คัดมาแล้วว่าดี ลองใช้แล้วว่าเริ่ด! จัดเต็ม 5 บิวตี้ไอเท็มออกใหม่ ที่เหมาะกับอากาศหน้าร้อนนี้มากกก

summer-items

เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนอีกครั้ง สำหรับใครที่กำลังตามหาไอเท็มบิวตี้ไว้ใช้ในช่วงหน้าร้อนนี้ เราก็จัดมาให้แล้ว สำหรับ 5 ไอเท็มบิวตี้ที่เหมาะกับช่วงหน้าร้อนนี้มากกก ไม่ว่าจะเรื่องปกป้องผิวจากแสงแดด ฝุ่นควัน หรือมลภาวะในช่วงนี้ จะมีอะไรบ้างเดียวเราไปส่องกันเลย

3

D-program

หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหน้าแบรนด์อย่าง D-program สักเท่าไหร่นัก หรือบางคนที่เป็นแฟนคลับแบรนด์ shiseido อาจจะคุ้นหน้ากันมาบ้างแล้ว สำหรับแบรนด์ D-program นั้น ถือเป็นแบรนด์สกินแคร์กึ่งเวชสำอางหนึ่งเดียวจาก shiseido จ้า โดยที่แบรนด์นี้ได้ออกแบบมาเพื่อ “ผิวผู้หญิงเอเชียที่ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ” ปกติจะมีขวดเป็นสีๆ หลากหลายสูตรให้สาวๆ ที่ผิวแพ้ง่ายได้เลือกใช้ตามความต้องการ สำหรับสูตรสีเทานี้คือสูตรใหม่ล่าสุด ที่ออกมาช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นและมลภาวะได้ โดยเฉพาะ pm 2.5! โดยเฉพาะ ที่ทางประเทศญี่ปุ่นเค้าให้ความสำคัญกับเรื่องการป้องกันผิวจากฝุ่น มลภาวะ หรือเกสรดอกไม้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นถึงได้มีนวัตกรรมล้ำๆ ในการดูแลผิวเรื่องนี้เป็นพิเศษเลย

สำหรับสูตรนี้ที่ทางเราได้ลองใช้และชื่นชอบมีทั้งหมด 3 ชิ้นจ้า

4

ตัวแรกเป็นโฟมล้างหน้าเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ปลอบประโลมผิวที่อักเสบจากมลภาวะ ช่วยล้างฝุ่นต่างๆ ที่เกาะผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกต่างๆ รวมถึงอนุภาคฝุ่นเล็กๆ หรือละอองเกสรดอกไม้ และยังขจัดความมันส่วนเกิดอีกด้วย

ลักษณะจะเป็นโฟมนุ่มๆ ไม่บาดผิวหน้า เมื่อลองเช็ดออกด้วยทิชชู่จะเห็นได้เลยว่าทำความสำอาดสิ่งสกปรกได้ดีเยี่ยม

ราคา 850 บาท

5

ตัวถัดมาจะเป็นอิมัลชั่นเนื้อเจล ที่ช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย ไวต่ออาการแพ้ ฟื้นฟูผิวที่เสียจากมลภาวะ กระทั้งฝุ่นที่เล็กกว่า 2.5 ไมครอน อ่อนโยนกับผิวมากๆ เลยตัวนี้ หากใครที่ชอบแพ้อากาศมาบอกเลยว่าต้องลองอิมัลชั่นรุ่นนี้จ้า

ราคา 1090 บาท

6

มาถึงอีกตัวที่เหมาะกับหน้าร้อนนี้ หากเพื่อนๆ คนไหนเป็นคนผิวแพ้ง่าย ทาครีมกันแดดยี่ห้อไหนก็แพ้ ตัวนี้เป็นหนึ่งในทางเลือกใหม่จ้า สำหรับครีมกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์รุ่นนี้นั้นมีเนื้อเบาบาง ออกแบบมาเพื่อผิวแพ้ง่าย และยังปกป้องผิวจากมลภาวะทางอากาศ ควัน และเกสรดอกไม้ รวมถึงฝุ่นที่เล็กกว่า 2.5 ไมครอน

ลักษณะเป็นเนื้อน้ำ อาจจะต้องรอให้ซึมสู่ผิวเล็กน้อย มีความชุ่มชื่นช่วยให้รองพื้นติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ แต่สามารถล้างออกได้ง่าย

ค่า SPF 40 PA+++

ราคา 990 บาท

9

พูดถึงบ่อยเลยสำหรับตัวนี้ shiseido BB sport กันแดดเนื้อบีบี ที่ทางเราคิดว่าเหมาะกับหน้าร้อนมากๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยให้เหงือแห้งไว รวมถึงช่วงหน้าร้อนหากเพื่อนๆ ทารองพื้นหนาเกินไป อาจทำให้ไหลเยิ้มสิวเรียกหาได้ กันแดดเนื้อบีบีตัวนี้สามารถช่วยปกปิดผิวได้ดีในระดับนึง และออกจากบ้านได้เลยในวันชิวๆ มีให้เลือกสองเนื้อด้วยกัน คือแบบตลับเหมาะกับผิวมัน และเนื้อน้ำเหมาะกับผิวแห้ง มีให้เลือก 4 เฉดสีจ้า

summeritems1

อีกสิ่งที่เราค้นพบว่าถูกและดี คือแป้ง L’oreal true match เนื้อปกปิดแต่เบาบาง ไม่หนาจนเกินไป ทาเติมง่ายๆ ได้ผิวสวยตลอดวัน เหมาะกับหน้าร้อนนี้มากๆ

2

ลองทาที่ผิวให้ดูจะเห็นได้ว่าได้ผิวนวลสวย ไม่หนาจนเกินไป ไม่ไหลเยิ้มในหน้าร้อนจ้า

8

ดูแลผิวหน้ากันไปแล้วก็อย่าลืมดูแลผิวกายกันด้วย แบรนด์ที่หลายคนรักอย่าง Soap and glory ออกรุ่น Call of fruity ในช่วงซัมเมอร์นี้ ยิ่งร้อนผิวยิ่งแห้ง อย่าลืมดูแลผิวพร้อมกลิ่นหอมๆ จากน้ำมันมะพร้อม เนื้อซึมง่ายไม่หนักผิว กลับบ้านมาอาบน้ำฟินๆ ช่วงหน้าร้อน แถมกลิ่นยังติดผิว ไม่เหม็นหนักเวลาเหงื่อออกอีกด้วย

7

ไอเท็มสุดท้าย มาจบที่งานผมหอม หอมจริงไม่ไม่ติงนัง! รีจอยส์ ออกคอลเลคชั่นใหม่ เพอร์ฟูม คอลเลคชั่น ที่ช่วยให้ผมนุ่มลื่น พร้อมกลิ่นหอมยาวนานตลอดทั้งวัน หากหน้าร้อนใครเหงื่อออกมากๆ กลัวผมจะเหม็นละก็ อยากบอกว่ารีจอยส์รุ่นนี้หอมยาวข้ามวันมากกก เพราะทำจากส่วนผสมของน้ำหอมแท้ๆ มีให้เลือก 3 กลิ่นตามความชอบ ทางเราชอบกลิ่น lily มากๆ จ้า แถมผมนุ่มลื่นด้วยน้า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.