งานผิวสวยปัง! 5 รองพื้นแห่งปี 2021 ที่ทุกคนควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง

ถ้าพูดถึงบิวตี้ไอเทมที่ต้องติดโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ เชื่อว่า “รองพื้น” เป็นหนึ่งชิ้นที่สาวๆ ทุกคนมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันแน่ ไม่ว่าจะใช้ในทุกวัน หรือ สำหรับใช้ในโอกาศพิเศษ รองพื้นถือเป็นหัวใจสำคัญที่ช่วย Finish ลุคเหล่านั้นออกมาดูดีได้ หลายคนอาจจะมีภาพจำว่ารองพื้นต้องหนา ต้องเยิ้ม หรือมักจะหนักหน้า แต่ในตอนนี้มีนวัตกรรมสุดล้ำ ที่ช่วยทำให้รองพื้นมีเนื้อสัมผัสบางเบา เข้ากับอากาศเมืองไทยกันแล้วนะ วันนี้เราจึงคัด 5 รองพื้นสุดปังที่มาพร้อมกับคุณสมบัติบางเบา แถมยังให้การปกปิดที่ดีเยี่ยมไปอีกมาฝากกัน ว่าแต่ดีงามขนาดไหน ตามมาดูกันเลย

1.Lancome – Teint idole ultra wear

ตัวแรก Lancome – Teint idole ultra wear ต้องบอกเลยว่าเสียงลือ เสียงเล่าอ้างของความดีงามเอาไปเลย 5 ดาวเต็ม ขึ้นชื่อว่าเป็นรองพื้นที่สาวๆ ทุกคนควรมีติดตู้เอาไว้ ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาเกลี่ยง่าย ให้ลุคผิวกึ่งแมทท์ด้าน ผิวที่ดูธรรมชาติ แต่ยังคงความปกปิดและคุมมัน แถมยังไม่มีส่วนผสมของน้ำมันทำให้สามารถทนต่ออากาศร้อนชื้นทำให้เหมาะกับการใช้ในเมืองไทยอย่างยิ่ง ทั้งยังมีเฉดสีมาให้เลือกแน่นๆ ถึง 35 เฉดสี งานนี้ไม่ว่าจะมีผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้ ที่สำคัญรองพื้นตัวนี้ยังสามารถ Build เนื้อรองพื้นให้ Full Coverege สวยเป๊ะสำหรับวันที่ต้องออกงานได้อีกด้วย เรียกว่า มีรองพื้นนี้ขวดเดียว สามารถใช้ได้ทุกลุค ตั้งแต่ Everyday look ยันลุคออกงานเลยทีเดียว

2.YSL – All hours foundation

มาถึงตัวที่สอง YSL – All hours foundation รองพื้นสูตรน้ำลุคแมทท์ ปกปิดขั้นสุด สามรถคุมมันได้นานต่อเนื่อง สร้างงานผิวแบบธรรมชาติ สามารถปกปิดได้เป็นอย่างดี ทั้งยังให้ความรู้สึกที่สบายผิว ช่วยพลางรูขุมขนและช่วยให้ผิวเรียบเนียนไม่เยิ้มและหลุดระหว่างวัน เป็นรองพื้นที่สร้างลุคแมทท์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำ มีเฉดสีให้เลือกเยอะถึง 32 เฉดสีโดยแบ่งออกเป็น โทนชมพู โทนสีกลาง และ โทนอันเดอร์เหลือง

3.Shu uemura – Unlimited Fluid

 

ตัวที่สามที่เราอยากแนะนำให้รู้จักคือ Shu uemura – Unlimited Fluid รองพื้นสูตรติดทนนานจาก ชู อูเอมูระ รองพื้นมาพร้อมกับเนื้อสัมผัสบางเบาทำให้รู้สึกว่าผิวหายใจได้ มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มเกลี่ยง่าย พร้อมมอบการปกปิดอย่างดีเยี่ยมแต่ยังให้สัมผัสที่บางเบา ให้การติดทนถึง 24 ชั่วโมง ซึ่งมีเฉดสีมาให้เลือกทั้งหดม 24 เฉดสี เป็นโทนสีที่เหมาะกับโทนสีผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ

4.URBAN DECAY – Stay Naked

มาต่อกันที่ตัวที่สี่ สำหรับรองพื้นสุดปังจาก URBAN DECAY รุ่น Stay Naked Weightless Liquid Foundation รองพื้นสูตรนี้เป็นสูตร Real-Skin Matte ที่มาพร้อมกับเนื้อลิควิดบางเบาง ช่วยให้เกลี่ยง่าย แต่ให้การปกปิดอย่างดีเยี่ยม มีทั้งหมด 23 เฉดสีผิวที่แบ่งตามมาสเตอร์โทนและอันเดอร์โทน ติดทนทานสูงสุด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญ 100% Vegan & Cruelty-free: ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ และ ไม่ทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์

5.Giorgio Armani – Luminous Silk Foundation 

มาถึงตัวสุดท้ายไม่พูดถึงไม่ได้ สำหรับรองพื้นจาก Giorgio Armani รุ่น  Luminous Silk Foundation รองพื้นตัวนี้มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่บางเบา ช่วยทำให้ผิวผ่องประกาย สบายผิว ทั้งให้การปกปิดตามที่ต้องการ ทั้งยังมีเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของ ARMANI อย่าง Micro-fil™ technology เข้าผสานแนบสนิทกับผิวและทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างกลมกลืนจึงช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ทั้งยังมีเฉดสีให้เลือกถึง 22 เฉดสีผิวจึงเป็นรองพื้นอีกตัวที่เหมาะกับผิวของคนเอเชีย

ทั้งหมดนี้ 5 ลายแทงรองพื้นสุดปังที่พร้อมขึ้นเป็นดาวแห่งปี 2021 ด้วยความดีงามของเนื้อรองพื้นที่เหมาะกับอากาศบ้านเราและยังมาพร้อมกับเฉดสีที่เข้ากับทุกคน คิดว่าเพื่อนๆ น่าจะมีที่เล็งในใจแล้ว โดยสามารถหาซื้อและทดลองผลิตภัณฑ์ได้ตามห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยค่ะ

 

Copyright Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.