อัพเดท 5 พาเลทท์อายแชโดว์แต่งตาโทนสีพีช-น้ำตาล ที่มาพร้อมกับโทนสีธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทุกวัน

งานตาเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยทำให้เมคอัพดูครบและเติมเต็มยิ่งในยุค New Normal การแต่งตากลายเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยทำเติมเต็มใบหน้าให้ดูสดใส วันนี้เราจึงมาอัพเดท 5 เลทท์แต่งตาจากแบรนด์ชั้นนำที่มาพร้อมกับโทนใหม่ เป็นโทนสีที่กำลังฮิตอยู่ในตอนนี้ โทนสีพีช-น้ำตาล โทนสีธรรมชาติที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาดูกันค่ะ

CANMAKE TOKYO  #02 Rose Sepia / #04 Sunset Daterk

พาเลทท์อายแชโดว์จากแบรนด์ชื่อดังจากญี่ปุ่น CANMAKE TOKYO มาในโทนสีพีชน้ำตาลธรรมชาติ สร้างลุคสวยหวานแบบสาวญี่ปุ่น

CHANEL LES BEIGES

ฮิตสุดในโลกโซเชียล สำหรับพาเลทท์ล่าสุดจาก Chanel มาในโทนพีชน้ำตาลธรรมชาติ ในพร้อมกับเนื้อชิมเมอร์ชนิดละเอียด ที่เข้ากับผู้หญิงทุกสีผิว

BURBERRY  Complete Eye Palette  #Rose Pink

อายแชโดว์ที่มีอิทธิพลมาจากแฟชั่นโชว์ ทำให้ได้ BURBERRY  Complete Eye Palette มาพร้อมกับโทนสีตาแบบธรรมชาติในพาเลทท์เรียบหรูสีเงิน

NARS ORGASM 

ถ้าพูดถึงโทนสีพีชส้มๆ เชื่อว่า NARS  อยู่ในลิสต์ที่มีโทนสีนี้สวยที่สุด โดยพาเลทท์จาก NARS ORGASM มาพร้อมกับ 6 โทนสีใช้งานง่าย

LUNASOL Phantom Illusion 

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ โดยพาเลทท์นี้เป็นพาเลทท์เล็กพกพาสะดวกมาพร้อมกับ 4 สีใช้งานง่าย มีเนื้อชิมเมอร์ละเอียดที่สามารถแต่งตาให้ดูเปล่งประกายอีกด้วย

ที่มา : pretty.presslogic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.