ชวนส่อง 3 ไอเท็ม moonshot สุดฮอตที่ “ลิซ่า-BLACKPINK” เลือกให้เอง เหมาะกับทุกสภาพผิวสาวไทย

moonshot เครื่องสำอางเกาหลี แบรนด์บิวตี้จาก YG Entertainment ที่สาวๆ ไทยชื่นชอบ ในที่สุดก็เข้าไทยแล้วจ้า งานนี้ต้องขอบคุณบริษัท Zense Entertainment ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์คุณภาพ และ บริษัท มาลาคี จำกัด ผู้ที่มีประสบการณ์การค้าปลีกเครื่องสำอางมายาวนาน ที่จับมือกันภายใต้ชื่อบริษัท เวลโค จำกัด นำเอาเครื่องสำอาง moonshot เข้ามาในประเทศไทย แถมมาพร้อมกับ Brand Ambassador คนสวยอย่าง “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ LISA BLACKPINK” อีกด้วย โดยงานนี้ลิซ่ามาพร้อมกับ 3 ไอเท็มฮอตของ moonshot ซึ่งเธอเป็นคนเลือกเองให้เหมาะกับสภาพผิวของคนไทย ทั้งสีและไอเท็มต่างๆ ที่นำเข้ามาด้วยล่ะ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายวันแรก 25 กรกฎาคมนี้ ที่ 7-Eleven งานนี้บอกเลยว่าสาวกลิซ่าและแฟนเครื่องสำอาง moonshot พลาดไม่ได้แล้วล่ะ หาซื้อง่าย ราคาย่อมเยาขนาดนี้

ว่าแต่ทั้ง 3 ไอเท็มจะมีอะไรบ้างนั้น ตามเรามาส่องก่อนไปช้อปจริงกันได้เลย

1.Cream Paint Stain Fit Special Edition

ลิป แอนด์ ชีค ที่ให้สัมผัสแห้งเบาสบาย ติดทนนาน เนื้อเด่นชัด ริมฝีปากดูสวยอวบอิ่ม ทั้งยังสามารถใช้เกลี่ยบนพวงแก้มให้ดูสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 3 สี ในโทนส้มยอดนิยม แดงสุดพิเศษ ซึ่งสีแดงนี้นี่แหละ สาวลิซ่าชอบมาก!

2. Multi Protection UV CC Special Edition SPF50+ PA++++

ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงและปกปิดผิวเรียบเนียนด้วยนวัตกรรมการบรรจุเม็ดสีไว้ในแคปซูลที่แตกตัวเมื่อทาลงบนผิว ปรับทุกสีผิวให้ดูกระจ่างใสมีออร่าพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด

3. Powder Fixer Special Edition SPF27 PA++

แป้งเนื้อแมท อณูละเอียดที่ปกปิดผิวให้เรียบเนียน คุมมัน ให้ความชุ่มชื้น ล็อกผิวสวยยาวนานตลอดวัน

 

แน่นอนว่าทุกไอเท็มนี้ made in korea นะจ๊ะ แถมยังคุณภาพเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ด้วย ล่ะ และจะมี TVC ตามมาให้ได้ชมกันเร็วๆ นี้ ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 และข่าวดีอีกต่อสำหรับแฟนๆ ลิซ่า โดยจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 31 สิงหาคมนี้ และยังมี Fan Meet Event ในวันที่ 31 สิงหาคม และ 1 กันยายน 2562 นี้ด้วยล่ะจ้า โดยสาวลิซ่า จะเข้าร่วมงานทั้ง 2 วันเลยทีเดียว ซึ่งผู้โชคดีจากการซื้อสินค้า moonshot ใน 7-Eleven จะมีสิทธิ์่่ร่วมเข้างานและถ่ายรูปคู่กับสาวลิซากันด้วย งานนี้ติดตามรายละเอียดกันให้ดีๆ ทาง Facebook / instagram @moonshot.thailand

 

 

Source : Courtesy of Zense Entertianment

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.