5 items ปราบสิวให้อยู่หมัด แถมยังสามารถออกไปใช้ชีวิตได้แบบหน้าเป๊ะอีกด้วย!

batch_head-infohiru-01

คงจะปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าในปัจจุบันการแต่งหน้าออกจากบ้านเป็นเรื่องที่ผู้หญิงให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก แม้ว่าสไตล์การแต่งหน้าของแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน มีทั้งแต่งเยอะหรือแต่งน้อย แต่ก็คงมีน้อยคนมากๆ ที่จะกล้าหน้าสดแบบไม่ทำอะไรเลยออกจากบ้าน ยิ่งในช่วงสิวบุก ยิ่งแล้วใหญ่ เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงมีความลังเลว่าจะหน้าสดออกจากบ้านเลย หรือ ใช้เครื่องสำอางปกปิดออกจากบ้านดีมั้ย แต่ก็กลัวว่ามันจะก่อให้เกิดสิวเพิ่มขึ้นอีกกันดีกันใช่มั้ยคะ…

ในวันนี้เราจึงนำตัวช่วยที่จะทำให้เพื่อนๆ สามารถแต่งหน้าสวยเป๊ะก่อนออกจากบ้านได้ โดยที่ไม่ก่อให้เกิดสิวเพิ่ม บอกลาความกังวลได้ ที่สำคัญยังช่วยดูแลสิวได้อีกด้วย มาฝากให้ได้ชมกันถึง 5 ไอเท็ม เพื่อเสริมความมั่นใจ พร้อมกำจัดสิวให้อยู่หมัด ว่าแต่จะมีไอเท็มไหนจัดว่าเด็ด ดูแลสิวก็ได้ ปกปิดสิวก็ดีบ้าง มาดูกันเลย

batch_infohiru-01

batch_pichiru-01

1.แผ่นเช็ดหน้ารักษาสิว cosrx pimple pad

หลายคนได้ยินคงแอบงง แผ่นเช็ดหน้ารักษาสิวคืออะไรกัน!?! แต่หากใครติดตาม k-beauty สายเกาหลี จะรู้เลยว่าแผ่นเช็ดหน้ารักษาสิวตัวนี้เป็นที่นิยมมากๆ ในเกาหลี แถมคว้ารางวัลไปนับไม่ถ้วนมาแล้วด้วยนะ ว่าแต่แผ่นรักษาสิวนี้มันจะช่วยให้หน้าเป๊ะได้ยังไงกัน มาทำความรู้จักเพิ่มเติมกันดูค่ะ

cosrx pimple pad ตัวนี้ช่วยให้สิวยุบได้เร็วขึ้้น พร้อมทั้งยังลดการระคายเคืองผิว ไม่ว่าจะผด หรือสิวอุดตัน ก็ช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างดีงาม เจ้าแผ่นเช็ดหน้าตัวนี้จะใช้เช็ดที่ผิวก่อนการแต่งหน้า ช่วยคลีนผิวหน้าพร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ก่อนการลงรองพื้นต่างๆ ทำให้สิวไม่เป็นสะเก็ดแห้งๆ เหมือนเวลาลงคอนซิเลอร์แล้วจะไปทำให้เห็นสะเก็ดชัดมากขึ้น แถมยังสามารถพกติดตัวเพื่อเช็ดหน้าในระหว่างวัน เวลาเหงื่อออกต่างๆ คล้ายกระดาษทิชชู่เปียก โดยที่ยังสามารถลดการระคายเคืองไปด้วยได้ โอโห้ บอกแล้วว่ามันเริ่ดนะ!

ราคา : 790 บาท มี 70 แผ่นในกระปุก (ราคาพรีออเดอร์)

พิกัด : หาซื้อได้ที่เกาหลี ร้านพรีออเดอร์และ A land ที่ Siam Center

batch_pichiru-05

2.แผ่นแปะสิว miacare รุ่นกลางวัน

หากใครเป็นสิวอักเสบ หรือภาษาชาวบ้านที่เรียกว่าสิวหัวช้าง เม็ดใหญ่ๆ บอกเลยว่าแผ่นแปะสิวตัวนี้เอาอยู่! ด้วยความบางของแผ่นที่ทำให้แทบจะแนบเนียนไปกับผิว และยังช่วยป้องกันสิ่งสกปรกต่างๆ นานา ไม่ให้มารบกวนสิวอีกด้วย นอกจากนี้ คือ “พลังดูดสิว” ที่บอกเลยว่าความเหนียวของแผ่นแปะสิวตัวนี้ช่วยดูดหัวสิวให้ออกมาเร็ว และหายเร็วขึ้นไปอีก แถมยังไม่ทำให้ผิวเป็นรอยดำหลังจากการแคะ แกะ บีบ สิวอีกด้วย

ราคา : 12 อัน 139 บาท

พิกัด : Watsons, Boots และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ

batch_pichiru-06

3.เจลใสปิดสิว real skin patch

เป็นกระแสอยู่ในโลกโซเชียลอยู่นานเหมือนกัน สำหรับ “เจลใสปิดสิว real skin patch” ที่เมื่อทาบนผิวแล้วจะคล้ายกาว สามารถแต้มที่สิวได้เลย หลังจากนั้นก็จะป้องกันสิ่งสกปรกมารบกวนสิว แถมยังสามารถแต่งหน้าทับได้อย่างแนบเนียน โดยที่ไม่โดนสิวเลยสักแอะ วิธีทำความสะอาดก็ง่ายดาย สามารถลอกออกมาได้เลยจากผิวหน้า ใครอยากปิดสิวอย่างแนบเนียนโดยไม่ให้โดนสิวต้องลองตัวนี้

ราคา : ประมาณ 490 – 690

พิกัด : หาซื้อได้ที่เกาหลี ร้านพรีออเดอร์ 

batch_pichiru-03

4.Hiruscar Anti Acne Spot cover fluid

น้องใหม่ล่าสุดจากแบรนด์เวชสำอางที่เพื่อนๆ ผู้หญิงไทยเลิฟ อย่าง “Hiruscar” ออกไอเท็มใหม่ล่าสุดออกมาเพื่อดูแลสิว พร้อมปกปิดสิวในขณะเดียวกัน ในรูปแบบของ concealer สีเนื้อ ที่นอกจากจะสามารถปกปิดสิวในระหว่างวันได้แล้ว ยังช่วยดูแลสิวให้หายเร็วอีกด้วย ตัวนี้เป็นทั้งคอนซีลเลอร์ และกันแดดในตัวด้วยนะ จะปกปิดส่วนไหนก็บอกเลยว่าง่ายดาย มาพร้อมปลายพู่กันที่สามารถแต่งแต้มได้ตามใจชอบ รูปแบบคล้ายดินสอง่ายต่อการพกพา เติมระหว่างวันก็สบาย ใครอยากใช้ปกปิดส่วนไหนตอนไม่มีสิวก็สามารถทำได้เหมือนกัน แถมยังไม่ทำให้สิวเพิ่มขึ้นอีกด้วย!

ราคา : แท่งละ 320 บาท

พิกัด : Watsons, Boots และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ

batch_pichiru-02

5.คุชชั่นรักษาสิว Etude House Mild AC Cleanup BB Cushion

ใครเป็นสิวแต่อยากใช้คุชชั่น หรือรองพื้น ต้องบีบีคุชชั่นตัวนี้เลย เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ แต่ต้องการการปกปิดที่เรียบเนียนทั่วทั้งผิวหน้า เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวอุดตัน คุชชั่นตัวนี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ใบบัวบก ที่ช่วยในการรักษาสิว ยับยั้งการเกิดสิว แล้วยังช่วยลดการระคายเคืองของผิวอีกด้วย ช่วยให้ความชุ่มชื้นเบาๆ ในระดับที่พอดี เหมาะที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย

ราคา : ประมาณ 500 บาท (ราคที่เกาหลี)

พิกัด : หาซื้อได้ที่เกาหลี ร้านพรีออเดอร์ หรือ ETUDE HOUSE 

รู้ไอเท็มเด็ดๆ แบบนี้แล้วก็อย่ารอช้า รีบไปสอยกันให้ไว เพราะงานนี้นอกจากปราบสิวได้แล้ว ยังช่วยให้สาวๆ ออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านได้อย่างหน้าเป๊ะ เต็มไปด้วยความมั่นใจอีกด้วยนะจ๊ะ

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.