คัดมาเน้นๆ 5 แป้งตัวท็อปที่ขึ้นลิสต์ #ของมันต้องมี ในปี 2018 นี้

LR-Headline

ในยุคที่ผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ เมื่อมีไอเท็มใหม่ออกมาทีไรทำให้เกิดอาการใจเต้น กระเป๋าตังค์สั่นทุกที แล้วถ้าถามถึงเทรนด์แต่งหน้าที่กำลังมา ต้องยกให้เทรนด์การแต่งหน้าเน้นผิวสวย หน้าใส ให้เป็นที่หนึ่งมาแรงแซงทางโค้ง วันนี้จึงขอจัด 5 แป้งตัวท็อป ที่คัดมาแล้วเน้นๆ การันตีความดีงามจัดว่าเป็น #ของมันต้องมี ที่สุดในปี 2018 นี้เลย

1.LAURA MERCIER Translucent Loose Setting Powder-Glow

LR01

แค่ได้ยินชื่อก็น่าสนใจแล้วใช่มั้ยคะ สำหรับ LAURA MERCIER ที่ถ้าได้ยินต้องคิดถึงแป้งฝุ่น แป้งตลับที่เหล่าบิวตี้บลอคเกอร์ยกให้เป็น Favorite จัดว่าเป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงในตำนาน ซึ่งในตอนนี้เขาก็ได้ปล่อยผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่เป็น “LAURA MERCIER Translucent Loose Setting Powder-Glow” แป้งฝุ่นโปร่งแสงสูตรใหม่ล่าสุด เพื่อผิวหน้าโกลว์เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ฟินิชลุคดูสุขภาพดี ดูแพงมา ช่วยเซ็ตเมคอัพให้ติดแน่นทนนาน หน้าไม่โป๊ะระหว่างวัน และที่สำคัญเป็นสูตรป้องกันการสะท้อนแสงแฟลช ช่วยควบคุมความมันได้ดี ซึ่งมีให้เลือกถึง 2 เฉดสีเหมาะสำหรับสาวๆ ผิวขาว สาวผิวสองสีและผิวแทน ที่งานนี้ไม่ได้มาคนเดียว เพราะมาพร้อมกับแปรงปัดแป้งขนโค้งมนเข้ากับโครงหน้าที่บอกเลยว่าใช้คู่กันแล้วดีมากเวอร์ ซึ่งสนนราคาอยู่ที่ 1,590 บาทเท่านั้น

2.NARS New Orgasm Illuminating Loose Powder

LR03

พูดถึง Nars ต้องคิดถึงสี Orgasm สีนางเอกประจำแบรนด์ ที่ไมว่าจะมีโปรดักส์อะไรออกมา ก็ทำความสาวๆ หวั่นไหวได้เสมอ และ นี่คือ NARS New Orgasm Illuminating Loose Powder แป้งฝุ่นไฮไลท์  มีความโดดเด่นตรงที่เขาได้ผสมผงชิมเมอร์สี Orgasm ที่ทำให้เกิดประกายสีชมพูอมส้ม สร้างผิวให้ดูสุขภาพดี ดูเป็นธรรมชาติ งานนี้ใครเป็นแฟนคลับ Nars ไม่ควรพลาดเด็ดขาด สนนราคาอยู่ที่ 1,090 บาท

3.HOURGLASS Ambient Lighting Powder

LR02

ใครชอบงานผิวแบบฉ่ำ ต้องเลิ๊ฟตัวนี้! Ambient Lighting Powder จาก HOURGLASS ที่ใน 1 ตลับมี 3 สีที่จำลองแสงโทนเย็นและโทนร้อนพร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสอย่าง ช่วยทำให้ผิวดูเปล่งประกาย เหมาะสำหรับทุกสีผิว จะลุคฉ่ำๆ จะสาย ฝอ หรือ สาวเกางานดิวอี้ บอกได้คำเดียวว่าต้องจัด ซึ่งก็สนนราคาอยู่ที่ 1,980 บาท

4.GIORGIO ARMANI Neo Nude Compact Powder Foundation

LR04

แป้งอัดแข็งของ GIORGIO ARMANI  ในคอลเลคชั่นใหม่ในปี 2018 นี้ แป้งผสมรองพื้น ที่มีเม็ดสีบริสุทธิ์ มาในธีมของสีชมพูนู้ดแลดูสวยหรู ทำให้ผิวดูเปล่งประกาย สุขภาพดี แถมยังช่วยปกปิด  ปรับผิวให้กระจ่างใส ตามแบบฉบับของ GIORGIO ARMANI ซึ่งมีให้เลือกมากถึง 10 เฉดสี สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 1,900 บาท

5.Too Faced Born This Way Ethereal Setting Powder

LR05-edit

ใครชอบทารองพื้นแน่นๆ ต้องรักตัวนี้ ชิ้นนี้เป็นแป้งฝุ่น Setting เนื้อบางเบา ที่จะช่วยปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส ดูเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้กับผิวทุกเฉดสีเพราะมีให้เลือกถึง 3 เฉดสี แถมยังเป็นสูตรโปร่งแสง ทำให้ไม่อุดตัดรูขุมขน และมีส่วนผสมของสารไฮยาลูรอนิคที่ช่วยปรับผิวให้เนียนและเปล่งประกายอ่อนวัยมากขึ้นไปอีก มาในแพคเกจสุดคิ้วท์ สนนราคาอยู่ที่ 1,300 บาท

ทั้งหมดนี้เป็นลิสต์แป้งสุดปังที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งในปี 2018 นี้ซึ่งนำเป็นไกด์ไลน์ให้กับคนที่กำลังมองหาแป้งดีๆสักตัว คุณสมบัติแบบไหนคือแบบที่เพื่อนๆ มองหากันอยู่ก็สามารถตามไปช็อปกันได้เลยค่ะ

Coopyright© Jeabdotcom

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.