บอกลาฟิลเตอร์ไปได้เลย! รวม 5 “ไพรเมอร์” ตัวเด็ด ช่วยปกปิดรูขุมขน ถ่ายรูปเป๊ะ หน้าเนียนสวย

head primer
image source : Courtesy of Brands

ผิวเรียบเนียนเป็นคุณสมบัติที่สำคัญอันดับหนึ่ง เพราะแม้จะแต่งหน้าสวยแค่ไหน ถ้าผิวเราไม่เรียบเนียน ก็คงจะสวยได้ไม่สุด ดังนั้นตัวช่วยที่จะทำให้ผิวกลับมาเรียบเนียน นอกจากสกินแคร์บำรุงผิวแล้ว “ไพรเมอร์” ก็คืออีกหนึ่งตัวช่วยเด็ดที่จะทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียน แต่งหน้าติดทน เวลาถ่ายรูปก็ไม่ต้องพึ่งโหมดบิวตี้หรือฟิลเตอร์แต่งรูปให้หน้าดูเนียนใสอีกต่อไป สำหรับใครที่ไม่รู้จะใช้ “ไพรเมอร์” ตัวไหนดี วันนี้เราก็มี 5 ไพรเมอร์ตัวเด็ด ที่จะมาช่วยปกปิดรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียนมาฝากให้เพื่อนๆ ได้จดเป็น WISH LISTS ไปใช้กันค่า มาดูกัน ตัวไหนบ้างที่ JEAB.COM คัดแล้วว่าเด็ดจริง

 

BENEFIT COSMETICS – THE POREFESSIONAL FACE PRIMER

primer benefit0
image source : Courtesy of Brand

ไพรเมอร์ยอดฮิตตลอดกาลของ BENEFIT มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ซึมลงสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยอำพรางร่องรูขุมขนให้เรียบเรียน และยังคุมมันไปในตัว ทำให้ผิวดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ (ราคา 1,300 บาท)

 

SMASHBOX – PHOTO FINISH FOUNDATION PRIMER LIGHT OIL-FREE

primer smashbox0
image source : Courtesy of Brand

ไพรเมอร์เนื้อบางเบา เป็นสูตร OIL-FREE ที่ใช้แล้วดี๊ดีสำหรับคนผิวหน้ามัน ช่วยอำพรางรูขุมขนและริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวเรียบเนียน และเวลาแต่งหน้าก็เมคอัพติดทนนานตลอดทั้งวัน ปราศจากสารกันเสีย ออยล์ และน้ำหอม (ราคา 1,500 บาท)

 

MAYBELLINE NEW YORK – MAKEUP BABY SKIN INSTANT PORE ERASER

primer maybelline0
image source : Courtesy of Brand

ไพรเมอร์ตัวเด็ดที่หลายเสียงการันตี แถมมาในราคาไม่แรงมาก ช่วยอำพรางรูขุมขนให้เนียนกริ๊บและดูแลผิวให้กลับเรียบเนียนแลดูเหมือนผิวเด็กได้ในเวลา 1 วินาที ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ช่วยคุมมัน ทำให้เมคอัพติดทนนานมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากผลเชอร์รี่อีกด้วย (ราคา 329 บาท)

 

LAURA MERCIER – FOUNDATION PRIMER OIL FREE

primer laura mercier0
image source : Courtesy of Brand

อีกตัวเด็ดของไพรเมอร์ที่ช่วยเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า มีส่วนผสมของ Polymethyl Methacrylate ช่วยทำหน้าที่ในการเติมเต็มร่องเล็กๆ ทำให้ผิวเรียบเนียน เมคอัพติดทนนาน และยังช่วยในการกระจายแสงทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และควบคุมความมันส่วนเกินระหว่างวันได้ดี (ราคา 1,690 บาท)

 

THEBALM – TIME BALM PRIMER

primer theblam0.
image source : Courtesy of Brand

ไพรเมอร์เนื้อนุ่มสูตรบางเบา อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี และ วิตามินอี รวมทั้งสารต้านการอักเสบอย่าง อัลลันโทอินและไบโอฟลาโวนอยด์ ช่วยปรับสภาพผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนและแต่งหน้าติดทน อีกทั้งยังช่วยลดรอยเหี่ยวย่นและรูขุมขนที่กว้างได้อีกด้วย (ราคา 1,150 บาท)

 

และนี่ก็คือไพรเมอร์ 5 แบรนด์ ที่เราลิสต์มาฝากเพื่อนๆ ให้ได้ใช้ตามกันดูค่า ใช้แล้วช่วยปกปิดรูขุมขน ทำให้หน้าเนียน ถ่ายรูปเมื่อไหร่ เวลาจะอัพโหลดลงโซเชียลเน็ตเวิร์กก็ไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์ให้หน้าเนียนอีกต่อไป งานนี้หน้าเนียนได้ใสๆ แถมเมคอัพติดทนอีกด้วยล่ะ ใครชอบตัวไหนก็จัดไปกันได้เลยนะ แต่อย่าลืมพิจารณา เลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนกันด้วยน๊า

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.