4 บิวตี้ไอเท็มจากแบรนด์ ADDICTION จัดลุคเป๊ะ ปัง ให้เริ่ดแบบ “ยูอินนา” หรือ “ซันนี่ Goblin”

sunny goblin makeup head
image source : Goblin

แม้ว่าซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Goblin จะจบไปแล้ว แต่กระแสความดังยังคงฮิตอย่างต่อเนื่อง นอกจากนักแสดงหลักอย่างกงยู ที่แสดงเป็นก็อบลิน ลีดงอุค ที่แสดงเป็นคุณยมทูตสุดหล่อ และ นางเอกคิมโกอึนแล้ว ตัวละครซันนี่ ที่รับบทโดย ยูอินนาก็ได้ใจแฟนๆ ไปได้อย่างดี โดยเฉพาะในเรื่องนี้จะเห็นว่าเธอเผยลุคผู้หญิงสวยเซ็กซี่ที่เปี่ยมไปด้วยสเน่ห์สุดๆ งานนี้เชื่อว่าคงมีหลายคนสงสัยกันไม่น้อย ว่านางใช้ของดีอะไร หน้าถึงได้ใสเป๊ะ ปัง น่าอิจฉาขนาดนี้

sunny goblin lip
image source : Goblin

งานนี้เราก็ได้ไปหาคำตอบมาฝากเพื่อนๆ แล้วล่ะจ้า สำหรับแบรนด์ที่สาวยูอินนาใช้ในเรื่อง คือ แบรนด์ ADDICTION by AYAKO แบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุนที่มีสาวยูอินนาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์นั่นเอง และ บิวตี้ไอเท็มหลักๆ ที่เธอใช้เมคอัพลุคเป๊ะเป็นซันนี่ ในเรื่อง Goblin ก็มีดังนี้

1. Skin Care Foundation ( 30 ml. ราคา 4,860 เยน)

ADDICTION-SKIN-CARE-FOUNDATION
image source : ADDICTION

เป็นรองพื้นจาก ADDICTION ที่เคยได้รับรางวัล cosme ปี 2016 ผสมเซรั่มบำรุงผิว 10 ชนิด ได้แก่ rosa centifolia flower extract, argan oil, camellia oil, jojoba oil, Medowfoam oil, hamamelis extract, rose hip oil, olive squalane, sage oil, และ glycerin. เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว มีหลายสีให้เลือกแมทซ์กับสีผิวของเรา ปราศจากน้ำหอม และ มี SPF 30 / PA+++ เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดในระหว่างวัน

2. CHEEK POLISH สี Tadzio (ราคา 3,024 เยน)

ADDICTION-CHEEK-POLISH
image source : ADDICTION

บลัชออนแบบลิควิดให้ลุคแก้มอมชมพูระเรื่อๆ สวยเป็นธรรมชาติ ขวดหยิบจับได้ง่าย คล้ายกับขวดยาทาเล็บ แต้มนิดๆ แล้วเกลี่ยออกเบาๆ มีส่วนผสมของ rose hip oil และ lavender oil ที่สำคัญคือ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

3. LIP CRAYON สี Red Lantern (ราคา 2,484 เยน)

ADDICTION-LIPCRAYON
image source : ADDICTION

ลิปสติกแบบดินสอ เนื้อนุ่ม เขียนง่าย ติดทนนาน มีส่วนผสมของ rosa centifolia flower extract ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เรียวปาก ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

4. TINT LIP PROTECTOR + MORE สี Aprés Swim (ราคา 2,700 เยน)

ADDICTION-TINT-LIP-PROTECTOR-MORE
image source : ADDICTION

ลิปทิ้นต์สำหรับปกป้องริมฝีปากจากรังสี UV และ ความแห้งผาก ทั้งยังคอยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก มีสีสันอินเทรนด์ให้เลือกมากมาย

 

และนี่ก็คือ 4 บิวตี้ไอเท็มที่สาวยูอินนาใช้ตอนรับบทเป็นซันนี่จากซีรี่ย์เรื่อง Goblin จ้า เพื่อนๆ คนไหนติดใจเมคอัพลุคของสาวยูอินนาในเรื่องนี้ล่ะก็ ห้ามพลาด 4 ไอเท็มนี้กันเลย อยากได้ไอเท็มไหน ลองหาพรีออเดอร์กันดูนะจ๊ะ

sunny goblin2
image source : Goblin
sunny goblin3
image source : Goblin
sunny goblin4
image source : Goblin

Source : 1 , 2 ,

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.