4 อายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อลิควิด เติมความวิบวับให้เปลือกตาเปล่งประกาย

page glitter liquid eyeshadwo
image source : instagram @rire_cosmetic,rire_cosmetic,instagram @stilakorea, A’pieu,instagram @mirumaaake

เพราะอายแชโดว์เนื้อลิควิด มีข้อดีที่ความติดทน และ ใช้งานง่ายกว่าอายแชโดว์เนื้อฝุ่น ไม่ต้องมิกซ์สีให้วุ่นวาย จึงทำให้สาวๆ หลายคนมองหาอายแชโดว์เนื้อลิควิดมาใช้แต่งตาเพื่อความสะดวก และรวดเร็ว วันนี้เราเลยรวม 4 อายแชโดว์เนื้อลิควิดที่กลิตเตอร์แน่นๆ น่าช็อปในซีซั่นนี้มาฝากให้ได้ดูไว้เป็น Wish List กันค่ะ ใครที่กำลังมองหาอายแชโดว์ใหม่ๆ ไว้ใช้กันอยู่ ก็มาลองกันดูนะว่ามีแบรนด์ไหนที่คุณถูกใจกันบ้างมั้ย

RiRe-LUXE LIQUID SHADOW

1
image source : instagram @rire_cosmetic

อายแชโดว์ที่กลิตเตอร์แน่นมาก แบรนด์เกาหลีที่แม้ชื่ออาจไม่คุ้นหูคนไทยเท่าไหร่ แต่คุณภาพและราคาจัดว่าน่าช็อปไม่เบา เป็นอายแชโดว์เนื้อลิควิดในหมวดถูกและดี มีด้วยกัน 5 สี ราคา 10,000 วอน (คิดเป็นเงินไทย ประมาณ 300 บาท)

1-2
image source : rire_cosmetic

A’PIEU-eye glitter

2
image source : A’pieu

อายแชโดว์เนื้อลิควิที่มีกลิตเตอร์แน่นๆ และสีสวยมาก ทาเปลือกตาออกมาแล้วได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติทุกสีเลย เหมาะกับใช้แต่งหน้าสไตล์ everyday look เป็นอายแชโดว์เนื้อลิควิดในหมวดถูกและดีอีกแบรนด์ มีด้วยกัน 4 สี ราคา 6,000 วอน (คิดเป็นเงินไทยประมาณ 185 บาท)

2-1
image source : A’pieu

stila – Magnificent Metals Glitter&Glow Liquid Eye Shadow

3
image source : instagram @stilakorea

อายแชโดว์เนื้อลิควิดจากแบรนด์ stila ที่มีกลิตเตอร์แน่นมาก ทาได้ง่าย เบลนแป๊ปเดียวก็แห้งแล้ว มีหลายสีให้เลือก ซึ่งแต่ละสีก็กลิตเตอร์มาเต็มมากๆ เลยล่ะ ทาแล้วเปลือกตาวิ้งวิบวับแน่นอน มีให้เลือก 8 สี ราคา 35,000 วอน (คิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 1,000 บาท)

3-1
image source : stilakorea
3-2
image source : stilakorea

THREE – Whisper Gloss For Eye

4
image source : instagram @mirumaaake

อายแชโดว์เนื้อลิควิดที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มมาก เวลาทาเข้าที่เปลือกตาแล้วรู้สึกสบาย เนียนไปกับผิว ติดทนนาน ไม่ต้องกลัวเรื่องเปลือกตามันเลอะเละเลย มีสีให้เลือกเยอะถึง 11 เฉดสี เติมสีสันให้เปลือกตาได้หลายสไตล์ จะมาสายหวานก็ได้ สายดาร์กก็มี หรือ จะสวยเซ็กซี่ ให้ดวงตาเปล่งประกายก็เริ่ด กลิตเตอร์แน่นมาก ราคา 1,200 บาท

4-1
image source : THREE
4-2
image source : THREE

มีตัวไหนที่เล็งเอาไว้กันบ้างหรือเปล่า ถูกใจตัวไหนก็ไปช็อปกันดูนะคะ บางตัวอาจต้องพรีออเดอร์ แต่เราเชื่อว่าไม่ยากเกินฝีมือของสาวๆ นักช็อปกันอยู่แล้วล่ะเนอะ

 

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.