5 ไอเท็มเด็ดจาก “Glossier” แบรนด์สุดคิ้วท์จากอเมริกา

ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางที่มีแพคเกจสุดคิ้วท์ สายบิวตี้คงคุ้นหูคุ้นตากับแบรนด์ “Glossier” แบรนด์ที่มีแพคเกจสีชมพูนมสไตล์มินิมอลสุดคิ้วท์ ใครยังไม่รู้จักเราก็จะพามาทำความรู้จักกันซะเลย “Glossier” เป็นแบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากประเทศอเมริกาก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2014 ได้รับความนิยมจากผู้มีประสบการณ์ทางด้านความงามและนิตยสารชื่อดัง ซึ่งสามารถหาซื้อได้ทางช่องทางออนไลน์หรือร้านรับพรีออเดอร์ วันนี้เราจะพาไปส่อง 5 ไอเท็มบิวตี้ที่ใช้จากแบรนด์ “Glossier” มาดูกันว่าชิ้นได้จากได้เงินจากกระเป๋าเราไปบ้าง

1.Lip gloss

ลิปกลอสตัวเด็ดจาก “Glossier” ทำให้ปากชุ่มชื่นดูสุขภาพดี สร้างลุคปากวาวฉ่ำน่าจุ๊ปโดยไม่จำเป็นต้องแต่งอะไรมาก

glossier 1

glossier 2

2.Cloud paint

ครีมบลัชเนื้อเจลครีมสุดฮิต พิกเมนต์แน่น เกลี่ยเบาๆก็ได้ลุคบ่มแดดเป็นธรรมชาติ ถ้าอยากให้สีชัดก็แค่เพิ่มตัวเนื้อครีมลงไปในส่วนที่ต้องการ มาในแพคเกจเป็นหลอดสุดคิ้วท์แถมใช้งานง่ายสุดๆข

glossier 3

glossier 4

glossier 0002


3.Generation g

เป็นลิป sheer matte เนื้อบางเบาช่วยให้ความชุ่มชื่นโดยให้สีปากที่สวยเป็นธรรมชาติ มีทั้งหมด 6 เฉดสีให้เลือก

glossier 5

glossier 6

glossier 0004

4.Boy brow

ชิ้นนี้เป็นมาสคาร่าสำหรับคิ้วที่ทำให้ขนคิ้วดูดกหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เติมคิ้วในส่วนที่บางหรือแหว่งไปให้ดูมีขนคิ้วมากขึ้น ใครที่มีคิ้วอยู่แล้วอยากได้ลุคคิ้วแบบคุณแม่ชมพู่ ไม่ควรพลาดตัวนี้เด็ดขาด

glossier 7

glossier 8

glossier 0001

5.Balm Dotcom

ขึ้นชื่อว่าเป็นลิปบาร์มก็รู้เลยว่าสามารถประโยชน์ได้หลายอย่าง เจ้า Balm Dotcom เป็นลิปบาร์มที่มีส่วนผสมสำคัญที่ช่วยในการบำรุงปาก ทำให้กลายเป็นชิ้นที่ขึ้นชื่อด้วยเรื่องการบำรุงปากอย่างล้ำลึก ทั้งนี้ยัมาพร้อมกลิ่นและสีที่ให้ความเป็นธรรมชาติ บรรจุลงแพคเกจสุดคิ้วท์

glossier 9

glossier 10

glossier 0003

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.