะมีบลัชออนเพิ่ขึ้นอีกหลายชิ้นกันแน่ๆ ใช่มั้ยล่ะ 😛

 

Source 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.