สวยเบอร์แรง! “3CE TRIPLE SHADOW” ออกใหม่ล่าสุด 4 เฉดสีโทนบลอสซั่ม ยกมาทั้งแมตต์และชิมเมอร์

บอกเลยว่าใครเป็นแฟนคลับแบรนด์อย่าง “3CE” ละก็ ต้องรีบพรีออเดอร์แรงๆ แล้ว เพราะล่าสุดทางแบรนด์ได้ปล่อย เฉดสีใหม่ของ “TRIPLE SHADOW” ออกมายั่วๆ ถึง 4 เฉดสี โทนบลอสซั่มหรือโทนสีดอกไม้ฤดูร้อน บอกเลยว่าสวยมงลงมากเวอร์ ทางเราก็ได้จัดสวอชเก๋ๆ มาให้ดูกันทั้งหมด 4 เฉดสีเลย จะสวยแค่ไหนเดียวเราไปชมกันเลยจ้า

หากใครเคยได้ลองใช้อายชาโดว์รุ่น TRIPLE SHADOW รุ่นก่อนๆ จะรู้เลยว่าเป็นอายชาโดว์ที่ใช้ดีมากเลยทีเดียว ด้วยเนื้อพิกเมนต์ที่ชัดปัง ไม่ว่าจะรุ่นแมตต์หรือรุ่นชิมเมอร์ก็สีแน่นสุดๆ รวมถึงสามารถพกพาง่าย ทาได้ Everyday look จริงๆ ค่ะ แต่สำหรับรุ่นเก่านั้น จะเป็นสีโทนน้ำตาลหม่น ซึ่งรุ่นล่าสุดนี้ออกมาเป็นสีโทนน่ารักใช้ง่ายเลยทีเดียว

สำหรับสีใหม่ที่ออกมามีทั้งหมด 4 สี เป็นสีชิมเมอร์ทั้งหมด 2 สี และสีแมตต์อีก 2 สี ออกมาในโทนพีชและชมพู คาดว่าสาวๆ หลายคนน่าจะชื่นชอบเลย

เดียวเราไปชมทั้งหมด 4 สี ชัดๆ กันเลยจ้า


3CE TRIPLE SHADOW #BURNT PEACH

สีพีช ไล่เฉดชมพูอ่อน พีช และน้ำตาล มีประกายกริตเตอร์ เป็นสีที่ให้ความสดใสและใช้ง่ายมากๆ


3CE TRIPLE SHADOW #OVERSTAY

เป็นสีที่เข้มและเปรี้ยวขึ้นมานิดหน่อยจากสีแรก จะไล่เฉดจากโทนทีทองแชมเปญ – พีชอมชมพู – ชมพูเข้มอมน้ำตาลประกาย เป็นสีเหลือบๆ ที่อาจดูแต่งอยาก แต่พอทาที่เปลือกตาผสมกันแล้วสวยมากกก เปรี้ยวอมหวานกำลังดีเลย เป็นสีชิมเมอร์อีกสีที่สวยมากๆ จะเป็นประกายทองดูแพงเวอร์


3CE TRIPLE SHADOW #GO OVER

หากใครที่ชอบทาตาโทนสีแมตต์ หรือไม่ชอบแต่ตาเยอะ สีนี้คือคำตอบ ด้วยสีโทนนู้ดส้ม ไล่เฉดไปน้ำตาลเบาๆ บอกเลยว่าทาที่เปลือกตาแล้ว สวยธรรมชาติแต่ว่ายังดูมีอะไร


3CE TRIPLE SHADOW #RIGHT AROUND

สีสุดท้ายแล้ว เป็นสีแมตต์ แต่เป็นสีแมตต์ที่ดูเปรี้ยวชิค มีความเผ็ดเบาๆ ด้วยสีโทน ส้มพีช – ชมพูหม่น – น้ำตาลอมม่วง ที่ทาออกมาแล้วมีความเปรี้ยวอมหวานสุดๆ แถมยังดูลุคแพงอีกด้วย!

เป็นยังไงบ้างค่ะเพื่อนๆ สวยทั้ง 4 สีเลยใช่ไหม หากใครสนใจสามารถดูเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ : 3CE KOREA เลย ราคาตลับละ $ 21 แต่ยังไม่มีขายที่ประเทศไทยน้า แต่หากมีขายที่ไทยเมื่อไหรทางเราจะรีบมาอัพเดทให้ฟังเลยจ้า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.