สีเดียวก็เอาอยู่ ! 5 อายแชโดว์แบรนด์โปรดของสาวโพนี่ ที่มีสีดีงามควรค่าแก่การเปย์

pony love 5 this eye shadown2

ถ้าพูดถึงบลอกเกอร์ชื่อดังของเกาหลีที่มีอิทธิพลในวงการบิวตี้คงหนีไม่พ้น  “พักฮเยมิน” หรือ ‘โพนี่’  บลอกเกอร์สาวที่ควบตำแหน่งเจ้าของแบรนด์ Pony Effect ผู้นำด้านความสวยความงามชาวเกาหลีที่หลายคนยอมรับ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าไม่ว่าเธอหยิบจะอะไร เทรนด์ไหนเป็นอันต้องเป็นที่นิยมซะทุกอย่าง ความโดดเด่นอีกอย่างในการแต่งหน้าของเธอ คือการแต่งตา ที่สาวเอเชียอย่างเราสามารถแต่งตามได้ และไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการแต่งนั้นก็คืออายแชโดว์นั้นเอง วันนี้เราเลยมาอัพเดท 5 แบรนด์อายแชโดว์สีเดียวที่สาวโพนี่หยิบจับมาใช้อยู่บ่อยๆ เรียกว่าสีเดียวเอาอยู่ทั้งลุค เหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งตาง่ายๆ พกแค่สีเดียวใช้ได้ตลอด ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันค่ะ

5 eyeshadow pony love10

5 eyeshadow pony love12

5 eyeshadow pony love09

Imagae Source : ponysmakeup

1.Stila

ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ที่ Stila เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่สาวโพนี่เลิ๊ฟ ด้วยความแน่นของพิกเกอร์เมนตต์ และสีที่ดีงามของของสี มีทั้งแบบครีมและฝุ่นให้เลือกใช้กัน ใครชอบความแน่นของกลิตเตอร์และขอบใช้เนื้อครีมไม่ควรพลาดเด็ดขาด

5 eyeshadow pony love01

5 eyeshadow pony love02

5 eyeshadow pony love05

2.Bbia

อายแชโดว์เนื้อแน่นจาก BBia ที่ขึ้นชื่อเรื่องโทนสีที่สวยเป็นธรรมชาติแถมมี Pigment แน่น ติดทนนาน สร้างมิติให้ดวงตาดูโดดเด่น แถมยังสามารถซื้อหลายสีมาผสมสีและปรับแต่งได้หลายลุคอีกต่างหาก

5 eyeshadow pony love03

5 eyeshadow pony love15

3.Missha

อายแชโดว์โทนสีสวยสะกดทุกสายตาจาก Missha มีเนื้อนุ่มละมุนไม่ทำให้อายแชโดว์จับตัวกันเป็นก้อนหรือเป็นผงจนมากเกินไป ทั้งยังมีการผสานเม็ดสี Pigment แน่นๆ เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับดวงตาของเรา ซึ่งสีฮิตที่ฮิตติดลมบนตั้งแต่ปีที่แล้วมาถึงตอนนี้ก็คือสีโทนแดงอุ่นๆ ที่จะสร้างเสน่ห์แบบทวีคูณให้กับดวงตา

5 eyeshadow pony love13

5 eyeshadow pony love04

5 eyeshadow pony love06

4.Heynature

ใครไปเกาหลีอย่าลืมสอย นางเป็นอายแชโดว์จากแบรนด์ Heynature แบรนด์น้องใหม่ของเกาหลี มาในรูปแบบแท่งเป็นทูโทนสองสีแถมยังมีราคาเบาๆ สบายกระเป๋าสุดๆ

5 eyeshadow pony love14

5 eyeshadow pony love16

5.Mono Eyes

MONO EYES เป็นอายแชโดว์ของแบรนด์จากเกาหลีที่อยู่ใน Aritaum (ร้านบิวตี้ของเกาหลี) เป็นตัวโปรดของไอดอลนักร้องเกาหลีหลายคน ที่สำคัญคือนางมีโทนสีและเนื้อให้เลือกเยอะมากกกกกกก แถมสียังเป็นสีนัวๆ ตามสไตล์ที่สาวเกาหลีชอบใช้ จึงไม่แปลกใจที่สาว โพนี่ มักหยิบมาใช้บ่อยๆ เห็นงานละเอียดขนาดนี้บอกเลยว่าในราคาน่ารักสุดๆ

5 eyeshadow pony love07

5 eyeshadow pony love08

5 eyeshadow pony love11

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.