ชวนส่อง 5 สกินแคร์น่าใช้จาก “Glossier” แบรนด์สัญชาติอเมริกาที่เน้นความสวยแบบธรรมชาติ

gscover copy

หลังจากที่เราพาไปทำความรู้จักและแนะนำไอเท็มน่าใช้จาก “Glossier” มาแล้วความฮอตของเขาก็ยังทวีคูณอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดเห็นออกไลน์สกินแคร์มาเพิ่ม ที่เห็นแล้วน่ารัก น่าใช้มากกก เลยอดไม่ไหว ขอมาอัพเดทให้สาว Jeab.com ที่รักงานผิวให้รู้จักกันสักหน่อย แอบกระซิบว่าแต่ละตัวน่าใช้มากกกก

1.Solution

gs01

gs02

ใหม่ล่าสุด! ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทีมาพร้อมกับคำเคลมที่ว่า “เปลี่ยนผิวให้ดีภายใน 4 สัปดาห์” และนี่คือ liquid exfoliator เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในผลัดเซลล์ผิวชนิดน้ำ โดยมีส่วนผสมสำคัญคือ Alpha Hydroxy Acid (AHA), Beta Hydroxy Acid (BHA), และ Polyhydroxy Acid (PHA) โดยผู้ทดลองใช้จริงกล่าวว่า ผิวกระจ่างใสขึ้น , รูขุมขนและรอยแดงดูจางลง ผิวเรียบเนียนมากขึ้นหลังจากได้ทดลองใช้ภายใน 4 สัปดาห์ วิธีการใช้จะเหมือนกับการใช้ Toner โดยใช้สำลีแตะตัวผลิตภัณฑ์ลงทั่วใบหน้าและลำคอ ก่อนลงสกินแคร์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ดังนั้นใครที่ชอบใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ AHA, BHA และ PHA เป็นทุนเดิมอยู่แล้วน่าจะตกหลุมรักตัวนี้ได้ไม่ยากเลยล่ะ

2.Milky Jelly Cleanser

gs03

gs04

งานผิวจะดีอย่างแท้จริง ต้องเริ่มจากการทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด และนี่คือ “Milky Jelly Cleanser” เป็นคลีนเซอร์เนื้อครีมน้ำนม ที่สามารถใช้ได้ทั้งคนที่ผิวปกติและผิวแพ้ง่ายเพราะคลีนเซอร์ของเขามีส่วนประกอบที่่อ่อนโยนเช่นเดียวกับน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์เลยนะ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น โดยการนวดที่หน้าตอนผิวแห้ง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เท่านี้ก็สามารถกำจัดคราบได้สะอาดหมดจดแล้วค่ะ

3.Super Pure

gs05

gs06

เป็นเซรั่มที่ช่วยแก้ปัญหาผิวที่มีความเครียดหรือความหยาบกระด้าง ถ้านึกไม่ออกว่าอาการเป็นยังไงให้คิดถึงช่วยก่อนวันนั้นของเดือน หรือ ช่วงที่กินอาหาร Junk Food เยอะๆ ทำให้ผิวมีความเครียด รูขุมขนอุดตัน อาการแดง อาการคันต่างๆ โดยเซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมสำคัญอย่าง niacinamide( อยู่ในกลุ่ม Vitamin B รู้จักกันในชื่ออื่นว่า Vitamin B3หรือคือตัว anti aging นั้นเอง) + zinc pca ซึ่งช่วยขจัดไขมันที่อุดตันซึ่งเป็นต้นเหตุการเกิดสิว และ ช่วยให้ผิวหน้าผ่อนคลายอย่างแท้จริง ใช้แค่ 3-4 หยดทั่วใบหน้าก่อนทาครีมบำรุงที่ใช้อยู่เป็นประจำ ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

4.Super Bounce

gs07

gs08

ไม่ว่าจะมีผิวแบบ ปัญหาที่เลี่ยงไม่ได้คือ ผิวขาดน้ำ ทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย หากถ้าเพื่อนๆกำลังมองหาสกินแคร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับอยู่ละก็ ต้องตัวนี้เลย นี่คือ “Super Bounce” เป็นเซรั่มที่แก้ปัญหาผิวขาดน้ำได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นเซรั่มที่มี่ส่วนผสมของ  hyaluronic acid+vitamin b5  ช่วยน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวกลับมาชุ่มชื่น ดูผิวเต็มฟู ดูเรียบเนียนมากขึ้น

5.Super Glow

gs09

gs10

นอนไม่พอ ผิวคล่ำ ไม่กระใสต้องลอง “SUPER GLOW” เซรั่มวิตามินซีเข้มข้นที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของ Vitamin c (aap) และ Magnesium (pca) ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส แก้จุดด่างดำต่างๆ ซึ่งเขาเคลมไว้ว่า เป็นเซรั่มที่ซึมซาบเข้าผิวได้เร็วมากกกก ทำให้เหมาะสำหรับวันที่นอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ ถ้าฟาดตัวนี้ก่อนนอน รับรองตื่นมาหน้าใสแน่นอน!

ทั้งหมดทั้งมวลสามารถหาซื้อได้แล้วทางออนไลน์ที่ Glossier หรือพรีออเดอร์ก็ได้ค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.