น่ารักใสใสกับ 3CE Clear Collection คอลเล็คชั่นโทนสีธรรมชาติที่มาพร้อมกับแพคเกจสุดคิ้วท์

3CE จาก Stylenanda ออกคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับแพคเกจใสใส ราวกับคริสตัล มาพร้อมกับโทนสีธรรมชาติ ใช้งานได้ทุกวัน ว่าแต่จะมีชิ้นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย!

กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง

กระเป๋าใส่เครื่องสำอางที่ทำมาจากพลาสติกสีใส เสริมดีเทลด้วยหนังสีชมพูอ่อน ออกมาทั้งหมด 2 ไซส์สามารถนำไปปรับใช้เป็นกระเป๋าเครื่องสำอาง หรือ ใช้เป็นกระเป๋าครัชได้เลย ราคาอยู่ท่ี 15,000-19,000 วอนหรือเริ่มต้นประมาณ 390 กว่าบาท

ลิปสติกเนิ้อแมทท์

เป็นที่รู้กันอยู่แล้ว 3CE  ไม่ว่าจะปล่อยคอลเล็คชั่นไหนออกมามักได้รับความสนใจทุกครั้ง โดยครั้งนี้ 3CE Clear Collection  ได้ปล่อยลิปสติกเนื้อแมทท์มาทั้งหมด 10 สีโทนสีธรรมชาติ ได้แก่โทนสีชมพู ส้ม แดง และน้ำตาล โดยมาพร้อมกับแพคเกจสีใสสะสุดตา  ราคาอยู่ท่ี 17,900 วอนหรือประมาณ 470 บาท

พาเลทท์แต่งตา

จัดว่าเป็นอีกไอเท็มที่น่าจะทำให้สาวๆใจสั่นได้ไม่น้อย เป็นคอลเล็คชั่นพาเลทท์แต่งตาโทนสีธรรมชาติ โดยปล่อยมาทั้งหมด 2 พาเลทท์ คือโทนส้มและโทนสีชมพู โดยในหนึ่งพาเลทท์มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ อยู่ในพาเลทท์เดียวกัน  ราคาอยู่ท่ี 38,000 วอนหรือประมาณ 1,000 บาท

บลัชออนปัดแก้ม

บลัชออนโทนสีธรรมชาติ โดยออกมาทั้งหมด 3 สีมาพร้อมกับโทนส้มชมพูพาสเทล ที่ช่วยสร้างลุคให้ดูเป็นธรรชาติ และมาพร้อมกับแพคเกจสีใส  ราคาอยู่ท่ี 20,000 วอนหรือประมาณ 500 กว่าบาท

ที่มา : stylenanda.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.