งานผิวปังด้วยทองคำเลอค่า! ชวนส่อง 4 ไอเท็มบิวตี้ผสมทองคำ ราคาเบาๆ แถมหาซื้อได้ใน 7-Eleven

head gold beauty items

ผู้หญิงเราจะมีผิวที่เนียนใสดูสุขภาพดีได้นั้น ส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับการดูแลบำรุงผิวของเราให้ดี แม้ในปัจจุบันจะมีผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมเหมาะสำหรับการบำรุงผิวออกมาให้เลือกมากมาย แต่หนึ่งในนั้นที่กำลังบูมมากทีเดียว คือ ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมมาจาก #ทองคำบริสุทธิ์ ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความงามมาตั้งแต่สมัยพระนางคลีโอพัตรา ในประวัติศาสตร์ได้บันทึกไว้ว่าพระนางทรงสวมหน้ากากทองคำบริสุทธิ์ขณะบรรทมทุกค่ำคืน เพื่อรักษาความงามและบำรุงผิวนั้นดูอ่อนเยาว์อย่างยาวนาน นอกจากนี้บรรดาลูกขุนนางสูงศักดิ์ของราชวงศ์จีนยังนิยมนำลูกกลิ้งทองคำมานวดใบหน้า เพื่อถนอมความงามของผิวเอาไว้

เหตุผลที่ “ทองคำ” กลายมาเป็นส่วนผสมบำรุงผิวที่บูมมากๆ และฮิตมาตั้งแต่สมัยอดีตกาล ก็เพราะว่า “ทองคำ” มีคุณสมบัติที่ดีสำหรับผิวพรรณมากมาย ตั้งแต่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินอย่างอ่อนโยน ให้ผิวยืดหยุ่น พร้อมเข้าฟื้นฟูสภาพผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ ตลอดจนช่วยยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึง ร่องผิวดูตื้นขึ้น ผิวพรรณแลดูอ่อนเยาว์ ฯลฯ การันตีด้วยคุณสมบัติที่ดีกับผิวเพียบขนาดนี้แล้ว ทำเอาอยากหาผลิตภัณฑ์ที่บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์มาใช้ในทันที วันนี้เราเลยจัดเต็ม ขอพาสาวๆ เดินบุกตะลุย 7-Eleven ใกล้บ้าน หาครีมบำรุงผิวที่ส่วนผสมของทองคำในราคาสบายกระเป๋ากันค่ะ มาดูกันดีกว่าจะมีไอเท็มเด็ดชิ้นไหนมีส่วนผสมของทองคำบ้างและน่าใช้บ้าง ตามเรามาเลย
1. Cathy Doll 2in1 Snail Honey Ginseng with Gold Sleeping Serum Mask (สลีปปิ้งมาร์ค)

1

ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกที่เข้าไปส่องแสวงหาในเซเว่นแล้วเตะตาโดนใจกับแพคเกจขนาดกำลังดี คือ Cathy Doll 2in1 Snail Honey Ginseng with Gold Sleeping Serum Mask (สลีปปิ้งมาร์ค) หรือเรียกสั้นๆ ว่า #มาส์กหน้าทองคำ ตัวนี้ อย่างที่หลายคนทราบดี ว่าเค้ามีส่วนผสมของ “น้ำผึ้ง” คือวัตถุดิบบำรุงผิวที่ดีเยี่ยม และ พอเห็นควงคู่มากับ “ทองคำบริสุทธิ์” สังเกตจากซองว่าเค้ามีผงทองคำใส่มาด้วย ก็น่าใช้เข้าขั้นมากๆ เลยขอพลิกดูส่วนผสมเพิ่มเติมอีกนิด มีส่วนประกอบหลายอย่างที่น่าสนใจ ทั้งเมือกหอยทาก น้ำผึ้ง โสมสกัดและทองคำบริสุทธิ์ แถมส่วนผสมแต่ละอย่าง ก็ขึ้นชื่อเรื่องความงามทั้งนั้น พอลองใช้แล้วก็ซึมลงผิวจริงๆ ไม่มีส่วนผสมที่เป็นชิมเมอร์ไว้ที่หน้าเลยล่ะ งานนี้บอกเลยต้องสอยมาบำรุงผิวกันค่า นอกจากจะใช้เป็นสลิปปิ้งมาส์กได้แล้ว ตัวนี้ยังจัดเต็มมาแบบ 2in1 ใช้เป็นเซรั่มบำรุงผิวก็ได้อีกด้วยนะ ที่สำคัญราคาน่ารักมากที่สุดอ่ะ ในบรรดาทุกชิ้นที่ไปส่องมา ชิ้นนี้เริ่ด ราคา 25 บาทเท่านั้นเอง #ถูกและดี จริงๆ ต้องจัด!
2. Best Korean Gold Caviar Collagen Serum (เซรั่ม)

2

มาต่อตัวถัดไป Best Korean Gold Caviar Collagen Serum ตัวนี้เคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมานาน แต่เรายังไม่เคยลอง มาเป็นซองเซรั่มเน้นๆ มีความดีงามคือ มีส่วนผสมจากคาเวียร์ ที่แน่นอนว่าต้องมาพร้อมกับคอลลาเจนที่ให้ประโยชน์กับผิวหน้าพร้อมทั้งผสมกับทองคำบริสุทธิ์ อยู่ในแพคเกจแบบซองพร้อมฝาปิด สำหรับสามารถใช้ได้หลายครั้ง ใช้บำรุงเช้า-เย็น ซึ่งเขาท้าพิสูจน์ว่าจะช่วยลดจุดด่างดำให้จางลงได้ สีผิวกลับมาสม่ำเสมอ ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยลดเลือน ผิวกระชับขึ้น และ รูขุมขนเล็กลง ราคาแพงกว่าตัวแรกอยู่เกือบครึ่ง สนนราคาอยู่ที่ 49 บาท แต่ก็ถือว่าน่าสนใจไม่เบา ยังอยู่ในหมวด #ถูกและดี
3. Fuji Tanaka BB Cream (ครีมบำรุงผสมบีบี)

3

ตัวถัดมาที่เห็นแล้วต้องรีบหยิบมาส่อง คือ Fuji Tanaka BB Cream เป็นครีมบำรุงผสมบีบี ที่เห็นแพคเกจแล้วเกือบตกใจ ดีนะเห็นภาษาไทย ชิ้นนี้มีความเก๋ไม่น้อย เพราะเป็นครีมทานาคาที่ชาวพม่ายืนยันแล้วว่าใช้แล้วหน้าใส ไร้สิว มีส่วนผสมของทองคำผสมน้ำผึ้งเพิ่มความเลอค่าเข้าไปอีก เป็นทานาคาแห่งยุคที่ไม่ต้องผสมน้ำให้ปวดหัว ใช้ง่ายสะดวก ใครที่เป็นสาวขี้เกียจอยากบำรุงแล้วเหมือนทารองพื้นไปในตัว ชิ้นนี้ดูตอบโจทย์ได้ไม่น้อย ราคากำลังดี อยู่ที่ 39 บาท ใครติดใจส่วนผสมของทานาคา เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว #ถูกและดี ที่ต้องลองจัดมาสักซองนะขอบอก
4. Dermal Gold Collagen Essence Mask (ชีทมาร์ค)

4

ชิ้นสุดท้ายที่เจอในเซเว่น Dermal Gold Collagen Essence Mask จัดว่าน่าใช้อีกตัว มาแบบเดียวกับหลักสูตรที่พระนางคลีโอพัตราใช้เลย เป็นมาส์กหน้าสูตรทองคำบริสุทธิ์แบบเน้นๆ ส่งตรงจากเกาหลี วิธีใช้ก็แค่มาส์กหน้าไว้ 15 – 30 นาที เอสเซ้นท์ในมาส์กจะบำรุงผิวเข้าสู่ผิว หลังจากทิ้งไว้ตามเวลา ก็ให้ลอกมาส์กออก แล้วทามาส์กเบาๆ ให้ตัวบำรุงซึมเข้าสู่ผิวหน้าอย่างเต็มที่ ตัวนี้ขายอยู่ที่ชิ้นละ 45 บาท ใครชอบใช้มาส์กแผ่นและอยากบำรุงผิวด้วยทองคำล่ะก็ ต้องหามาใช้ดูนะจ๊ะ ถือว่าเป็นอีกตัวที่ #ถูกและดี

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ น่าจะจุใจกับไอเท็มเด็ดผสมทองคำที่เราขนมาให้ดูกันแล้ว คราวนี้ก็รู้แล้วว่างานดี เลอค่า ไม่ต้องหาซื้อแพงและไกล ใกล้ๆ บ้านเราอย่าง 7-Eleven ก็มีเพียบ นอกจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของทองคำแล้ว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ ยังมีในเซเว่นให้สอยอีกเยอะ ลองเลือกสูตรที่เหมาะกับผิว และวิธีการใช้ที่เหมาะกับสไตล์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนะคะ

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.