5 CLAY MASK ราคาสบายกระเป๋า ที่สาวผิวมันควรมีในครอบครอง

headdddd

สาวๆ คนไหนรักการมาร์กหน้าเชิญทางนี้เลยจ้าา เพราะวันนี้เรามี 5 มาร์กโคลนเด็ดๆ มาฝากกัน ในราคาที่เข้าถึงง่ายสบายกระเป๋าสุดๆ หากใครเป็นสาวผิวมัน สิวบุก สิวอุดตันเยอะ แต่งหน้าบ่อย มาร์กโคลนนี้แหละที่จะช่วยดูดสับสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า แต่อย่างลิมว่าหลังการมาร์กหน้าด้วยโคลนแล้วต้องทาครีมบำรุงในขั้นต่อไปนะ เพื่อให้ผิวไม่แห้งจนเกินไป ไปดูกันเลยดีกว่า

1

1.MUJI Pore Clear Pack

หากใครยังไม่รู้ แบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง MUJI ก็มีมาร์กโคลนที่สกัดจากธรรมชาติเช่นกัน ในราคาที่ย้อมเยาว์อีกด้วย มีส่วนผสมหลักของผงถ่านที่ดูดซับความมันและสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า แถมยังช่วยฆ่าเชื้อและลดการละคายเคืองอีกด้วย เริ่ดมาก

ราคา 395 บาท

2

2.queen helene mint julep masque (new look)

มาร์กมิ้นยอดฮิตติดตลาด สำหรับผู้เป็นสิวโดยเฉพาะ ลดความมันบนใบหน้า แถมยังสามารถโป๊ะที่สิวก่อนนอนเพื่อดูดสิ่งสกปรกออกได้อีกด้วย ลดอาการบวมของสิวได้ดีเลย ลดรอยสิวและความมันบนใบหน้า แถมยังกระชับรูขุมขนอีกด้วย เวลามาร์คจะเย็นๆ สบายผิว ในภาพเป็นแพคเกจใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม

ราคา 450 บาท

3

3.TSURURI GHASSOUL MINERAL CLAY PACK

ถูกและดีมีอยู่จริงสำหรับแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น โคลนพอกหน้า ขจัดสิวเสี้ยนและเซลล์ผิวเก่า เพื่อผิวสว่างกระจ่างใส ระหว่างการล้างหน้าโคลนจะกำจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ได้ใบหน้าที่เรียบลื่นขึ้นเลย แถมดูเฟรชและสะอาดสุดๆ ที่สำคัญหลอดใหญ่มาก

ราคา 550 บาท

4

4.DOT FREE AHA & GHASSOUL PEELING CLAY DEEP

อาจยังไม่เป็นที่รู้จักเท่าไหร่สำหรับแบรนด์ยอดฮิตอย่าง DOT FREE ที่ขายดีมากในญี่ปุ่น และได้เข้ามาวางขายในเมืองไทยได้ไม่นาน มาร์กตัวนี้เริ่ดมากตรงที่นอกจากจะดูซับความมันแล้ว ในตัวโคลนยังช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย แถมยังกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ ไม่ต้องกลัวหน้าแห้งเลย

ราคา 490 บาท

5

5.Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask

ตัวทีเด็ดที่หากเป็นสาวที่รักการพอกหน้า น่าจะได้ยินชื่อเสียงเรียงนามเป็นอย่างแน่นอน สำหรับ Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask มาส์กโคลนจากแร่โคลนภูเขาไฟเจจู ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก เป็นตัวที่สาวๆ รัก เพราะไม่มีกลิ่นน้ำหอมมารบกวนใจ แถมตอนมาร์กยังสดชื่น ล้างแล้วหน้าสะอาดไม่แห้งอีกด้วย ใครชอบแต่งหน้าบ่อยๆ ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดดูดสิ่งสกปรกได้ดีเลย

ราคา 590 บาท

IMAGES SOURCE 1, 2, 3, 4, 5

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.