4 ไอเท็มเด็ดจาก “THE BODY SHOP” ช่วยผ่อนคลายเพลินๆ เพิ่มเติมคือผิวสวยมาก

thebodyshop

ใครกำลังเครียดมาเชิญทางนี้เลยจ้าา เพราะวันนี้เรามีไอเท็มเด็ดๆ จาก “THE BODY SHOP” แบรนด์ความงามชั้นนำที่ใครๆ ต่างรู้จักกันดีอยู่แล้วว่าขึ้นชื่อเรื่องของความเป็นธรรมชาติสุดๆ ถือเป็นแบรนด์แรกๆ เลยก็ว่าได้ที่สร้างไอเท็มสบู่กลิ่นมากมาย ถ้าเกิดย้อนกลับไปสมัยยุคคุณพ่อคุณแม่แล้วแทบหาจะสบู่กลิ่นแปลกๆ ตามท้องตลาดไม่ได้เลย “THE BODY SHOP” นี้แหละที่ทำกลิ่นหลากหลายที่สุดแล้วในยุคนั้น จนมาถึงตอนนี้ก็ยังคงเป็นร้านที่ตอบโจทย์ในเรื่องของกลิ่นธรรมชาติเช่นเคย เราจึงได้จัด 4 ไอเท็มเด็ดจากร้านที่เราว่าเป็นไอเท็มที่คุ้มค่ากับการลงทุน สำหรับวันว่างๆ เบาๆ ที่เครียดจากงานมา ไม่ต้องไปเสียตังเยอะๆ เข้าสปา แต่เรามาทำสปาเองกันที่บ้านดีกว่า ใช้เวลาผ่อนคลายกันไป แถมยังผิวสวยอีกด้วย ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรน่าเล่นบ้าง

stansmithy3DSC_6067

stansmithy3DSC_6056

HONEYMANIA™ CREAM BODY SCRUB

สครับรูปแบบครีมแน่นๆ ที่ไว้สครับผิวให้ผ่อนคลาย โดนไม่ทำให้ผิวแห้งเพราะเนื้อเป็นรูปแบบครีม สครับเม็ดละเอียดอ่อนโยนมากไม่บาดผิว จริงๆมีหลายกลิ่นมากๆ แต่กลิ่นที่เราถูกใจคือ HONEYMANIA เป็นกลิ่นหอมๆ ของน้ำผึ้งจากเอธิโอเปียกับดอกไม้ป่าที่หอมหวานละมุน ระหว่างการสครับก็หอมกันไป ทำให้ผิวนวลเนียนโดยรักษาความชุ่มชื่นไปด้วย หลังการสครับได้ผิวที่ลื่นขึ้นนุ่มขึ้น บอกเลยว่าฟินเวอร์

ขนาดพกพา 200 บาท / ขนาดจริง 750 บาท

stansmithy3DSC_6058

stansmithy3DSC_6059

STRAWBERRY BODY POLISH

หากใครเป็นสายขี้เกียจ แต่อยากผ่อนคลายระหว่างอาบน้ำเราแนะนำตัวนี้เลย เป็นสครับในรูปแบบเจลอาบน้ำ ที่มีเม็ดสครับละเอียดๆ ผสมอยู่สามารถอาบน้ำไปขัดตัวไปพอล้างน้ำก็จะกลายเป็นสบู่ให้ล้างออกได้เลย มีส่วนผสมของน้ำผึ้งออแกนิคและฟินๆ ไปกับกลิ่นสดชื่นเฟรชของสตอร์เบอร์รี่ติดตัวหอมนานไปทั้งคืน เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายอีกด้วย ทีนี้ก็นอกจากจะได้ผ่อนคลายระหว่างอาบน้ำ ก็ยังมีผิวที่เนียน ใครเป็นรอยแตกรอยดำแผลเป็นตามร่างกายละก็เมล็ดสครับจะช่วยค่อยๆ ขัดส่วนนั้นออกอย่างละมุมเลยทีเดียว

ขนาดพกพา 200 บาท / ขนาดจริง 550 บาท

stansmithy3DSC_6064

stansmithy3DSC_6066

stansmithy3DSC_6065

WILD ARGAN OIL BODY BUTTER

มาถึงตัวเด็ดที่สุดของงานผิวกาย ที่หากใครเป็นแฟนคลับของ “THE BODY SHOP” ไม่น่าพลาดแน่นอน เพราะชื่อเสียงของตัวนี้ค่อนข้างดังเลยทีเดียว คือตัว BODY BUTTER ที่มีหลากหลายกลิ่น กลิ่นที่เราได้เลือกมาคือกลิ่น WILD ARGAN ซึ่งแต่ละกลิ่นจะมีความชุ่มชื่นแตกต่างกัน กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ให้ความชุ่มชื่นในลำดับสูงๆ เลยทีเดียว ใครมีปัญหาผิวทาโลชั่นแค่ไหนผิวก็ดูดหมดเพราะผิวแห้งมาก หรือชอบนอนตากแอร์ละก็ตัวนี้เป็นตัวช่วยที่ดีมาก สามารถทาหัวเข่า ศอกที่แห้งได้ดี ยิ่งใครขาแห้งละก็ชะโลมครีมแล้วใส่ถุงเท้าไว้ตื่นมาผิวนุ่มเวอร์ แถมได้กลิ่นละมุนเวลานอนอีกด้วย

ขนาดพกพา 200 บาท / ขนาดจริง 790 บาท (กระปุกใหญ่มาก)

stansmithy3DSC_6060

stansmithy3DSC_6061

The Body Shop Mineral & Ginger warming massage clay mask

มาถึงงาน relax ผิวหน้ากันบ้าง กับมาส์กโคลนช่วยกระชับรูขุมขนสูตรใหม่ ดูดสิ่งสกปรกของผิวหน้าให้สะอาด แถมยังทำให้ผ่อนคลาย ฟินๆ เวลามาส์กด้วย เพราะตัวเนื้อมาส์กจะอุ่นๆ ที่ผิวหน้า ได้อารมร์แบบไปสตรีมผิว สบายผิวสุดๆ

ราคา 950 บาท

stansmithy3DSC_6062

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.