5 ไอเท็มสุดคุ้มที่ต้องซื้อเมื่อได้ก้าวเข้าไปใน “Duty Free” สวรรค์ของคนรักการช็อป

5 duty free must have

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนถ้ามีโอกาศได้เดินทางไปต่างประเทศ ต้องแวะ “Duty Free” เขตปลอดภาษีที่มีทั้งแบรนด์เนม และ เครื่องสำอางราคาถูกมากมาย บางคนมีลิสต์อยู่ในใจแล้วว่าจะช็อปอะไรบ้าง แต่บางคนที่ไม่รู้ว่าจะช็อปอะไรดีให้คุ้มราคาที่ต้องจ่าย วันนี้เราจึงรวม 5 ลิสต์บิวตี้ไอเท็มสุดคุ้มที่ควรซื้อในเขตปลอดภาษี

1.น้ำหอม Jo Malone

5 duty free item02

5 duty free item01

หากกำลังหาน้ำหอมกลิ่นดี สร้างลุคให้ดูน่าค้นหา “Jo Malone” เป็นน้ำหอมอีกยี่ห้อที่เราแนะนำ แบรนด์น้ำหอมชื่อดังสัญชาติอังกฤษ มีกลิ่นหอมหวนเป็นเอกลักษณ์ มีความพิเศษตรงที่เราสามารถมิกซ์กลิ่นเป็นกลิ่นของตัวเองได้ ยิ่งอยู่ใน Duty Free แล้วยิ่งน่าจับจองเป็นที่สุดโดยเฉพาะขวดใหญ่คุ้มค่าแก่การครอบครองสุดๆ

2.Estee  Lauder Advanced night repair

5 duty free item03

เซรั่มตัวดังจาก Estee lauder อย่าง Estee lauder advanced night repair  เป็นอีก Must Have ที่ไม่ควรพลาดเมื่อได้เข้าไปใน Duty Free เพราะด้วยคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นฟูผิวในตอนกลางคืนได้อย่างดีเยี่ยม เราแนะนำว่าจัดขวดใหญ่ 100ml ซื้อไปยังไงก็คุ้ม ถูกกว่าเคาเตอร์แน่นอน

3.YSL Rouge Volupte shine lipsticks

5 duty free item06

5 duty free item07

เพราะผู้หญิงมีลิปสติกแท่งเดียวไม่ได้! งานปากฉ่ำ แพคเกจเริ่ดๆ ไม่มีได้ไง YSL Rouge Volupte shine lipsticks เป็นอีกทางเลือกดีดี สำหรับคนชอบลุคฉ่ำๆ ปากอวบอิ่มแบบน่าจูบ  รับประกันความสวยคลาสสิคเลยค่ะ

4.Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol Free Toner 

5 duty free item08

5 duty free item09

งานผิวต้องมา บอกเลยว่าใครกำลังมองหาโทนเนอร์ดีๆ อยู่ต้องจัดตัวนี้ Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol Free Toner  โทนเนอร์ที่มีสารสกัดจากดอกดาวเรือง สูตรอ่อนโยนไร้แอลงกฮอล์ พร้อมปรับสภาพผิวหน้าพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป เป็นโทนเนอร์ตัวดังจาก Kiehl’s ที่ต้องลอง งานนี้แนะนำจากจัดขวดใหญ่ใน Duty Free  ยังไงก็คุ้ม

5.Dior Addict Lip Glow

5 duty free item04

5 duty free item05

ใครชอบชอบพกลิปมันเปลี่ยนสีปากให้เป็นธรรมชาติ พร้อมได้รับการบำรุงต้องไม่พลาด  “Dior Addict Lip Glow” ลิปมันเปลี่ยนสีปาก พร้อมมอบการบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้นดูอวบอิ่มน่าจุ๊ป ซึ่งถ้าซื้อใน Duty Free อีกยิ่งคุ้มแน่นอน

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.