ผิวดีแบบไม่มโน 5 คอลลาเจนยอดฮิตตัวท๊อป ทานแล้วเห็นผลมากที่สุด! #INFOGRAPHIC

batch_head-collagen-01

ว่าด้วยเรื่องของผิวพรรณแล้ว นอกจากครีมบำรุง สิ่งที่เพื่อนๆ ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือ การบำรุงผิวจากภายในนี้เอง นอกจากเราต้องทานอาหารให้ครบห้าหมู่และออกกำลังกายอย่างเป็นประจำแล้ว ในเรื่องของอาหารเสริมก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการบำรุงจากภายใน และเห็นผลได้อย่างรวจเร็ว โดยที่แพทย์ผิวหนังก็มักจะแนะนำเช่นกัน หนึ่งในอาหารเสริมที่นิยมมากๆ เลยก็คือ “คอลลาเจน” นี้เอง วันนี้เราได้รวบรวมคอลลาเจนตัวท๊อป ที่ทานแล้วเห็นผลจริงอะไรจริงมาให้เพื่อนๆ เลือกกันถึง 5 ตัวเลย โดยที่แต่ละตัวก็จะมีสรรพคุณที่ใกล้เคียง แต่เน้นในเรื่องที่แตกต่าง เรามาดูกันเลยในรูปแบบ Infographic ที่เข้าใจง่ายๆ กันเลยดีกว่า เริ่ม!

batch_collagen-01

Youtheory Collagen Advanced Formula 

ตัวนี้เป็นคอลลาเจนเข้มข้นมากๆ ที่ไม่มีส่วนผสมของแป้งเลย แพทย์ผิวหนังแนะนำและบอกต่อกันเป็นอย่างมาก เน้นช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลผิว ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี ผิวแข็งแรง ผิวพรรณสดใสเปร่งปรั่ง ต่อต้านความชรา ลดเลือนริ้วรอย กล้ามเนื้อกระชับ แล้วยังบำรุงผมและเล็บอีกด้วย

Neocell Super Collagen + C

ตัวนี้มาครบจบเลย เพราะช่วยเรื่องของผิว ผม เล็บ ครบ แล้วยังมีส่วนผสมของวิตามินซีอีกด้วย ช่วยให้ผิวพรรณผ่องใส ดูขาวเปล่งปลั่งสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ไปจนถึงบำรุงผม เล็บให้แข็งแรง เน้นเรื่องผิวผ่องใสสุดๆ ไปเลย

Neo Cell Collagen Beauty Builder

เป็นคอลลาเจนตัวใหม่ที่ฮิตสุดๆ ในตอนนี้ เพราะนอกจากช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยแล้วยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย! เหมาะกับเพื่อนๆ ที่ผิวแห้งขาดน้ำมากๆ

Meiji Premium Collagen

คอลลาเจนตัวนี้คงเห็นผ่านตากันบ่อยๆ เพราะเป็นตัวยอดฮิตของญี่ปุ่น ที่ช่วยให้ผิวหยืดหยุ่น มีความชุ่มชื้น สไตล์สาวญี่ปุ่นนี้เอง แถมยังช่วยให้ผิวขาวแบบอมชมพู มีเลือดฝาดอีกด้วย ไม่ใช่ขาวธรรมดาซะที่ไหน!

Neocell Collagen + C

ตัวเก่าดั้งเดิมที่โด่งดัง และยังคงเป็นที่นิยม เพราะมีส่วนผสมของคอลลาเจน + วิตามินซี เน้นผิวใสสุดๆ แถมยังละเอียดขึ้นอีกด้วย

หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากทานคอลลาเจน ควรทำการศึกษาให้ดี เพราะตอนนี้คอลลาเจนก็มีมากมายในตลาด ถ้าก็เกิดอยากเห็นผลที่ชัดเจนก็ควรทานยี่ห้อที่ถูกอนามัยและได้รับการรับรองจากแพทย์จ้า แล้วอย่าลืมตรวจทานให้ดีว่าเป็นของแท้รึป่าว หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยจ้า 🙂

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.