ว่าด้วยเรื่องของกลิ่นหอมกับ 4 น้ำหอมที่สาวๆ ไม่ควรพลาด ณ จุดนี้

headdddd

ว่าด้วยเรื่องของกลิ่นกายของสาวๆ ถือเป็นเรื่องสำคัญเลยทีเดียว นอกจากจะระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์แล้ว กลิ่นน้ำหอมนี้แหละที่จะสะท้อนถึงตัวตนของสาวๆ เมื่อแรกพบ ใครที่ยังไม่มีน้ำหอมคู่ใจ หรืออยากเปลี่ยนให้เข้ากับฤดูกาลมากขึ้น วันนี้เราจะมาอัพเดทน้ำหอมใหม่ๆ ฮิตๆ ที่ ณ จุดนี้ไม่ควรพลากนะจะบอกให้ ไปดูกันเลยดีกว่า

1

1.Burberry My Burberry

เป็นกระแสมาแรงสุดๆ ตั้งแต่เปิดตัวมาจนตอนนี้คือ My Burberry นั้นเอง My BURBERRY เป็นน้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Cult Trend Coat โค้ชตัวเก่งที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์และเป็นน้ำหอมที่ได้สะท้อนความเป็นอังกฤษได้อย่างดีเยี่ยม มีกลิ่นท้อปโน้ตของ Sweet Pea, Bergamot, Madarin Orange และผสานด้วยกลิ่นของดอกเจอเรเนียมและกุหลาบ กลิ่นกายที่หอมกรุ่นราวกับทุ่งดอกไม้สไตล์อังกฤษ  แต่ก็ให้ความรู้สึกหรูหราเมื่อฉีด ลงตัวสุดๆ ด้วยกลิ่นหอมแนวดอกไม้ยามฝนพรำ กลิ่นหอมผู้ดีอังกฤษสุดๆ ผสานกับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว เป็นกลิ่นหอมหวานของผู้หญิงแนวยุคใหม่ที่มีความคลาสิกจริงๆ ความรู้สึกแรกที่ดมคือมันหอมแบบฟลอรัลมากๆ แต่ไม่หวานจนเลี่ยนนะ

2.Lancome Miracle Blossom L Eau De Parfum

หอมแบบสาวละมุน คงเป็นนิยามของ “Lancome Miracle Blossom L Eau De Parfum” น้ำหอมตัวใหม่ล่าสุดจากลังโคม ใครเป็นแฟนคลับของตัวออริจินัลว่าหอมแล้ว เจอตัวนี้เข้าไป จะเน้นกลิ่นของฟลอรัลที่เตะจมูกเพิ่มมากขึ้น ได้กลิ่นของความเป็นเฟมินีนหญิงสาว แฝงความฟรุ้ตตี้สดใสเพิ่มเข้าไปแบบละมุนๆ ราวกับสาวน้อยแสนหวานที่ยืนอยู่ในทุ่งดอกไม้ที่บานสะพรั่ง กลิ่นแรกด้วย ลิ้นจี้ ส้มแมนดาริน และแอปเปิ้ล ตามมาด้วยกลิ่นกลางของกุหลาบ ที่จะเติมความฟลอรัลมากกว่ารุ่นเก่า ปิดท้ายด้วยกลิ่นของ Sandalwood และมักส์ กลิ่นนี้ดูมีระดับเพิ่มขึ้น ใช้เพียงนิดเดียวกลิ่นก็ติดทนเลยจ้า

2

3.Estee Modern Muse Le Rouge Eau De Parfum

น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดจาก “Estee Lauder” ที่ได้นางแบบสาวสวยอย่าง “Kendell Jenner” มาเป็น Muse ของน้ำหอมนี้ ใครชอบน้ำหอมไลน์ Modern Muse บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะตัวนี้กลิ่นจะวัยรุ่นขึ้น แฝงความน่ารักขี้เล่นสดใสด้วยกลิ่นฟรุตตี้ขึ้นอีกเท่าตัว แต่ยังมีความโมเดิรน์อยู่อย่างครบถ้วน โดยที่ไม่ทำให้เอกลักษณ์ความเป็นเอสเต้หายไป เปิดกลิ่นแรกด้วย แซฟฟรอน ราสเบอร์รี่ และ Red Current ฟลอรัล และฟรุ้ตตี้ ตบท้ายด้วยกลิ่นของ กุหลาบสองชนิด จัสมิน และดอกแมคโนเลีย ปิดท้ายด้วยวานิลลา Patchoulli และ มักส์ บอกเลยว่าสาวโมเดิร์นขี้เล่นต้องลอง

4.Davidoff Cool Water Woman Sea Rose Exotic Summer Eau de Toilette “Limited Edition”

กลิ่นหอมแนวทะเล นิยามของสาวรักการผจญภัย น้ำหอมกลิ่นใหม่จาก Davidoff ที่เป็น Limited Edition เพิ่มกลิ่นกุหลาบเข้าไปจากกลิ่นเดิม สดชื่นได้ฟีลซัมเมอร์สุดๆ กลิ่นหอมฟลอรัลแนวกุหลาบที่ดมแล้วมีกลิ่นไสตล์คูลวอเตอร์ผสมสดชื่นเวอร์ ใครเป็นคนที่ชอบน้ำหอมกลิ่นกุหลาบแบบสดชื่นไม่เลี่ยนต้องตัวนี้เลย เพราะกลิ่นหลักๆ คือ “Rose” นี้เอง

IMAGES SOURCE : 1, 2, 3, 4

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.