กู้ผิวพังให้ปังมากเวอร์! 6 โทนเนอร์สุดปังที่จะมาช่วยปรับสภาพผิวให้ฉ่ำมง

อากาศร้อนแบบบ้านเรา อาจจะทำให้ผิวหน้ามันเป็นพิเศษ วันนี้เราจึงมาแนะนำโทนเนอร์ที่จะช่วยปรับสภาพผิวให้สุขภาพดี ลดความมัน เพิ่มความฉ่ำให้กับใบหน้าโทนเนอร์คือโลชั่นช่วยทำความสะอาดผิวหน้าที่อาจจะมีสิ่งสกปรกตกค้าง ช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการทาครีมบำรุง เพื่อให้ครีมบำรุงสามารถซึมเข้าผิวได้อย่างล้ำลึก ว่าแล้วมาดูกันดีกว่า 6 โทนเนอร์ตัวเด็ดที่เรานำมาให้ดูวันนี้มีตัวไหนบ้าง

1.LANCÔME-Clarifique Double Essence Essence

อยากปรับสีผิวให้สว่างสดใส ต้องลอง LANCÔME-Clarifique Dual Essence Pure Essence โทนเนอร์อันแสนโด่งดังจาก LANCÔME ที่มีส่วนผสมจากกรดผลไม้ salicylic acid + melon protease จึงช่วยผลัดเซลล์ได้อย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของยีสต์ที่ให้ความชุ่มชื้นและซ่อมแซมผิวอีกด้วย

2.Estee Laude Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion

ใครเป็นแฟน Estee Laude อยู่แล้วน่าจะรู้ความดีงามของ Estee Laude Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion โทนเนอร์ที่ช่วยปรับผิวที่หมอมคล้ำ ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เนียนนุ่ม ช่วยเติมน้ำให้ผิวขาดน้ำกลับมาชุ่มชื้น แถมทำให้หน้าดูอิ่มฟูขึ้นอีกด้วย

♥ ช้อป Estee Laude Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion  ของแท้ ออนไลน์  ที่นี่ คลิก!

3.Ipsa The Time Reset Aqua w

โทนเนอร์ เนื้อโลชั่นช่วยมอบความชุ่มชื้น ปรับผิวให้ดูเรียบเนียน เหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่าย และ หยาบกร้านเนื่องจากผิวขาดน้ำ  ทำให้ผิวหน้ากลับมาแข็งแรงและมีเหมาะกับทุกสภาพผิว

4.Kiehl’s Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free

ถ้าพูดถึงโทนเนอร์จาก Kiehl’s  บอกเลยว่า Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol Free Toner ยืนหนึ่ง เป็นโทนเนอร์ที่มีสารสกัดจากดอกดาวเรือง สูตรอ่อนโยนไร้แอลกฮอล์ ช่วยปรับผิวให้อิ่มน้ำ ทำให้ผิวนุ่ม อ่นโยน เหมาะสำหรับคนที่มีผิวธรรมดาผิวมัน

♥ ช้อป Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol Free Toner  ของแท้ ออนไลน์  ที่นี่ คลิก!

5.Laneige Fresh Calming Toner

ใครชอบผลิตภัณฑ์งานเกาหลี โดยเฉพาะแบรนด์ Laneige มาทำความรู้จัก Laneige Fresh Calming Toner โทนเนอร์ที่ช่วยรักษาสมดุลระหว่างน้ำ และน้ำมันบนผิว ปลอบประโลมพร้อมคืนความสดชื่นให้ผิว เหมาะสำหรับผิวมันแบบขาดน้ำ หรือผิวอ่อนโยนโดนทำร้าย เหมาะกับอากาศบ้านเราที่สุด

♥ ช้อปLaneige Fresh Calming Tone  ของแท้ ออนไลน์  ที่นี่ คลิก!

 

6.SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER 

เป็นกระแสมาแรงมาเมื่อไม่กี่นานมานี้ สำหรับ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER ที่นอกจากจะทำให้ชุ่มชื่นแล้วนั้น ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวหนัง ให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวให้นุ่มเด้ง เนียนสวย เหมือนผิวเด็กภายใน 30 วันอีกด้วย

♥ ช้อป SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER  ของแท้ ออนไลน์  ที่นี่ คลิก!

เครดิตภาพและที่มา : Briana, Presslogic Girlstyle

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.