6 เคล็ดลับสูตรเด็ดแต่งตาให้เด้งกับ 4U2 Look At Me Eyeshadow

4U2 ออกไอเท็มใหม่อีกแล้วล่ะเพื่อนๆ รอบนี้มาพร้อมกับอายแชโดว์พาเล็ตต์ 4U2 Look At Me Eyeshadow ที่มีอายแชโดว์ 5 เฉดสีในตลับเดียว มีให้เลือก 6 สี แบ่งออกเป็น

  • 2 สีโทนนู้ดในชื่อ Nude Drama : Nude Drama I / Nude Drama II (No.01 และ No.02)
  • 2 สีโทนส้มร้อนแรง ในชื่อ Mad Brick : Mad Brick I / Mad Brick II (No.03 และ No.04)
  • 2 สีโทนน้ำตาลลุ่มลึก ในชื่อ Brown Addict : Brown Addict I / Brown Addict II (No.05 และ No.06)

แต่ละโทนสีก็มาพร้อมกับคอนเซ็๋ปต์แตกต่างกัน เหมือนเป็นตัวแทนผ่านทางสายตาของ 3 อารมณ์ 3 ความรู้สึกของความสัมพันธ์

4U2 Look At Me สี Nude Drama I / Nude Drama II เน้นโทนสีนู้ด…เมื่อ 2 สายตาประสานกันเป็นครั้งแรก อาจแสดงออกเพียงการมองแบบผิวเผินอย่างคนไม่คุ้นเคย แต่ภายในดวงใจของทั้งสองอาจบอกว่า ‘เขามีอะไรบางอย่างที่เหมือนเราอยู่นะ’ ต่างคนต่างคิดว่าเขาเป็นคนน่าสนใจ น่าค้นหา และอยากทำความรู้จักกันให้มากขึ้น แต่ก็ยังไม่กล้าเปิดเผยความรู้สึกมากมายนัก

4U2 Look At Me สี Mad Brick I / Mad brick II เน้นโทนสีส้ม…เมื่อความสัมพันธ์เติบโตกลายเป็นความสนิทสนม จากคนรู้จักก็กลายเป็นเพื่อนสนิท (ที่รู้ใจ) ในดวงตาของทั้งสองแอบแฝงอารมณ์คุกรุ่น ร้อนแรง เร่าร้อน สนุกสนานและซ่อนความเซ็กซี่ แบบคนเคมีเข้ากันสุดๆเอาไว้

4U2 Look At Me สี Brown Addict I / Brown Addict II เน้นโทนน้ำตาล…ตัวแทนของความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง ลุ่มลึก หลงใหลกันและกันมากอย่างบ้าคลั่ง เป็นความรักที่ดูดดื่มเท่าที่คนสองคนจะพึงมีให้แก่กันได้ ราวกับดวงใจสองดวงที่ประสานกัน เพียงประสานตากันก็เข้าใจในความรู้สึกของอีกฝ่าย

ส่องไอเท็มใหม่ 4U2 กันไปแล้ว มาดูเคล็ดลับกันต่อค่า…

สงสัยมั้ยว่า ทำไมไม่ว่าคุณจะมีอายแชโดว์ซักกี่สี ทำไมแต่งออกมาก็ดูไม่เด่น ไม่เด้งเหมือนกันไปหมด คุณอาจแต่งผิดวิธีก็ได้ มาทำตามเคล็ดลับง่ายๆของ 4U2 แล้วรับรองว่าคุณจะมีดวงตาคมเฉี่ยวสวยอย่างแน่นอน ถ้าจะแต่งตาให้เด้ง สวยวิ้ง ต้องทำอย่างไร มาดู Howto กันเลย เริ่ม!

1.เตรียมดวงตา หากคุณมีผิวมันก็เป็นไปได้ว่าอายแชโดว์ที่คุณปัดจะไปกระจุกอยู่ที่ชั้นพับเปลือกตาอย่างง่ายดายมาก เพื่อเลี่ยงปัญหาดังกล่าว หลังทารองพื้นให้ปัดเบาๆด้วยแป้งฝุ่นคุมมัน แล้วจะทาอายแชโดว์ทับลงไป

2. เติมสีให้ชัด วิธีหนึ่งที่ 4U2 ขอแนะนำเพื่อปรับสีอายแชโดว์ให้ดูโดดเด่นขึ้นอีกระดับคือ การปัดเบ้าตาด้วยอายแชโดว์สีอ่อนๆอย่างสีนู้ดเนื้อแมทลงบนเปลือกตาให้ทั่วก่อน แล้วค่อยปัดสีเข้มจัด หรือสีสดที่มีประกายชิมเมอร์ทับลงไป วิธีนี้จะช่วยให้สีสดลอยขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด อย่าง 4U2 Look At Me Eyeshadow Nude Drama No.01 / 02 (ราคา 299 บาท มีจำหน่ายที่ Watsons, EVEANDBOY และ BEAUTRIUM) ที่มีสีน้ำตาลอ่อนออกนู้ด ที่ใช้ทาวันสบายๆก็ได้ หรือทาเป็นรองพื้นก่อนทาอายแชโดว์สีเข้ม หรือสีสดทับอีกรอบก็ได้

3. หล่นเหรอ…อย่าได้แคร์ บ่อยครั้งที่เราอยากจัดเต็มให้ดวงตาด้วยการทาสโมกกี้สีสด หรือสีเข้มๆไปเลย แต่พอแต่งไปก็จะชอบร่วงมาติดตรงโหนกแก้มประจำ วิธีแก้ก็ง่ายมาก นอกจากการแตะแปรงอายแชโดว์ลงเบาๆที่หลังมือเพื่อเกลี่ยเนื้ออายแชโดว์ที่เกาะเป็นก้อนที่ปลายแปรงแล้ว คุณก็อาจเริ่มการแต่งหน้าด้วยการปัดอายแชโดว์ก่อนเลยเป็นอย่างแรก หากตกลงบนโหนกแก้มก็ค่อยเก็บรายละเอียดด้วยการปัดแป้ง และปัดบลัชออนทับอีกครั้ง

4. รู้จักดวงตาของคุณ บ่อยครั้งที่เห็นเพื่อนแต่งตาได้สวย แต่เมื่อลองให้เพื่อนแต่งให้แบบเดียวกันเปี๊ยบกลับดูไม่สวยกับดวงตาของคุณ นี่เป็นเพราะรูปดวงตาของแต่ละคนไม่เหมือนกัน หากคุณมีดวงตาเล็กก็ควรเน้นปัดให้เหนือเปลือกตาขึ้นไปถึงโหนกคิ้วเลย เพื่อเปิดดวงตาให้สวยขึ้น

5. อย่ากลัวมิกซ์สี ไม่ต้องกลัวที่จะลองแมชสี ลองปัดด้วยสีที่คุณใช้ประจำจากนั้นลองผสมสีแปลกใหม่ที่พึ่งซื้อมาอย่างสีส้มทับลงไป จากนั้นทับด้วยชิมเมอร์อีกสี ดวงตาของคุณอาจดูมีมิติคมโตหน้ามองขึ้นก็ได้

6.อย่าลืมขอบตาล่าง การเติมอายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อน หรือแม้กระทั่งน้ำตาลเข้มที่ขอบด้านล่างของดวงตาจะช่วยขยายดวงตาให้ดูคมขึ้น โดยใช้แปรงอันเล็กๆเพื่อเกลี่ยสีอายแชดดว์ให้ฟุ้ง อาจเติมอายไลเนอร์สีขาวเพื่อเติมดวงตาให้ดูใหญ่ขึ้นด้วย

รู้เคล็ดลับแบบนี้ รับรองแต่งตาออกมาเป๊ะได้ไม่ยากแล้ว สำหรับใครที่อยาก โดยวางจำหน่ายในราคา 399 บาท โปรโมชั่นลดเหลือ 299 บาท มีจำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM และ www.4U2thailand.com

 

Source : Courtesy of 4U2 Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.