จดลิสต์ไว้เลย! ลิปสติก 8 สีที่ถือเป็น “MUST HAVE” ของ “3CE” เน้นสวย ทาง่าย ทาได้ทุกวัน

3cemusthave

หากพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีที่ใครๆ ต่างหลงรัก คงหนีไม่พ้นแบรนด์ “3CE” หรือ 3 concept eye ที่หญิงสาวหลากประเทศต่างเทใจให้กันรัวๆ เพราะในเรื่องของคุณภาพและสีสันที่สวยโดนใจวัยรุ่น ถือได้ว่าทำรุ่นไหนก็มาสาวๆ ก็พากันไปซื้อยกใหญ่ อย่างหนึ่งเลยที่ถือว่าเป็นดาวเด่นของแบรนด์ก็คือลิปสติกนี้เอง แต่ลิปสติกก็มีหลากหลายสี หลากหลายรุ่น เพื่อนๆ คนไหนกำลังอยากได้ลิปสติกที่เน้นทาง่าย ทาได้ทุกวัน วันนี้เราได้รวบรวมสียอดฮิต และสีที่เราให้เป็น Must have ถึง 8 สีด้วยกัน ไปดูกันเลยดีกว่าว่าสีไหนจะสวยโดนใจเพื่อนๆ กันบ้าง

4

1.3CE MATTE LIP COLOR in HOLD ON (119)

สีแรกคงหนีไม่พ้นลิปสติกที่ออกมาก็ฮิตไม่หยุดอย่างสี Hold On เบอร์ 119 ด้วยเฉดสีที่ถูกออกแบบโดย Lily Maymac สีนี้ถูกกล่าวขานว่าเป็นสี MLBB หรือ MyLipButBetter นี้เอง หรือภาษาไทยคือ สีลิปสติกที่สีเหมือนสีปากแต่สวยกว่านี้เอง บอกเลยว่าสีนี้สวยสมคำล้ำลือจริงๆ จะสีผิวไหนก็ทาออกมาเลิศ ออกแนวนู้ดที่มีสีสันกำลังดีไม่ป่วย เนื้อเป็นเนื้อแมตต์นะจ๊ะ ใครปากแห้งควรทาลิปบำรุงก่อนการทาลิปตัวนี้

5

2.3CE MATTE LIP COLOR in WARM & SWEET (908)

มาถึงสีที่สองที่ฮิตตั้งแต่ก่อนถูกนำไป X กับ Lily Maymac แล้ว นั้นคือสี WARM & SWEET นี้เอง สีนี้จะออกส้มแรงกว่าตัวข้างบน แต่ไม่ใช้ส้มที่สดเลย เพราะออกแนวส้มอิฐ หม่นๆ สายวินเทจ เด็กแนวจะต้องเลิฟ ผิวคล้ำทาจะออกนู๊ดส้มหม่นสวยเท่าสีปาก แต่ผิวขาวทาจะได้ส้มอิฐที่สวยไม่แพ้กัน

3

3.3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR in MUSS (115)

สีใหม่ที่พึ่งออกมาได้สักระยะ แต่สวยอินไม่แพ้กัน นั้นคือสี MUSS นี้เอง สีนี้จะออกชมพูสวยงามกลมกล่มกำลังดี ดูน่ารัก แต่ไม่ชมพูจนเป็นบาร์บี้ เพราะมีความคอรัลผสมนิดๆ ดูน่ารักลงตัวกำลังดีสุดๆ ทาแล้วจะออกสีให้หน้าดูสว่างขึ้น เป็นนู้ดสวยงามที่ไม่ป่วยอีกเช่นกัน ถือเป็น 1 สีที่ทาง่ายและดูสุภาพน่ารัก เหมาะกับคนชอบสีชมพู

2

4.3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR in RAWS (114)

สีนี้เป็นอีกสีที่เป็นแนวสีนู้ด แต่จะออกนู้ดส้มอิฐ หม่นๆ อาจจะต้องเหมาะกับคนผิวขาวหน่อย แล้วแต่งตาหนักๆ โทนอุ่นจะสวยแพงมาก หรือทาทินต์ไว้ด้านในเพื่อเพิ่มสีสันก็สวยไม่เป็นรองใคร!

7

5.3CE LIQUID LIP COLOR in LOW DOWN

หากใครรักโทนชมพูคอรัล สีนี้พลาดไม่ได้กับ Low Down ทาที่ริมฝีปากแล้วออกสีชมพูพีช แต่สามารถกลมกล่มไปกับผิวหน้าแบบไม่โดดเด้ง จะทาแค่ด้านในนิดๆ ให้ดูมีสีระหว่างวันก็ง่ายได้ลุคเกาหลี ไม่โดดจากปากมากเกินไป สีนี้เหมาะกับสาวผิวขาว-ปานกลางนะ สาวผิวเข้มอาจจะต้องไปลองเทสดูก่อน

8

6.3CE LIQUID LIP COLOR in TAMED

มาถึงสีใหม่ของตัวลิปลิคควิดที่ฮอตสุดๆ อย่างสี Temed เหมาะมากกับสาวทุกโทนผิว สีนู้ดไปทางส้ม หม่นนิดหน่อยกำลังกลมกล่อมกับริมฝีปาก ใครชอบลิปแมตต์เนื้อลิคควิดอย่าพลาดสีนี้กับเชียว ข้อเสียนิดหน่อยคืออาจจะแห้งไปนิด แต่ความติดทนนางเลิศมาก

6

7.3CE STUDIO VELVET CREAM LIP & PENCIL in WARMY WARMY

ออกใหม่ล่าสุดเลยสำหรับคลอเลคชั่น Studio กับสีที่ทาง่ายที่สุดและสวยด้วย อย่างสี WARMY WARMY ลิปตัวนี้จะมีสองด้านคือด้านดินสอกับด้านที่เป็นลิปเนื้อครีม จะมีความชุ่มชื่นกว่าลิปตัวอื่นที่กล่าวมา สีนี้จะออกส้มนู้ดแต่ไม่ป่วยเพราะจะมีสีอีกด้านที่ช่วยเติมสีส้มให้ปากดูสดใสขึ้นนี้เอง ใครของไล่สีปากแบบเกาหลี ลิปรุ่นนี้พลาดไม่ได้ ข้อเสียนิดหน่อยคือไม่ค่อยติดทนเท่าตัวอื่นๆ แต่สีสวยมากเวอร์

1

8.3CE MATTE LIP CRAYON in BLUSHED

มาถึงสีสุดท้ายที่สาวกลิปสีคอรัลห้ามพลาด นั้นคือสี Blushed นี้เอง แม้จะเป็นลิปรุ่นที่เก่ากว่าตัวอื่นๆ ที่กล่าวมาแต่ก็ไม่ได้ทำให้ความฮอตของสีนี้ลดลงแต่อย่างใด สีออกแนวชมพูคอรัลที่มีสีสดมากกว่าตัวอื่นๆ ใครชอบลุคธรรมชาติ มีสีที่ปากนิดๆ ให้สดใสละก็ สีนี้เป็นทางเลือกที่ดีมาก เพราะสีคอรัลนี้จะสามารถเติมสีปากให้ดูมีสีสันได้ลุคเกาหลีสุขภาพดี

IMAGES SOURCE : 1, 2, 3, 4, 5

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.