4 บลัชออนที่ปัดแล้วน่ารักดูมีเลือดฝาด ขับผิวผ่องแบบสาวญี่ปุ่น

collage-blush-jap

คงจะปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าแก้มที่ดูใสสุขภาพดีแบบมีเลือดฝาด เป็นแก้มในฝันของสาวๆ ใช่ไหมหละ วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าบลัชออนที่สาวญี่ปุ่นเลิฟกันมีตัวไหนบ้าง ที่จะสร้างแก้มแบ๊วๆ ขับผิวสวยๆ ได้บ้าง

บลัชออนที่มีสีสันสดในตลับอาจจะทำให้สาวๆ ตกใจว่า นี้หร่อจะเอามาปัดแก้มแล้วธรรมชาติ แท้จริงแล้วบลัชสีสดๆ นี้แหละหากปัดอย่างเบามือก็จะได้งานแก้มที่ดูธรรมชาติกว่าบลัชออนสีพาสเทลซะอีกนะ

TIPS! สาวๆ อย่าลืมกันนะว่าการปัดแก้มให้ดูแดงแล้ว หากทาปากสีสดหรือแต่งหน้าจัดเกิดไปจะทำให้ดูเป็นงิ้วได้ เพราะฉะนั้นหากเน้นแก้มแล้วส่วนอื่นๆ ก็ควรแต่งให้เบาลงนะ

1

⒈CANMAKE POWDER CHEEK PW38

บลัชออนสัญชาติญี่ปุ่น CANMAKE ที่ฮิตในหมู่สาวๆ มาเนิ่นนาน ราคาเข้าถึงง่ายหาซื้อง่ายเช่นกัน สี PLUM PINK ออกแนวชมพูพลัม ดูในตลับค่อนข้างเข้มแต่พอปัดออกมาจะพอดีกับผิวหน้า สามารถใช้ได้กับสาวทุกเฉดสีผิวเลย สีติดทน ราคาสมกับคุณภาพ

2

⒉ANNA SUI EYE&FACE COLOR A A001

เป็นบลัชออน Hi-end สัญชาติญี่ปุ่น ที่แพคเกจสวยงามมากๆ บลัชออนตัวนี้สามารถทาได้ทั้งแก้มและปาก สีจะออกแดงมากกว่าตัว Canmake ออกสีส้มนิดๆ แต่ได้ลุคแบบผิวสดชื่น พึ่งไปออกกำลังกายแล้วมีเลือดฝาดหน่อยๆ สาวที่ผิวขาวเหลืองปัดออกมารับรองแซ่บแน่นอน ปัดอย่างเบามือนะสาวๆ

3

⒊NARS BRUSH 4037

NARS บลัชออนที่ฮิตฮอตกันอยู่แล้ว เพราะเม็ดสีที่ชัดเจนและความติดทนสุดๆ สีนี้จะตุ๋นและชมพูกว่าแอนนาซุยได้ลุคที่ผู้ใหญ่มากกว่า ใครอยากได้ลุคที่ผู้ใหญ่ขึ้นน่าจะชอบ และแน่นอนปัดอย่างเบามือนะ

4

⒋THREE CHEEKY CHEEK BRUSH  05

ตัวนี้เป็นสีที่ใกล้เคียงกับ Canmake เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย เนื้อบลัชละเอียดและนวลเนียนไปกับผิว ใครอยากได้แก้มนัวๆ น่ารักต้องตัวนี้เลยจ้า

SOURCE

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.