“ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์” ที่สุดของนวัตกรรมจัดการปัญหาผิวร่วงโรยที่ผู้หญิงไว้ใจได้

Revitalift Loreal Paris (1)

เพราะปัญหาผิวมีมากกว่าริ้วรอย อายุ สภาพผิว กรรมพันธุ์ หรือกิจวัตรประจำวันที่ต่างกัน ทำให้เกิดปัญหาความร่วงโรยของผิวที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เราอาจจะยังไม่มีริ้วรอย แต่ไม่ได้หมายความสัญญานความแก่ในด้านอื่นๆ ของเราจะไม่มี ไหนจะปัญหารูขุมขน ปัญหาผิวหย่อนคล้อย และ ผิวฝ่อ อีกหลายปัญหาที่อาจไม่ได้เห็นเด่นชัด แต่คือสัญญานของผิวที่กำลังร่วงโรย และในไม่ช้า มันจะทำให้เราดูแก่ ดังนั้นบอกเลย เป็นผู้หญิง ห้ามหยุดสวย ห้ามหยุดดูแลตัวเองกันนะ

Revitalift Loreal Paris (2)

มีสาวๆ หลายคนตระหนักในเรื่องนี้กันมาก Jeab.com เองก็เช่นกัน ดังนั้นวันนี้เราเลยจะมาขอแนะนำผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Anti-Aging 3 ตัวใหม่จากลอรีอัล ปารีส แบรนด์ที่ผู้หญิงเราสามารถเข้าถึงได้ในราคาที่ไม่แพงเกินไป แต่มาพร้อมคุณภาพ ช่วยแก้ปัญหาความร่วงโรยของผิวได้ แถมมีพรีเซนเตอร์อย่าง อ้อม พิยดา แอน ทองประสม และ ชมพู่ อารยา ตัวแม่ๆ ของวงการบันเทิงมาฝากให้เป็นตัวเลือกสำหรับสาวๆ กันค่ะ

1. แก้ปัญหารูขุมขนด้วย “ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ X3 เซรั่ม” ราคา 990 บาท

Revitalift Loreal Paris (3)

เป็นเซรั่มเนื้อฟลูอิดบางเบาที่เข้มข้นด้วยโปรไซเลน (Pro-Xylane™) ส่วนผสมประสิทธิภาพสูง ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของลอรีอัล ให้ผิวนุ่มลื่นดุจแพรไหม เพื่อ 3 ปฏิบัติการฟื้นบำรุงผิวดุจผู้เชี่ยวชาญ ทันทีที่ใช้ครั้งแรกจะพบว่า 1.รูขุมขนดูเล็กลง 2.ริ้วรอยแรกดูลดเลือน 3.ผิวเด้งดูเต่งตึง

2. เพิ่มสปริงให้กับผิวด้วย “ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ เดอร์มาลิฟท์” ราคา 599 บาท

Revitalift Loreal Paris (4)

เป็นครีมลดเลือนริ้วรอยที่ใช้ Elastyl Technology (Centella + Adenosine) กับ Dermalift มาช่วยเพิ่มสปริงให้ผิวทั้ง 8 จุดทั่วใบหน้าและลำคอ ผิวจึงดูกระชับ ริ้วรอยลึกก็ดูจางลง ไม่ใช่แค่ที่ใบหน้า แต่ยังรวมถึงลำคอที่สาวๆกังวลใจ เพื่อคืนสภาพให้คอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวกลับมายืดหยุ่นเหมือนเดิม

3. จัดการปัญหาผิวฝ่อด้วย “ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ เอสเซนส์” ราคา 999 บาท

Revitalift Loreal Paris (5)

เป็นฟิลเลอร์ที่อุดมไปด้วย HA อนุภาคขนาดเล็ก เข้มข้นถึง 10x ดันผิวฝ่อให้กลับมาเอิบอิ่ม ช่วยเติมร่องริ้วรอยลึกให้ตื้นขึ้น ยกผิวที่หย่อนคล้อยให้ดูกระชับขึ้น จัดการปัญหาผิวฝ่ออย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ผลลัพธ์คือริ้วรอยลึกลดเลือน ผิวหย่อนคล้อยกลับมากระชับ ผิวดูฟูเอิบอิ่มจนใครก็ทักว่าหน้าดูอ่อนเยาว์

 

อย่าได้รอให้ปัญหาผิวตามมาหาเรา แต่จงหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวดีๆ แล้วเริ่มต้นดูแลผิวตั้งแต่วันนี้กัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.