บอกต่อ 5 Beauty Hacks ง่ายๆ ที่ผู้หญิงควรรู้ เปลี่ยนตัวเองให้ดูเพอร์เฟ็กต์ได้ในเวลาจำกัด

head beauty hacks
image source : Pinterest, Beauty Hacks

ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างเอ่ย นอนอืดอยู่บ้านตั้งนาน อยู่ดีๆ ก็มีแชทเด้ง เพื่อนนัดออกไปเที่ยวซะอย่างนั้น แถมยังในเวลาที่กระชั้นชิดอีกด้วย ทำให้ต้องรีบลุกขึ้นมารีบแต่งตัว แต่งหน้าอย่างเร็วไว หรือบางทีก็เจอเหตุการณ์นัดด่วน งานเร่ง ต้องรีบไปให้ทันเวลา แต่ดันมีเหตุให้เราต้องสาย อะไรแบบนี้ ก็จะไม่ยากและเกิดเหตุการณ์วุ่นวายอีกต่อไป ถ้าคุณรู้ 5 Beauty Hacks ดีๆ ที่วันนี้เรานำมาฝากนั่นเอง ลองมาดูกันค่ะ งานนี้ความยากไม่มี มีแต่ทริกง่ายๆ เท่านั้น

#1. กรีดอายไลน์เนอร์แบบง่ายๆ พร้อมดัดขนตา

01
image source : Beauty Hacks

วิธีทำ : ให้ทาอายไลน์เนอร์ลงไปที่ขอบของที่ดัดขนตา จากนั้นก็ดัดขนตาปกติเลยจ้า เมื่อเราดัดขนตา อายไลน์เนอร์ที่ทาเอาไว้ก็จะติดกลายเป็นสแตมป์ลงไปที่ขอบตาเรียบร้อย

#2. กรีดอายไลน์เนอร์แบบ Cat-Eyes ง่ายๆ ด้วยโทรศัพท์มือถือ

02
image source : Beauty Hacks

วิธีทำ : หลังจากกรีดอายไลน์เนอร์ด้วยที่ดัดขนตาเหมือนทริกที่ 1 แล้ว ใครอยากได้ Cat-Eyes ให้ดูตาคมกริบมากขึ้น ก็ใช้โทรศัพท์มือถือมาเป็นตัวช่วยกันต่อ วางเฉียงไว้ที่บริเวณปลายหางตา แล้วกรีดให้เป็นเส้น ก็สร้าง Cat-Eyes ได้แบบง่ายๆ

#3. จำไว้ อยากคอนทัวร์ให้ง่าย ต้องทำเป็นเลข 3

03
image source : Beauty Hacks

วิธีทำ : ลงคอนทัวร์ให้เป็นเลข 3 เริ่มจากเขียนบริเวณหางคิ้วโค้งมายังกระพุ้งแก้มและโค้งต่อเป็นเลข 3 จากนั้นก็ลงคอนซิลเลอร์โดยลงอีกฝั่ง เริ่มจากบริเวณหัวคิ้ว โค้งลงมาที่ทางจมูกไปยังบริเวณใต้ตา จากนั้นก็โค้งอีกรอบเป็นเลข 3 (ตามภาพ) จากนั้นก็เกลี่ยเบลนให้เข้ากัน เท่านี้ใบหน้าก็ดูมีมิติมากขึ้น

#4. ทาลิปสติกให้เนียนกริบแบบง่ายๆ

04
image source : Beauty Hacks

วิธีทำ : บางทีก็ทาลิปสติกแบบบรรจงมันยาก งั้นก็ทาไปเลย ถ้าเลยขอบปากก็ไม่ต้องกังวล จากนั้นก็ใช้คอนซีลเลอร์มากลบและตัดขอบปากให้สวยงามขึ้นแทน จากนั้นก็ใช้แปรงเบลนให้เนียน เท่านี้ก็ทำให้ริมฝีปากดูโดดเด่นมากขึ้น

#5. เปลี่ยนผมยุ่งๆ มันๆ ให้ดูชิคขึ้นด้วยแป้งและผ้าพันคอ

05
image source : Beauty Hacks

วิธีทำ : ถ้าใครไม่ได้สระผมมา ผมดูมันแพล่บล่ะก็ ใช้แป้งมาเป็นตัวช่วยลดความมันได้ โดยที่ทาแป้งลงไปบนเส้นผมแล้วขยี้ให้เพื่อให้ผมไม่ดูขาว จากนั้นก็หาผ้าพันคอสักผืนมาทำเป็นริบบิ้นผูกผม

และนี่ก็คือ ทริก 5 ข้อง่ายๆ ที่เรานำมาฝาก ต้องขอบคุณ Beauty Hacks ที่ได้แชร์มาให้เราได้รู้กันค่ะ หากใครอยากดูแบบเต็มๆ สามารถดูได้ที่วิดีโอด้านล่างนี้เลยน๊า

 

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.