6 วิตามินงานเกาหลี น่าทานสุดอะไรสุด ช่วยให้ผิวเด้ง สวยอิ่มน้ำ เปล่งปลั่งจากภายใน

นอกจากเรื่องการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์แล้ว ยังมีอีกหนึ่งการบำรุงผิวที่เพื่อนๆ ไม่ควรมองข้ามก็คือ การเลือกรับประทานอาหารนั่นเอง แต่การรับประทานอาหารในบางครั้ง เราก็ไม่สามารถทานได้สารอาหารครบเท่าที่ร่างกายต้องการ จึงต้องมีการมองหาอาหารเสริมอย่างวิตามินเข้ามาช่วยเสริมในจุดนั้น อย่างไรก็ตาม การรับประทานวิตามินนั้น ต้องมีการหาข้อมูลและอ่านคำแนะนำในการรับประทานให้ดีก่อนการรับประทานเสมอด้วยนะคะ

สำหรับวันนี้เราก็มี 6 วิตามิน จากเกาหลี ที่น่าสนใจมาแนะนำให้เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาการบำรุงผิวในรูปแบบวิตามินได้มีตัวเลือกกันค่ะ แน่นอนเลยว่าขึ้นชื่อว่าเป็นวิตามินจากโซนเกาหลีนั้น ก็จะเน้นไปในเรื่องของผิวสวยแบบอิ่มน้ำนั่นเอง ทีนี้เรามาดูกันเลย

inner2

Innerb Aqua Stick

ตัวนี้บอกเลยว่าเป็นอาหารเสริมยอดฮิตของเกาหลีเลยก็ว่าได้ แถมเริ่มดังมาที่ไทยสุดๆ เพราะวิตามินตัวนี้ มาในรูปแบบเจลลี่ที่น่าทานมากๆ เป็นรสพีช เปรี้ยวๆ หวานๆ แค่ฉีกซองแล้วทานได้เลย แถมเป็นยีห้อที่ดังในเกาหลี ฉายา “เครื่องสำอางทานได้” มีส่วนผสมของ Hyaluronic acid 60 mg ช่วยให้ผิวเด้ง อิ่มน้ำสุดๆ แถมยังช่วยลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขนอีกด้วย

inner1

Innerb Aqua Rich

คลอลาเจนตัวดังจากเกาหลี มาพร้อมฉายา “เครื่องสำอางทานได้” คลอลาเจนตัวนี้ช่วยให้ผิวฉ่ำวาวแบบผู้หญิงเกาหลีเลย เป็นตัวพรีเมี่ยมที่โด่งดังมากของเกาหลี ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นเต็ม MAX เพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับผิว แถมลดจุดด่างดำบนผิว เผยผิวกระจ่างใสแบบสุขภาพดี เหมาะกับคนที่ผิวขาดน้ำมากๆ ต้องการการดูแลแบบเร่งด่วนจ้า วิธีทานง่ายมากๆ ทานวันละ 2 เม็ด ก่อนนอน พร้อมน้ำ 1 แก้ว กระปุกนึงมี 56 เม็ดเลย

c3

BYO CJLP-133

ตัวนี้ปลอดภัยมากๆ เพราะเด็กก็สามารถทานได้ โดยผ่านการวิจัยมาแล้ว 7 ปี  เป็นวิตามินรวมในรูปแบบผงที่ทานง่ายมากๆ มีแลคโตบาซิลลัส ที่ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวหนังที่บอบบางระคายเคืองง่ายดีขึ้น บรรเทาอาการคัน แพ้ ของผิว แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและสว่างขึ้นอีกด้วย ทานตอนท้องว่างได้เลย มื้อเช้าและเย็น สามารถทานแบบฉีกซองทานเลย หรือผสมน้ำผสมไม้ก็ได้

c1

LEMONA VITAMIN C

วิตามินซีรูปแบบผงที่ทานง่ายมากๆ มีส่วนผสมจาก Vitamin C, B2 และ B6 ที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส มีออร่า ปกป้องผิวจากผ่า กระ แถมยังช่วยลดผิว จุดด่างดำอีกด้วย ช่วยเรื่องภูมิต้านทานของร่างหาย ให้เป็นหวัดยาก แล้วยังช่วยในเรื่องของความเหนื่อยล่า และความเครียดอีกด้วย วิธีการทานง่ายมากๆ แค่ฉีกซองแล้วทานวันละ 1-2 ซองหรืออยากผสมน้ำดื่มก็ได้ (เด็กอายุน้อยกว่า 8 ปีไม่ควรทาน)

c2

EUNDAN VITAMIN C

ตัวนี้เป็นวิตามินซีที่โด่งดังที่เกาหลีอีกเช่นกัน ถึงขั้นถูกเคลมว่าเป็นอันดับ 1 ของเกาหลีเลยทีเดียว ช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิว ผิวอ่อร่า ขาวใส เนียนนุ่มขึ้น ชะลอวัย และลดอาการภูมิแพ้ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ทานแค่ 1 เม็ดตอนเข้าจ้า

CHAME’ Gen Me CLEAR & GLOW

นอกจากแบรนด์เกาหลีแล้ว ก็ยังมีวิตามินคอลลาเจนอีกตัวที่น่าสนใจมากๆ ก็คือตัว “CHAME’ GEN ME” โดยเอานวัตกรรมจากเกาหลี มาเพื่อตอบโจทย์งานผิว3ประการ ทั้งบิ้วตี้ โอลิโกจุลินทรีย์อาหารผิว บริสุทธิ์ดุจน้ำนมแม่ ที่สร้างสมดุลให้ระบบผิวจากข้างใน ผสานกับคอลลาเจนไดเปปไทด์เข้มข้นบริสุทธิ์ ที่ได้รองรับโดยสิทธิบัตรกระบวนการผลิตจากประเทศเกาหลี ช่วยดูดซึมตรงจุดทันที และสารสกัดวิตามินฟื้นฟูผิวที่คิดค้นเป็นพิเศษ มีมาด้วยกันถึง 2 สูตร ได้แก่ CHAME’ Gen Me Clear เน้นเคลียร์สิว และปัญหาผิว ทั้งรอยและหลุมสิวได้ตรงจุด และ CHAME’ Gen Me GLOW อันนี้เน้นช่วยบูสผิวฉ่ำโกลว์มีออร่า ฟื้นฟูความกระจ่างใส บอกเลยงานหน้าฉ่ำวาวอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ทั้งสองมาในรูปแบบทานง่าย เป็นผง สามารถกรอกปากทานง่ายๆ ได้เลย ความเริ่ดอีกอย่างคือ 0% ไขมัน ไม่มีน้ำตาล คนแพ้ปลาทะเลก็สามารถทานได้ คืนผิวสวยแบบมั่นใจเพราะชาเม่ เจนมี ให้พลังงานแค่ 10cal ต่อซอง และกว่า90%ความพึงใจในผลลัพธ์ ด้วยราคาเพียงซองละ 39 บาท เท่านั้น

ใครสนใจสามารถสั่งซื้อได้เค้ามีขายหลายช่องทางมากๆ หรือจะช้อปออนไลน์ที่ Shopee Official Store: https://bit.ly/3MDExsJ ก็ได้นะ

รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เพจเค้า  FB Official: chamethailandofficial (https://bit.ly/3lzapTv ) หรือ Line Official: @CHAME’ Thailand (https://bit.ly/3w7HN8W )

เป็นยังไงบ้างคะ จัดวิตามินให้ผิวออร่าโกลว์สไตล์เกาหลีที่เรารวบรวมมาฝาก เพื่อนๆ ถูกใจตัวไหน ก็ลองไปหามารับประทานเสริมกันดูได้นะคะ แต่อย่างที่เราเกริ่นไปก่อนหน้านี้ การรับประทานวิตามินเสริม อย่างไร ก็ต้องอ่านคำแนะนำ และวิธีการรับประทานวิตามินแต่ละชนิดก่อนด้วยนะคะ 

 

 

IMAGES SOURCE : 1, 2, 3, 4, 5, 6

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.