อย่าปล่อยให้ผิวขาดน้ำ! ชวนส่อง 5 ไอเท็ม “Mamonde Floral Hydro” สกินแคร์ที่มีคุณสมบัติล็อกความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดวัน

page mamonde

เพราะปัญหาผิวขาดน้ำ คือ สาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดสารพัดปัญหาที่ผิวตามมา ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งกร้าน ผิวมัน สิวขึ้น ริ้วรอยถามหา ผิวขาดความเต่งตึง ใบหน้าแก่กว่าวัย แต่งหน้าไม่ติดทน ฯลฯ ทำเอาเราต้องเสียเงินมากมายในการรักษาและดูแลปัญหาผิวเหล่านั้นให้ดีขึ้น ซึ่งคนส่วนใหญ่นิยมที่จะแก้ไขกันที่ปลายเหตุ เช่น เมื่อเป็นสิว ก็หายามาทาให้สิวหาย เมื่อรู้สึกว่าผิวมันก็จะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ควบคุมความมันได้ หรือ เมื่อรู้สึกว่าผิวไม่เต่งตึง โบท็อกซ์และร้อยไหม ก็กลายมาเป็นทางเลือกให้ตัดสินใจ แต่ก่อนที่เราจะไปแก้ไขกันที่ปลายเหตุแบบนี้ พวกเรากำลังข้ามอะไรกันไปอยู่หรือเปล่าจ๊ะ?

ถ้าสาเหตุของสารพัดปัญหาผิวเกิดขึ้นมาเพราะอาการผิวขาดน้ำ วิธีการแก้ไขแบบง่ายๆ ก็คือ การเติมน้ำกลับเข้าไปให้กับผิว มองหาสกินแคร์ที่มีส่วนช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานมาใช้ โดยจะต้องเป็นสกินแคร์ประเภทที่สามารถกักเก็บน้ำและล็อกความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานตลอดวัน เพื่อให้ความชุ่มชื้นอยู่กับผิวนานพอที่จะถึงเวลาบำรุงผิวอีกครั้งกันได้นั่นเอง เพราะเมื่อผิวของเราไม่ขาดน้ำ ปัญหาผิวสารพัดอย่างที่เรากังวล ก็จะค่อยๆ หมดไปด้วยเช่นเดียวกัน

แล้วสกินแคร์อะไรดีล่ะ ที่จะช่วยเติมน้ำให้กับผิวยาวนานขนาดนี้?

หากใครยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ตัวไหนดี วันนี้เราก็มีสกินแคร์ในไลน์ของ “Mamonde Floral Hydro” จากแบรนด์ Mamonde แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากประเทศเกาหลีที่มีนางเอกสาว “ปาร์ค ชินฮเย” เป็นพรีเซนเตอร์คนสวย แถมขึ้นชื่อเรื่องการใช้ส่วนผสมจากดอกไม้เป็นหลักมาแนะนำให้ได้รู้จักกันค่ะ

mamonde1

ในไลน์นี้มีด้วยกันทั้งหมด 5 ไอเท็ม แต่ละไอเท็มก็จะมีส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากกระเปาะรากของดอกนาร์ซิสซัสที่ทางแบรนด์เขาได้ทำการศึกษาวิจัยกว่า 45 สายพันธุ์เพื่อให้ได้สายพันธุ์ที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นดอกไม้ที่มีคุณสมบัติกักเก็บน้ำและล็อคความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวหนังได้ยาวนานตลอดวัน ช่วยฟื้นฟู พร้อมสร้างเกราะป้องกันตามธรรมชาติให้กับผิวที่ขาดน้ำได้แล้ว เรียกได้ว่าเป็นขุมทรัพย์ดีๆ ที่หากใครกำลังมองหาสกินแคร์ที่เติมน้ำให้กับผิวได้อยู่ ไม่ควรมองข้ามกันไปเลยล่ะ

shutterstock_627935012

นอกจากดอกนาร์ซิสซัสจะมีรากที่สามารถเก็บกักน้ำได้อย่างยาวนาน ทำให้สามารถการกักน้ำมอบความชุ่มชื้นสู่การบำรุงผิวที่ดีได้นานขึ้นแล้ว ดอกนาร์ซิสซัสยังเป็นดอกไม้ที่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีทรงชื่นชอบอีกด้วย เมื่อครั้งประทับอยู่ที่เมืองโลซานน์ พระองค์จะทรงพาพระธิดาและพระโอรสทั้ง 3 พระองค์ในสมัยที่ยังทรงพระเยาว์ ไปพักผ่อนที่ภูเขาเลเพลหยาดส์ ซึ่งเป็นภูเขาที่มีลักษณะไม่สูงนัก อยู่ใกล้เมืองโลซานน์มีทุ่งดอกนาร์ซิสซัสสีขาวกลิ่นหอมฟุ้ง และทรงเก็บดอกนาร์ซิสซัสกลับยังที่ประทับอยู่บ่อยครั้งอีกด้วยนะ

แต่ละไอเท็มของ Mamonde Floral Hydro มีอะไรบ้าง…เรามาลองไล่ดูกันทีละไอเท็มดีกว่า

#1. Mamonde Floral Hydro Ampoule Toner มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร แอมพูล โทนเนอร์

0Floral-Hydro-Ampoule-Toner

โทนเนอร์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังในการบำรุงผิวขั้นสุด ด้วยเทคโนโลยีเนื้อสัมผัสแบบแอมพูลในรูปแบบโทนโนอร์ แตกตัวเสมือนน้ำที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น และซึมเข้าช่วยฟื้นฟูดูแลบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว คืนความชุ่มชื้นสู่ผิวแบบที่ไม่เคยสัมผัสทันทีหลังล้างหน้า ด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกนาร์ซิสซัสในขนาด 150 มล. ราคา 990 บาท

#2. Mamonde Floral Hydro Emulsion มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร อีมัลชั่น

0floral_hydro_emulsion

อีมัลชั่นเนื้อครีมบางเบา ที่แปรรูปเป็นเนื้อสัมผัสแบบน้ำ ช่วยเติมความชุ่มชื้นและซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไร้ความเหนอะหนะ ด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกนาร์ซิสซัสในขนาด 150 มล. ราคา 800 บาท

#3. Mamonde Floral Hydro Eye Gel Cream มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร อาย เจล ครีม

0floral_hydro_eye_gel_cream

อายเจลครีมที่มีเนื้อเจลเย็นบางเบา ช่วยปลอบประโลมและมอบความชุ่มชื้นรอบดวงตา ให้สดใส เปล่งประกายอีกครั้ง ด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกนาร์ซิสซัสในขนาด 20 มล. ราคา 900 บาท

#4. Mamonde Floral Hydro Cream มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร ครีม

0floral-hydro_cream

ครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบา ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นตลอดวัน ด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกนาร์ซิสซัสในขนาด 50 มล. ราคา 1,000 บาท

#5. Mamonde Floral Hydro Mist มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร มิสท์

0Floral-Hydro-Mist

สเปรย์ฉีดผิวหน้าอณูละอองน้ำละเอียด พร้อมลดอุณหภูมิความร้อนให้ผิวชุ่มชื้น ด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกนาร์ซิสซัสในขนาด120 มล. ราคา 500 บาท

 

นอกจากจะได้เติมน้ำให้กับผิวของเรากันแล้ว หากใครที่ซื้อผลิตภัณฑ์ Mamonde Floral Hydro ที่ประกอบด้วย มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร แอมพูล โทนเนอร์ ขนาด 150 มล. พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร อีมัลชั่น ขนาด 25 มล. และ มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร ครีม ขนาด 15 มล. ในราคาเพียงชุดละ 990 บาท ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ Mamonde ตั้งแต่วันนี้ ยังสามารถช่วยกันเติมน้ำใจให้กับผู้ป่วยมะเร็งกันได้อีกด้วยนะ เพราะรายได้จากการขายมูลค่า 50 บาท ต่อหนึ่งชุดพิเศษ จะถูกสมทบทุนเงินบริจาคเพื่อการวิจัยแก่สถาบันมะเร็งแห่งชาติ #WeCanFightCancer ด้วยนั่นเอง

 

สำหรับ Mamonde Floral Hydro ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ Mamonde สาขาสยามพารากอน , สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว , สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และสาขาเดอะมอลล์บางแค ชั้น G โซน Beauty Hall เรียบร้อยแล้วนะคะ ใครสนใจก็แวะไปช้อป ไปลองกันได้

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.