3 น้ำหอมออกใหม่กลิ่นดีงามแถมมาในแพคเกจมุ้งมิ้งน่ารักรับวาเลนไทน์ 2017

“น้ำหอม” เป็นอะไรที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะทำให้มีกลิ่นตัวที่หอม น่าหลงใหลแล้วยังสร้างคาแรคเตอร์ตามกลิ่นนั้นๆด้วย วันนี้เราจึงมี 3 น้ำหอมออกใหม่รับวาเลนไทน์ 2017 ที่นอกจากจะมีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์น่าสนใจแล้ว ยังมาในแพคเกจสีชมพูมุ้งมิ้งน่าสอยอย่างอีกด้วย งานนี้จะแปะเอาไว้ หรือ แชร์ให้เพื่อนหรือแฟนดูเป็นของขวัญรับวาเลนไทน์ก็ดีไม่น้อยเลยล่ะ

1.Marc Jacobs Daisy Kiss Collection

ใครเป็นแฟน Marc Jacobs Daisy ต้องกรี๊ดเพราะฤดูร้อนนี้ Marc Jacobs Daisy จะปล่อย Kiss Collection ซึ่งมาในแพคเกจน่ารักเหมือนเดิมเพิ่มเติมด้วยโทนสีกุหลาบแดง โดยจะเป็นคอลเล็คชั่นที่จะมีกลิ่นของกุหลาบผสมกับกลิ่นหอมของผลไม้นานาชนิด คิดว่าน่าจะเอาใจสาวก Marc Jacobs ได้เต็มๆ ซึ่งในไลน์ของคอลเล็คชั่นนี้ที่จะปล่อยประกอบด้วย

— Daisy Kiss

— Daisy Eau So Fresh Kiss

— Daisy Dream Kiss

3 perfume02

3 perfume03

2.Gucci Bamboo Limited Edition Eau De Perfume

เป็นที่รู้กันดีว่า Gucci Bamboo น้ำหอมที่เหมาะกับสาว Working Women ฉีดแล้วสวยละมุน เพิ่มความมั่นใจอีกเป็นสิบ งานนี้มาในรุ่น Limited Edition กับแพคเกจทรงเพชรแบบเลอค่าเผยให้เห็นน้ำหอมสีชมพู เด่นด้วยกลิ่นหองดอกลิลลี่ วนิลา ไม้หอมนานาชนิดที่เข้ากันสุดๆ งานนี้แฟนกุชชี่ควรมีไว้ในครอบครองสักขวดนะ

3 perfume04

3 perfume05

3. Fleur Musc for Her Narciso Rodriguez for women

น้ำหอมออกใหม่จาก Narciso Rodriguez ที่มาในโทนสีชมพูสดใส ในแพคเกจมินิมอลตามแบบฉบับ แต่เพิ่มเติมด้วยกลิ่นกุหลาบและไม้หอมนานาพันธุ์ ความปังอยู่ตรงที่เป็นหนึ่งใน Favorite ของเว็บ Fragrantica  ในปีที่ผ่านมา แฟน Narciso Rodriguez ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!!

3 perfume073 perfume06

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.